Tập 1 phim ‘Chuyện đời bác sĩ 2’ lập kỷ lục rating

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Tối 17.6, Hospital Playlist (Chuyện đời bác sĩ) chính thức trở lại. Tập 1 phần 2 của sê-ri ghi nhận mức tỷ suất người xem kỷ lục trong lịch sử đài cáp tvN.
Ngay trong tập đầu tiên phần 2, 'Hospital Playlist' đã lập kỷ lục rating /// ẢNH: POSTER PHIM Ngay trong tập đầu tiên phần 2, 'Hospital Playlist' đã lập kỷ lục rating - ẢNH: POSTER PHIM
Ngay trong tập đầu tiên phần 2, 'Hospital Playlist' đã lập kỷ lục rating
ẢNH: POSTER PHIM
Hơn 1 năm sau cơn sốt của phần 1, Hospital Playlist (Chuyện đời bác sĩ) tái xuất trong sự chờ mong của khán giả. Do đó, không có gì lạ khi tác phẩm đã đạt rating (lượng người xem trung bình) cao ngay từ tập đầu tiên. Tập 1 chiếu tối 17.6 đạt rating toàn quốc dao động khoảng 10% và cao nhất là 12,4%. Riêng khu vực Seoul, phim cũng lần lượt cán mốc 11,7% rating và đạt đỉnh mức 14,9%.
Với 10% rating trên toàn quốc, Chuyện đời bác sĩ đã trở thành bộ phim truyền hình có tập đầu tiên đạt rating cao nhất trong lịch sử nhà đài cáp tvN. Đứa con tinh thần của đạo diễn Shin Won Ho đã vượt qua loạt phim đình đám như Quý ngài ánh dương (8,9%), Gặp gỡ (8,7%), Chàng hậu (8%), Vincenzo (7,7%), Khu rừng bí mật (7,6%), Hồi ức Alhambra (7,5%)… để trở thành bộ phim có màn khởi đầu tốt nhất đài tvN.
Tập 1 phim ‘Chuyện đời bác sĩ 2’ lập kỷ lục rating - ảnh 1

Tập 1 Chuyện đời bác sĩ được khen ngợi hết lời

ẢNH: POSTER PHIM

Tương tự phần 1, Chuyện đời bác sĩ chỉ phát sóng 1 tập mỗi tuần. Trong tập đầu tiên của phần 2, đánh dấu màn trở lại của bộ phim, khán giả một lần nữa bị lôi cuốn theo nhịp sống hằng ngày bình dị nhưng không kém phần căng thẳng của các y bác sĩ tại bệnh viên Yulje.
Trong đó, câu chuyện hỉ nộ ái ố giữa năm bác sĩ và cũng là năm người bạn thân: Lee Ik Jun (Jo Jung Suk), Ahn Jeong Won (Yoo Yeon Seok), Kim Jun Wan (Jung Kyung Ho), Yang Seok Hyeong (Kim Dae Myung) và Chae Song Hwa (Jeon Mi Do) tiếp tục trở thành tâm điểm của tác phẩm. Những màn tung hứng hóm hỉnh giữa nhóm bạn này cũng khiến khán giả “dở khóc dở cười”. 
Tập 1 phim ‘Chuyện đời bác sĩ 2’ lập kỷ lục rating - ảnh 2

"Phản ứng hóa học" trên màn ảnh nhỏ giữa năm diễn viên chính giúp Chuyện đời bác sĩ 2 thêm hấp dẫn

ẢNH: POSTER PHIM

Chuyện đời bác sĩ phần 2 còn gây chú ý lớn với sự xuất hiện của một số nhân vật mới, điển hình như Shin Hye (Park Ji Yeon), vợ cũ của Yang Seok Hyeong. Ngoài ra, bộ phim đem đến những tình huống nhẹ nhàng và ý nghĩa. Mỗi câu chuyện về các bệnh nhân hay bác sĩ tại bệnh viên Yulje đều mang một tính nhân văn riêng, khiến khán giả phải rơi nước mắt cảm động.
Đặc biệt, sự ăn ý giữa dàn diễn viên tài năng từ chính đến phụ và khách mời là yếu tố lớn giúp Chuyện đời bác sĩ 2 được lòng người xem. Người hâm mộ kỳ vọng các tập tiếp theo của phim sẽ ngày càng hấp dẫn hơn nữa.
Chuyện đời bác sĩ 2 do Shin Won Ho làm đạo diễn, Lee Woo Jung viết kịch bản. Phim ra mắt trên tvN và Netflix vào mỗi tối thứ 5 hằng tuần.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU