Tài tử TVB hầu tòa sau khi lái xe say rượu gây tai nạn

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Theo JayneStars, hôm 6.11, Dương Minh chính thức hầu tòa sau vụ lái xe say rượu hồi tháng 8.2020. Tài tử TVB được đại diện bởi luật sư hàng đầu Hồng Kông và có bạn gái Trang Tư Minh đi cùng.
 
Dương Minh cùng bạn gái Trang Tư Minh xuất hiện tại tòa  /// ẢNH: HK01 Dương Minh cùng bạn gái Trang Tư Minh xuất hiện tại tòa - ẢNH: HK01
Dương Minh cùng bạn gái Trang Tư Minh xuất hiện tại tòa
ẢNH: HK01
Xuất hiện tại phiên tòa đầu tiên, Dương Minh mặc vest đen chỉnh tề, đeo khẩu trang phòng dịch, đi cạnh anh là bạn gái Trang Tư Minh. Được biết, sao phim Đơn luyến song thành đối mặt với 3 tội danh: sơn cửa sổ xe bất hợp pháp, từ chối cung cấp mẫu máu và lái xe bất cẩn. Nam diễn viên được đại diện bởi ông Sảnh Hồng, luật sư nổi tiếng bậc nhất xứ Cảng thơm đồng thời là cha đỡ đầu của á hậu họ Trang. Được biết, nữ diễn viên đã nhờ cậy vị này để giúp người yêu thoát khỏi rắc rối một cách êm đẹp nhất.
Sau phiên xử đầu tiên, Dương Minh sẽ hầu tòa lần 2 vào ngày 11.12 tới. Thẩm phán cũng điều kiện cho bị đơn có thời gian thu thập bằng chứng, nhân chứng cũng như tài liệu y tế để trình bày trước tòa. Sao phim Thiết thám cũng được đồng ý cho tại ngoại với số tiền bảo lãnh 5.000 HKD (khoảng 15 triệu đồng) với điều kiện anh phải đáp ứng được một số điều kiện theo quy định, chẳng hạn như cung cấp địa chỉ nhà cho cảnh sát.
Tài tử TVB hầu tòa sau khi lái xe say rượu gây tai nạn - ảnh 1

Sao nam sinh năm 1981 được bảo vệ bởi luật sư Sảnh Hồng, ông nổi tiếng với tư cách là đại diện pháp lý cho những người nổi tiếng cũng như nhân vật trong giới thượng lưu

ẢNH: HK01

Hôm 8.8.2020. Dương Minh đã chạy xe trong tình trạng thiếu tỉnh táo sau đó đâm vào lề đường khiến phương tiện và rào chắn, biển báo, lề đường hư hại. May mắn cho anh là vụ tai nạn không có mất mát về người. Sau khi cảnh sát đến hiện trường, nam diễn viên viên 39 tuổi từ chối kiểm tra nồng độ cồn và cung cấp mẫu máu. Ngôi sao TVB bị bắt ngay sau đó vì nghi ngờ điều khiển phương tiện trong tình trạng say rượu. “Các nhân viên đã đến hiện trường và tìm thấy anh ta với hơi thở nồng nặc mùi rượu”, một phát ngôn viên của sở cảnh sát địa phương cho biết. Sau sự việc, Dương Minh lên tiếng xin lỗi vì mất tập trung khi lái xe, không đả động đến chuyện trong người có hơi men hay không.
Đây không phải là lần đầu Dương Minh gặp rắc rối với cảnh sát. Vào năm 2005, anh từng được phát hiện ngủ gật trong chiếc xe hơi đang đậu ở làn giữa của đường Jordan (Hồng Kông). Nam diễn viên bị bắt sau khi đo nồng độ cồn và nhận phạt 7.000 HKD cũng như giam bằng lái trong vòng 1 năm. Hồi 2006, nam diễn viên Cảnh sát thép tấn công một bảo vệ ở hộp đêm và phải nhận một cảnh báo về hành vi thô lỗ. Trong khi lệnh này vẫn còn hiệu lực, nghệ sĩ xứ Cảng thơm lại 2 lần bị phát hiện say xỉn và có hành vi phá hoại một cửa hàng tiện lợi. Anh sau đó phải thực hiện 150 giờ phục vụ cộng đồng và nộp phạt 3.880 HKD.
Tài tử TVB hầu tòa sau khi lái xe say rượu gây tai nạn - ảnh 2

Dương Minh bị bắt sau vụ tai nạn hôm 8.8

Ảnh: HK01

Dương Minh gia nhập TVB năm 1999 và được biết đến với các bộ phim: Thử thách nghiệt ngã, Sức mạnh tình thân, Học cảnh hùng tâm, Hồ sơ tuyệt mật, Kiêu hùng, Đao kiếm lưu tình, Bà trùm, Thiết thám… Anh cũng được biết đến với mối tình gắn bó lâu năm với nữ diễn viên Trang Tư Minh. Từ khi Dương Minh gặp tai nạn cho đến lúc phải hầu tòa, mỹ nhân này luôn ở bên hỗ trợ người yêu.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU