Tài khoản vu khống lên tiếng xin lỗi, Trấn Thành khẳng định vẫn xử lý triệt để

13 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đánh giá tác giả

Trấn Thành cho biết tài khoản vu khống anh dùng thuốc kích thích đã lên tiếng xin lỗi, song nam diễn viên khẳng định vẫn tiếp tục giải quyết.
Nam diễn viên khẳng định vẫn giải quyết chuyện này triệt để /// Ảnh: FBNV Nam diễn viên khẳng định vẫn giải quyết chuyện này triệt để - Ảnh: FBNV
Nam diễn viên khẳng định vẫn giải quyết chuyện này triệt để
Ảnh: FBNV
Trên trang cá nhân, Trấn Thành đăng tải dòng trạng thái liên quan đến việc bị vu khống sử dụng chất kích thích. Cụ thể, nam nghệ sĩ cho biết sau bài viết bức xúc, tài khoản T.M.H.L và J.N đã liên lạc với anh nhận sai và xin lỗi. Diễn viên Trạng Quỳnh viết trên trang cá nhân: “Nãy giờ có khá nhiều khán giả xa gần nhắn tin đòi xử mấy bạn vu khống giùm Trấn Thành. Em đọc hết hồn. Em không biết xử của mấy anh chị là theo nghĩa gì nhưng… làm ơn, thương em đừng hăm dọa, gây áp lực hay khủng bố tinh thần gì gia đình người ta hết".
Trấn Thành khẳng định bản thân anh không muốn làm ảnh hưởng đến gia đình người xúc phạm mình bởi nam nghệ sĩ quan điểm “ai làm nấy chịu". Tuy nhiên, ông xã Hari Won khẳng định sẽ giải quyết vụ việc lần này một cách triệt để.
Tài khoản vu khống lên tiếng xin lỗi, Trấn Thành khẳng định vẫn xử lý triệt để - ảnh 1

Trấn Thành mong người hâm mộ của mình không làm ảnh hưởng đến gia đình tài khoản đã tung tin sai sự thật về mình

Ảnh: Chụp màn hình

Nói về vụ việc lần này, nam diễn viên chia sẻ thêm: “Trước mắt các em cũng đã nhắn tin xin lỗi Trấn Thành rồi nên mọi người tạm thời đừng manh động nhé. Ngày mai em sẽ hẹn gặp các em này để xử lý triệt để. Xin cả nhà thương em giữ bình tĩnh nhé. Đừng để những người vô tội bị vạ lây nhé. Em cảm ơn nhiều”. Bài viết của diễn viên Cua lại vợ bầu nhanh chóng nhận được sự quan tâm của dư luận với hơn 40.000 lượt thích và 2.000 bình luận sau chưa đầy một giờ đăng tải.
Phía dưới phần bình luận, nhiều khán giả dành lời khen ngợi trước cách hành xử khéo léo của Trấn Thành. Một tài khoản bình luận: “Biết Trấn Thành rất nhân hậu nhưng mong anh hãy làm đến nơi đến chốn những bạn này để răn đe những người khác không tiếp tục tái phạm. Bôi nhọ danh dự nhân phẩm người khác là tội rất nặng, không nên bỏ qua dễ dàng". “Tha thứ cho người khác cũng là tha thứ cho mình. Biết sai là được mà phải xử lý theo pháp luật cho chừa cái tội rảnh rỗi sinh nông nổi", tài khoản khác nêu quan điểm. Một người xem bày tỏ: “Đây là bài học cho những giới trẻ thừa ngông cuồng nhưng thiếu trưởng thành, dùng mạng xã hội chỉ để thỏa mãn sự bồng bột của bản thân”.
Trước đó, khi cộng đồng mạng chia sẻ thông tin Trấn Thành ăn chơi, bay lắc, nam diễn viên bày tỏ thái độ bức xúc trên Fanpage. Anh cho biết bản thân rất tức giận khi nhận thông tin này. “Tôi sống thế nào tự lương tâm tôi trả lời. Và tôi tin khán giả của tôi cũng hiểu Trấn Thành là người như thế nào. Xã hội này còn có pháp luật. Trấn Thành xin các fan của mình khắp nơi truy lùng, tìm ngay giùm tôi cái Facebook đăng tin bôi nhọ đó, hoặc địa chỉ càng tốt. Bằng mọi giá tôi sẽ nhờ công an và luật sư của tôi đến nhà gặp bạn. Và tôi cam đoan bạn sẽ trả giá rất đắt. Không phải tự dưng không bằng không chứng mà bôi nhọ danh dự ai cũng được. Tôi muốn những người như thế này phải chịu phạt thật nặng trước pháp luật. Tôi hứa bạn tôi làm đấy”, ông xã Hari Won chia sẻ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Duy Trương

Duy Trương

Phải làm cho ra ngô ra khoai, chứ không răn đe thì liệu những chuyện này sẽ còn xảy ra như đi chợ, và nhiều người khác sẽ bị những bạn trẻ ngông cuồng không xem ai ra gì làm cho bị ảnh hưởng, em tin A Xìn sẽ đưa người này ra chịu mọi hình phạt của pháp luật ... !
Trần Ngọc Trí Hùng

Trần Ngọc Trí Hùng

Tôi đồng ý cách xử lý của Trấn Xìn, k thể dung thứ cho loại người " rảnh việc, nhiều chuyện " gây hậu quả k tốt cho những người vô tội.. Làm cứng để làm gương cho những ai muốn rảnh chuyện. Ủng hộ Trấn Xìn nhiều nhiều.. luôn
Phước Khánh

Phước Khánh

Tại sao Công An chua vào cuộc khi có đầy đủ bằng chứng. Làm thật nghiêm để nhiều người tỉnh ngộ
Mai Mai

Mai Mai

Theo tôi ng ta biết lỗi và xin lỗi rồi thì nên hỷ xả bỏ qua, làm lớn chuyện làm gì, chỉ gây thù chuốc oán mà thôi..chắc chắn sẽ không có lần hai nữa đâu.
Trần Quốc Hải

Trần Quốc Hải

Đã rất nhiều vụ vu khống như thế để PR bản hàng online, như vụ Nhật Kim Anh ,Mr.Đàm vv..vv... Rồi cũng gặp mặt nói qua nói lại rồi thôi , sau đó vẫn tiếp diễn vì người vu khống cứ nghĩ cùng lắm là chửi mình chứ chẳng làm đc gì .
Theo tôi thấy TT nên làm vụ này theo pháp luật để răn đe những người bán hàng online khác .
anh thai Bui

anh thai Bui

Nếu là bạn bị ng ta bôi nhọ, nói sai sự thật về mình và làm ảnh hưởng danh dự cũng như sự nghiệp thì bạn nghĩ sao nếu ng ta xin lỗi là bạn có cho qua ko. Thiển cận thật sự, đây là động vào miếng cơm manh áo của ng ta rồi chứ ko còn là đùa.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU