Sức khỏe Hoàng Yến sau khi chồng cũ hành hung: Hai hôm nay tôi thở bằng miệng

5 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đánh giá tác giả

Hoàng Yến cho biết sau khi bị chồng cũ hành hung, cô phải uống thuốc giảm đau liên tục. Bác sĩ chẩn đoán nữ diễn viên bị gãy xương mũi.
Trước đó, đoạn clip nữ diễn viên bị đánh khiến người xem bức xúc /// Ảnh: FBNV/ Chụp màn hình Trước đó, đoạn clip nữ diễn viên bị đánh khiến người xem bức xúc - Ảnh: FBNV/ Chụp màn hình
Trước đó, đoạn clip nữ diễn viên bị đánh khiến người xem bức xúc
Ảnh: FBNV/ Chụp màn hình
Hôm 24.6 thông tin diễn viên Hoàng Yến bị chồng cũ hành hung, dùng dao đe dọa tại một quán ăn nhận được sự quan tâm của cư dân mạng. Nữ diễn viên cho biết sự việc xảy ra hôm 22.6 khiến cô không khỏi bất ngờ. Cô nói: “Hiện tại tôi đang chờ để hoàn tất thủ tục giám định thương tật, tôi cần được pháp luật bảo vệ. Và những người hành hung như vậy thì cần được xử lý để đòi lại công bằng cho tôi". Hoàng Yến tiết lộ thêm trước đó, cô từng bị chồng cũ đe dọa nhiều lần và cô cũng đã trao đổi vụ việc với công an quận Tây Hồ (Hà Nội).

Nữ diễn viên Hoàng Yến bị chồng cũ hành hung

Chia sẻ với Thanh Niên về tình hình sức khỏe hiện tại, Hoàng Yến nói cô vẫn phải nằm và uống thuốc giảm đau liên tục. Điều khiến nữ diễn viên đau lòng là việc chồng cũ cố tình đánh mình trước mặt con gái. Cô Xuyến của Về nhà đi con bộc bạch: “Tôi đau vì người từng 'san xương xẻ thịt', được tôi lo lắng hết lòng những năm qua thì cuối cùng lại trả ơn tôi như vậy”.
Sức khỏe Hoàng Yến sau khi chồng cũ hành hung: Hai hôm nay tôi thở bằng miệng - ảnh 1

Hoàng Yến bất ngờ và sốc khi bị chồng cũ hành hung

Ảnh: FBNV

Hoàng Yến kể thêm sau vụ hành hung xảy ra, cô được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn. Bác sĩ chẩn đoán cô bị gãy xương mũi. “Hai hôm nay, tôi thở bằng miệng. Vùng mũi của tôi bị chảy máu, chấn thương. Họ đấm tôi như kẻ thù, đấm trong điều kiện tôi không thể tự vệ. Khả năng nghe - nói của tôi hiện tại rất khó khăn". Sau vụ việc, chồng cũ cũng liên lạc nhưng nữ diễn viên quyết không nghe máy.
Nói thêm về phản ứng của con gái khi chứng kiến cảnh mẹ bị đánh, cô cho biết lúc đó bé “không khóc nổi, mặt tỉnh bơ”. Khi ngủ cùng nữ diễn viên, bé thỉnh thoảng ôm hôn, động viên mẹ. Cô Xuyến của Về nhà đi con bộc bạch: “Con tôi mới 3-4 tuổi, nhưng suy nghĩ như đứa trẻ hơn 10 tuổi. Con không khóc mà luôn cười, động viên tôi. Bé liên tục thơm, đòi sờ mũi tôi, xem tôi còn đau hay không. Con còn đòi xoa mũi, để mẹ không đau đớn. Không có chút hoảng sợ nhưng tôi nghĩ, hình ảnh bố đánh mẹ sẽ ăn sâu vào tiềm thức của con suốt đời".
Sức khỏe Hoàng Yến sau khi chồng cũ hành hung: Hai hôm nay tôi thở bằng miệng - ảnh 2

Hoàng Yến quyết định lên tiếng để nhờ pháp luật bảo vệ mình

Ảnh: FBNV

Theo lời kể của Hoàng Yến, người thân không ai dám xem video cô bị hành hung đến lần thứ hai. Con gái lớn của nữ diễn viên cảm thấy bức xúc, căm hận khi thấy mẹ bị đánh. Diễn viên Về nhà đi con cho biết không riêng gì cô mà chồng cũ còn dọa cả gia đình nên mọi người đi đâu cũng phải cẩn thận. Đây cũng là lý do cô quyết định lên tiếng để nhờ đến pháp luật bảo vệ. Đồng thời, nói về thông tin bị đối phương tố ngoại tình, Hoàng Yến thẳng thắn: “Đến giờ tôi đã có ai đâu. Tôi vẫn đang độc thân, đi sớm về khuya một mình".  
Chia sẻ về thêm về cuộc sống sau khi “đường ai nấy đi”, Hoàng Yến khẳng định chồng cũ không san sẻ trách nhiệm nuôi con với cô. Theo nữ diễn viên, thời điểm ra tòa, anh đồng ý chu cấp cho con mỗi tháng 3 triệu đồng. Tuy nhiên ở hiện tại, “anh ta chưa từng cho con một đồng". “Nếu thương con thật thì anh ta đã không hành hung tôi trước mặt bé. Nói thương con, tố tôi không cho gặp con nhưng người bố ấy lại rắp tâm mang con ra, đánh mẹ trước mặt nó thì tình thương ở đâu ra. Xã hội người ta tự nhìn thấy”, cô bày tỏ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Trung Thien Le Nguyen

Trung Thien Le Nguyen

đánh phụ nữ là đồ vất đi.
Đoàn Huân

Đoàn Huân

cay cú gì mà đánh đấm như vậy là nguy hiểm, ta và tây giông nhau rồi.bình đẳng.cấm đánh pn.
Sinh Hoàng

Sinh Hoàng

Lúc sướng thì chẳng thấy báo Công an. Bao nhiêu ngôn từ hoa mỹ về nhau, rồi mày tao chi tớ, việc nhà đưa lên đây cho thiên hạ bình phẩm
oanh nguyen

oanh nguyen

Bị đấm vỡ mũi thì chả thở bằng miệng thì thở bằng gì? Cầu mong cho bạn mau lành và sớm đưa được tên vũ phu kia ra tòa.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU