Sức khỏe của nghệ sĩ Thương Tín ra sao sau một tháng xuất viện?

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đánh giá tác giả

Sau một tháng xuất viện, sức khỏe của nghệ sĩ Thương Tín ổn định hơn. Ông thoải mái trò chuyện cùng Trịnh Kim Chi trong buổi gặp gần đây.
Bà xã tiết lộ Thương Tín vẫn ổn đồng thời nói thêm: 'Anh khỏe lúc nào thì mình mừng lúc đó' /// Ảnh: Chụp màn hình Bà xã tiết lộ Thương Tín vẫn ổn đồng thời nói thêm: 'Anh khỏe lúc nào thì mình mừng lúc đó' - Ảnh: Chụp màn hình
Bà xã tiết lộ Thương Tín vẫn ổn đồng thời nói thêm: 'Anh khỏe lúc nào thì mình mừng lúc đó'
Ảnh: Chụp màn hình
Trịnh Kim Chi vừa đăng tải đoạn clip ghi lại cuộc gặp với nghệ sĩ Thương Tín tại phòng làm răng. Nam diễn viên hào hứng khi được hỗ trợ làm cho hàm răng mới, giúp diện mạo trở nên khác hơn. Bà bầu sân khấu kịch chia sẻ: “Nhìn anh ấy cười thấy có răng là tươi rồi". Nhân dịp này, nam diễn viên cũng gửi lời cảm ơn đến đồng nghiệp. Về phía Thương Tín, có thể thấy sức khỏe nam diễn viên đã ổn định hơn sau một tháng xuất hiện. Ông vui vẻ trêu chọc đồng nghiệp: “Có người còn đồn tôi đang ở biệt thự mà Trịnh Kim Chi cho nữa chứ”, khiến mọi người bật cười.

Trịnh Kim Chi gặp nghệ sĩ Thương Tín bàn giao tiền quyên góp và chi tiết việc sử dụng

Nói về tình hình sức khỏe của Thương Tín, bà xã ông tâm sự với Thanh Niên: “Bây giờ anh ấy vẫn ổn. Với căn bệnh đó thì ảnh khỏe lúc nào mình mừng lúc đó. Anh ấy cũng hay bị mệt lắm, bữa trước có người tới phỏng vấn nhưng anh mệt nên không nói chuyện được". Đồng thời cô cho biết cách đây không lâu, ông xã từng bị ngã nhưng chỉ bị đau chân chứ không nghiêm trọng đến sức khỏe. Theo chia sẻ, hiện tại bà xã Thương Tín đang ở TP.HCM để chăm lo cho chồng. Sau khi diễn viên Biệt động Sài Gòn làm răng xong, cô sẽ sắp xếp trở về quê để lo cho con gái đi học.
Sức khỏe của nghệ sĩ Thương Tín ra sao sau một tháng xuất viện? - ảnh 1

Trịnh Kim Chi kết nối với bạn bè để làm lại răng cho đồng nghiệp

Ảnh: Chụp màn hình

Nói thêm về dự định sửa nhà, mở tiệm tạp hóa, bà xã Thương Tín tâm sự: “Nhà cửa thì chắc chắn phải làm rồi, nhưng tôi phải coi ngày đàng hoàng. Hiện tại, tôi cũng chưa biết tháng nào để xây. Tôi cũng dựa trên số tiền đang có để xây, nhưng nhiều lúc lại sợ có những chi phí phát sinh khác". Bà xã nam diễn viên cho biết nếu có được công việc ổn định, Thương Tín sẽ ở lại TP.HCM để làm. Còn trong trường hợp không có công việc, ông sẽ về quê cùng vợ con. “Trước đó, tôi ở với anh Tín, chỉ về quê cách đây mấy tháng để lo cho con bé đi học thôi", cô nói thêm.
Bà xã nam diễn viên mong sau khi sửa nhà, mở tiệm tạp hóa sẽ có thu nhập ổn định để Thương Tín về sống cùng, phụ chăm sóc con nhỏ. Cô nói: “Sau này, khi anh Tín càng già thì tôi sẽ khổ hơn. Tại vì khi con lớn, chi phí học tập cũng cao. Mà anh Tín thì sức khỏe càng cao chứ đâu thể trẻ mãi để phụ giúp mình. Nhưng dù người đàn ông có làm được hay không thì vợ chồng hiểu nhau, chia sẻ với nhau thì mình cũng mừng, có đỡ hơn không. Bây giờ thấy anh Tín ổn định sức khỏe thì tôi mừng”.

Trịnh Kim Chi tổng kết tiền quyên góp, thông tin tình hình Thương Tín ngày xuất viện

Vợ Thương Tín nói thêm, thời điểm nhập viện, Thương Tín ngại tiếp xúc với truyền thông. Cô bộc bạch: “Nhiều khi được anh em giúp đỡ nhưng người ta cũng nói này nói nọ. Mà thời điểm gặp khó khăn, mình cũng cần sự chung tay của mọi người, mạnh thường quân. Anh Tín cứ nghĩ lúc giàu có chẳng cho ai nên giờ nhờ người khác thì cũng ngại. Bù đắp lại là nhiều người vẫn còn thương anh ấy. Tôi cứ động viên anh, nhưng quyền quyết định là của anh ấy. Có nhiều người đăng tải thông tin trái chiều về giới nghệ sĩ, nhưng anh Tín bệnh nên cũng không muốn nói”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU