Sốc cảnh nữ phóng viên CNN bị trấn lột khi đang dẫn trực tiếp

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Trong lúc đang làm việc tại buổi phát sóng trực tiếp, nữ phóng viên Bruna Macedo trở thành nạn nhân của một đối tượng vô gia cư. Vụ việc khiến ê-kíp và khán giả vô cùng sốc.
Bruna Macedo vẫn làm việc bình thường sau vụ tấn công /// ẢNH: INSTAGRAM NV, CẮT TỪ CLIP Bruna Macedo vẫn làm việc bình thường sau vụ tấn công - ẢNH: INSTAGRAM NV, CẮT TỪ CLIP
Bruna Macedo vẫn làm việc bình thường sau vụ tấn công
ẢNH: INSTAGRAM NV, CẮT TỪ CLIP
Theo Mirror, vụ việc Bruna Macedo bị tấn công xảy ra rất bất ngờ khi cô và đồng nghiệp đang làm việc gần cầu Bandeiras ở thành phố São Paulo (Brazil). Trong lúc cả nhóm đang tập trung thông báo về mực nước sông Teté dâng lên đáng lo ngại vì mưa lớn thì xuất hiện một người lạ mặt đứng trên cầu hướng mắt về nhóm phóng viên CNN Brazil.
Qua một hồi quan sát khoảng 2 phút, người này xác định được mục tiêu rồi lẳng lặng tiến đến bên Bruna Macedo khi cô đang đưa tin truyền hình trực tiếp. Ban đầu, cô và các đồng nghiệp còn thân thiện chào. Sau đó, người đẹp tiếp tục chăm chú nói về tình trạng mực nước và các trận lũ lụt thời điểm hiện tại.
Sốc cảnh nữ phóng viên CNN bị trấn lột khi đang dẫn trực tiếp - ảnh 1

Kẻ trấn lột đứng gần nhóm phóng viên canh me hành động

ẢNH: CẮT TỪ CLIP

Tuy nhiên, vài giây sau đó, người đàn ông này rút dao ra đe dọa khiến Bruna Macedo sốc và lùi lại vài bước rồi buộc phải giao nộp chiếc điện thoại di động của mình. Giữa tình thế như vậy, ống kính CNN nhanh chóng chuyển sang hướng khác. Cuối cùng, người đàn ông này còn trấn lột chiếc điện thoại thứ hai của Bruna Macedo rồi mới bỏ đi. Nhiều trang tin ở Brazil xác nhận kẻ gây chuyện chính là một đối tượng vô gia cư.
Phía đồng nghiệp của Bruna Macedo cho hay cô không bị thương và đã trở lại trung tâm CNN sau vụ việc. Nữ phóng viên trải qua cơn sợ hãi tột độ nhưng vẫn ổn.
Sốc cảnh nữ phóng viên CNN bị trấn lột khi đang dẫn trực tiếp - ảnh 2

Phóng viên trường quay CNN và khán giả chứng kiến toàn bộ vụ Bruna Macedo bị trấn lột

ẢNH: CẮT TỪ CLIP

Trên các trang tin, cộng đồng mạng bày tỏ sự bức xúc trước tình trạng mất an ninh như vậy. Một số khán giả cũng chỉ trích ê-kíp nói riêng và cả đài CNN nói chung vì không có các biện pháp bảo vệ Bruna Macedo khi tác nghiệp trực tiếp ở hiện trường. Bên cạnh đó, không ít người xem cảm thấy may mắn khi nữ phóng viên không bị thương tích.
Trên Mirror, phần lớn dân mạng đều mong CNN Brazil rút kinh nghiệm sự cố trên cũng như có động thái cải thiện, không để chuyện này tái diễn. Tính đến nay vẫn chưa có tin tức gì xoay quanh việc bắt giữ đối tượng trấn lột Bruna Macedo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU