Show tạp kỹ Đài Loan gây sốc khi để người chơi lột đồ lót trước ống kính

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

3 Kingdoms gây phản ứng dữ dội thời gian qua vì câu khách rẻ tiền, không tôn trọng phái yếu. Trong một tập của chương trình, các khách mời nữ bị buộc phải cởi đồ lót trước máy quay, bị ống kính cố tình chĩa vào những phần nhạy cảm.
Người chơi trong '3 Kingdoms' phải lột đồ lót đang mặc trong người để hoàn thành thử thách của chương trình /// ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH Người chơi trong '3 Kingdoms' phải lột đồ lót đang mặc trong người để hoàn thành thử thách của chương trình - ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH
Người chơi trong '3 Kingdoms' phải lột đồ lót đang mặc trong người để hoàn thành thử thách của chương trình
ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH
Theo trang tin 163 hôm 9.3, 3 Kingdoms - chương trình tạp kỹ nổi tiếng tại Đài Loan, đang mất điểm trầm trọng trong mắt khán giả khi sử dụng những chiêu trò câu khách phản cảm. Những thử thách vui nhộn, hài hước, đậm chất giải trí được thay bằng các trò chơi nhạy cảm, lố bịch, khiến người xem liên tục ngán ngẩm. Làn sóng chỉ trích chương trình lên đến đỉnh điểm sau một tập được phát sóng từ tháng 2 và đến nay vẫn không ngớt gay tranh cãi. Trong tập này, người chơi phải thực hiện nhiệm vụ thu thập 3 mảnh đồ lót nữ và hôn môi 3 phụ nữ, mỗi nhiệm vụ có 3 phút để thực hiện.
163 bình luận: “chỉ nghe tên nhiệm vụ đã khiến người ta cảm thấy thật tầm thường nhưng nội dung thực tế diễn ra sau đó còn khó coi hơn”. Cụ thể, để hoàn thành thử thách, các khách mời nữ trong chương trình buộc phải cởi bỏ nội y của mình ở nơi công cộng và giơ ra cho mọi người “kiểm tra”. Đáng nói, khi người chơi đang tập trung thực hiện nhiệm vụ, ống kính máy quay cố tình zoom sát khổ chủ, chĩa vào những chỗ nhạy cảm. Chưa dừng lại ở đó, chương trình còn thêm phần phụ đề với nội dung khiếm nhã, thiếu tôn trọng phụ nữ khi chiếu đến những phân cảnh này.
Nhiệm vụ “hôn môi 3 phụ nữ” cùng khiến người xem không khỏi sửng sốt. Trong khi có khách mời nữ tỏ ra hoang mang và miễn cưỡng với thử thách thì các thành viên nam lại không quá quan tâm, thậm chí nhiệt tình thực hiện. Một người chơi nam sau đó không ngại túm lấy các cô gái trong chương trình và hôn hít. Thậm chí, khi một khách mời nữ ngả người ra sau để né tránh hành động đụng chạm này, cô vẫn không thoát khỏi sự quấy rối của đối phương.
Show tạp kỹ Đài Loan gây sốc khi để người chơi lột đồ lót trước ống kính - ảnh 1

Hết ép các cô gái trong chương trình phơi bày sự riêng tư trước ống kính, 3 Kingdoms còn làm khó người chơi nữ khi đẩy họ vào cảnh bị đàn ông cưỡng hôn

ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH

Sau khi phát sóng, làn sóng chỉ trích đã bùng lên dữ dội trên các diễn đàn trực tuyến. Theo China Press, chương trình chiếu vào buổi tối và nhiều người chọn ở nhà thưởng thức cùng gia đình nhưng những cảnh nhạy cảm này khiến họ khó xử, nhất là khi coi cùng con nhỏ và chúng không phù hợp với trẻ em. Vô vàn ý kiến chỉ trích đội ngũ sản xuất câu khách rẻ tiền, tạo ra những thử thách lố bịch, thấp kém, phản cảm mà không hề có tính giải trí. “Những thử thách được đưa ra mà không biết xấu hổ như vậy khiến tôi buồn nôn”, 163 trích lời người xem.
Nhiều người xem khác cũng bày tỏ sự bức xúc: “Tất cả những trò câu khách lố lăng này cũng chỉ vì lợi nhuận, vì câu view, đối mặt với lợi ích, con người ta sẵn sàng làm mọi thứ điên cuồng”, “Những gì chúng ta thấy hiện tại là nhiều chương trình ngày càng câu khách phản cảm như vậy”, “Tôi không biết bắt đầu từ khi nào mà sự gợi cảm và da thịt của phụ nữ trở thành thứ để những kẻ làm chương trình đem ra làm mồi câu view, tăng xếp hạng chương trình”, “Bảo sao chương trình tạp kỹ Đài Loan càng ngày càng xuống cấp”… Sau khi chương trình phát sóng xong và đăng tải đầy đủ tập này trên YouTube, dân mạng lại lần nữa ùa vào chỉ trích kịch liệt.
Tuy nhiên, truyền thông Đài Loan cho biết bất chấp phản ứng tiêu cực từ người xem, 3 Kingdoms vẫn đứng thứ 2 trong bảng xếp hạng các chương trình được chiếu trong ngày. Điều này khiến nhiều người thở dài vì một bộ phận lớn khán giả vẫn hứng thú với kiểu chương trình như vậy và nhà sản xuất tiếp tục có lý do để đem những trò câu view tương tự vào chương trình nhằm tăng rating. Theo China Press, trước phản ứng tiêu cực từ khán giả, nhà sản xuất 3 Kingdoms cho biết họ sẽ nghiêm túc nhìn nhận lại vấn đề đồng thời sẽ tạo ra nhiều thử thách thú vị hơn và cảm ơn góp ý từ người xem.
Không chỉ có 3 Kingdoms, những chương trình khai thác nội dung thô tục, câu khách bằng những yếu tố 18+ vẫn phổ biến ở nhiều quốc gia. Tại Việt Nam, các chương trình như Nữ hoàng quyến rũ, Ngôi sao tình yêu, Date & Kiss… cũng từng khiến khán giả la ó, tẩy chay vì những phân cảnh “nhức mắt”, phản cảm được đưa lên sóng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU