Sau Như Quỳnh, Ngọc Sơn tiết lộ từng xao xuyến Phi Nhung

1 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Ngọc Sơn tiết lộ ngay từ lần đầu gặp Phi Nhung mấy chục năm trước và nghe cô hát lúc chưa nổi tiếng, anh đã nhận định đây sẽ là 'giọng ca để đời' của làng nhạc Việt.
Ngọc Sơn tiết lộ từng xao xuyến trước Phi Nhung /// Ảnh: NVCC Ngọc Sơn tiết lộ từng xao xuyến trước Phi Nhung - Ảnh: NVCC
Ngọc Sơn tiết lộ từng xao xuyến trước Phi Nhung
Ảnh: NVCC
Tham gia liveshow Bolero Nhạc tình muôn thuở cùng nữ ca sĩ Phi Nhung vào cuối tuần này, danh ca Ngọc Sơn chia sẻ chắc chắn anh sẽ mời mẹ đến xem vì đã lâu bà chưa nhìn thấy con trai biểu diễn trên sân khấu. Sau khi trở về từ Mỹ, mẹ Ngọc Sơn nhanh chóng bình phục nhờ sự điều trị tận tình của các bác sĩ cũng như sự chăm sóc, yêu thương từ con trai. Ngọc Sơn hi vọng đêm nhạc Bolero sắp tới sẽ là một món quà tinh thần để mẹ khỏe mạnh, yêu đời hơn. 
Sau Như Quỳnh, Ngọc Sơn tiết lộ từng xao xuyến Phi Nhung - ảnh 1

Ngọc Sơn chia sẻ sức khỏe của mẹ ruột đã khá hơn

Ảnh: NVCC

Ngọc Sơn cũng rất vui khi lại được biểu diễn chung show với người em tài năng mà anh hết lòng quý mến là nữ ca sĩ Phi Nhung. Giọng ca Tình cha tiết lộ ngay từ lần đầu gặp Phi Nhung từ mấy chục năm trước và nghe cô hát lúc chưa nổi tiếng, anh đã nhận định đây sẽ là "giọng ca để đời" của làng nhạc Việt. Và thực tế đã chứng minh lời dự đoán của nam ca sĩ là chính xác. Phi Nhung với giọng ca trời phú đã nhanh chóng khẳng định tên tuổi ở làng nhạc Việt và trở thành cái tên yêu thích của rất nhiều người, đặc biệt là với dòng nhạc Bolero.
Trong suốt nghiệp diễn, Ngọc Sơn và Phi Nhung có nhiều lần đồng hành trong các chương trình âm nhạc, lưu diễn ở khắp các địa điểm trên thế giới. Ngọc Sơn tiết lộ anh luôn nhường nhịn và thể hiện sự ga lăng trước những đàn em tài năng, lễ phép. Phi Nhung cũng không ngoại lệ. Thậm chí, vẻ xinh đẹp của Phi Nhung cũng từng khiến Ngọc Sơn xao xuyến. Tuy nhiên, "anh Ba" cho rằng đó là sự rung động thường tình của một người đàn ông trước cô gái xinh đẹp, giỏi giang. Anh cảm mến Phi Nhung và luôn cư xử lịch sự, tử tế nên dù nữ ca sĩ cũng biết về sự yêu mến của anh dành cho cô nhưng cô xem như đây là bí mật của riêng hai người, chưa từng có ai biết.
Chính vì thế, một lần nữa diễn chung với Phi Nhung trong liveshow sắp tới, giọng ca Cây cầu dừa cảm thấy rất vui. Danh ca Ngọc Sơn chia sẻ: “Biểu diễn ở Nhà hát Lớn với tiếng vỗ tay của hàng trăm khán giả và tận hưởng bầu không khí tuyệt vời nơi đây chính là vinh dự lớn của tôi. Ngọc Sơn đã đi nhiều nơi, hát trong nhiều địa điểm từ lộng lẫy, hoành tráng cho đến độc đáo, khác biệt nhưng Nhà hát Lớn TP.HCM vẫn là một địa điểm gợi nhiều cảm xúc đáng trân trọng".

Bình luận

User
Gửi bình luận
kh***@yahoo.com

kh***@yahoo.com

Anh này luôn tạo chiêu trò!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU