Sao phim khiêu dâm Mỹ chết bất thường ở tuổi 27

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Theo Fox News hôm 13.6, thi thể của ngôi sao phim người lớn Dakota Skye vừa được phát hiện tại một chung cư ở Los Angeles (Mỹ). Dì của người đẹp đoản mệnh tiết lộ cô là một người nghiện rượu, fentanyl.
Nguyên nhân cái chết của Dakota Skye vẫn đang được điều tra /// ẢNH: GABE GINSBERG/FILMMAGIC Nguyên nhân cái chết của Dakota Skye vẫn đang được điều tra - ẢNH: GABE GINSBERG/FILMMAGIC
Nguyên nhân cái chết của Dakota Skye vẫn đang được điều tra
ẢNH: GABE GINSBERG/FILMMAGIC
Sự ra đi đột ngột của Dakota Skye (tên thật: Lauren Scott) được gia đình của cô xác nhận với Fox News. Thi thể người đẹp được chồng phát hiện tại căn nhà di động (motorhome) của cô ở Los Angeles (Mỹ). Một quan chức tại Văn phòng Giám định Y Khoa Los Angeles tiết lộ với trang tin rằng họ đang điều tra nguyên nhân cái chết của một phụ nữ tên Lauren Scott, qua đời hôm 9.6 và được liệt kê là đối tượng "vô gia cư". Một cuộc khám nghiệm tử thi đã được tiến hành từ 2 ngày trước nhưng kết quả bị tạm hoãn công bố để chờ điều tra thêm.
Linda Arden, dì của diễn viên khiêu dâm vừa qua đời, tiết lộ với The Sun rằng cái chết của người đẹp 27 tuổi xảy ra hai năm sau khi mẹ của cô qua đời do nghiện rượu, chất kích thích. Bà Arden cho biết cuộc đời của cháu gái gặp nhiều bất hạnh và cách cô đến với ngành công nghiệp phim khiêu dâm thực sự là một bi kịch. “Lauren xuất thân từ một gia đình rối loạn vì dính đến ma túy, nghiện rượu, bạo hành về thể chất, cảm xúc, ngôn từ và tình dục”, vị này nói thêm. Không những thế, ông bà của Dakota Skye đã qua đời vào năm ngoái vì Covid-19. Bà Arden tiết lộ nữ diễn viên bị người chồng mà cô yêu tha thiết ghẻ lạnh.
Sao phim khiêu dâm Mỹ chết bất thường ở tuổi 27 - ảnh 1

Nữ diễn viên 18+ có gia cảnh phức tạp và mắc chứng nghiện rượu, fentanyl

ẢNH: INSTAGRAM NV

Linda Arden nói thêm rằng Dakota Skye đã phải chiến đấu với những con quỷ trong người mình và chẳng ai có thể hiểu được cảm giác đó khi chưa từng trải qua. “Tôi yêu con bé vô điều kiện và chỉ muốn nó được hạnh phúc. Giờ đây,  không còn phải gắng gượng trong thế giới này, không còn phải đau đớn trong nhà tù của chính mình, không phải chiến đấu với những giọng nói và hình ảnh ám ảnh bản thân. Điều đó phần nào an ủi tôi trong nỗi mất mát này”, dì của sao nữ quá cố trải lòng.
Bà Arden nói thêm: “Con bé là một cô gái ngọt ngào và sống với tôi từ khi còn nhỏ xíu. Con bé yêu gia đình, tất cả số tiền kiếm được nó đều đem về nhà để giúp đỡ mẹ và các anh em trai. Con bé là một đứa nghiện rượu nhưng thực sự những gì mà cháu tôi làm chỉ vì muốn tìm kiếm tình yêu, tìm một người quan tâm đến mình. Con bé đã chịu nhiều đau đớn và tôi sợ hãi về những gì cháu gái phải trải qua”.
Sao phim khiêu dâm Mỹ chết bất thường ở tuổi 27 - ảnh 2

Sao nữ 27 tuổi từng nhận "gạch đá" vì chụp bức ảnh phản cảm

ẢNH: INSTAGRAM NV

Dakota Skye sinh năm 1994 tại Tampa, Florida (Mỹ) và bắt đầu sự nghiệp đóng phim khiêu dâm từ năm 2013. Cô tham gia nhiều bộ phim 18+, giành một số giải thưởng trong ngành đồng thời có cơ hội làm việc với các trang web người lớn nổi tiếng. Cuộc sống của người đẹp 9X ngập ngụa trong rượu và cô từng phải chiến đấu với chứng nghiện fentanyl. Nữ diễn viên phim cấp ba này từng bị bắt vào năm 2017 vì cáo buộc đánh bạn trai sau khi cả hai quan hệ tình dục.
Trước khi qua đời không lâu, Dakota Skye bị dân mạng chỉ trích dữ dội do đăng bức ảnh khoe vòng 1 phản cảm cạnh bức tranh tường của George Floyd (công dân da đen bị cảnh sát ghì cổ đến chết hồi tháng 5.2020) để tưởng nhớ nhân vật này. Nhiều người chỉ trích mỹ nhân 27 tuổi vì hành động thiếu tôn trọng người đã khuất và cho rằng cô đang cố tình gây sự chú ý.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU