Sam: Chồng sắp cưới phải có khoảng 30 - 40 tỉ trong tài khoản

13 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đánh giá tác giả

Sam thừa nhận mình là người không quá đòi hỏi song cô muốn người sắp cưới mình phải có khoảng 30 - 40 tỉ trong tài khoản vì "đó là con số an toàn".
Diễn viên Sam nêu rõ quan điểm tình cảm trong chương trình /// Ảnh: Chụp màn hình Diễn viên Sam nêu rõ quan điểm tình cảm trong chương trình - Ảnh: Chụp màn hình
Diễn viên Sam nêu rõ quan điểm tình cảm trong chương trình
Ảnh: Chụp màn hình
Tập 2 Cốc cốc Sam ơi lên sóng với khách mời là Quỳnh Anh Shyn. Tại đây, Sam và đàn em có dịp nhìn lại hai bức ảnh ở thời điểm mới vào nghề và hiện tại. Nói về sự thay đổi của bản thân sau nhiều năm hoạt động nghệ thuật, diễn viên Gia đình là số một tâm sự: “Bây giờ ai khen tôi trẻ thì tôi cũng vui vui. Còn ngày xưa, ai khen tôi “cưng cưng" là tôi buồn lắm. Lúc đó, tâm lý của tôi là muốn mình trưởng thành, quyến rũ trong khi ai cũng nói tôi con nít. Hồi đó đi chung đám bạn, mấy anh toàn cua bạn tôi, còn tôi luôn bị bỏ lại. Nhìn tôi kiểu con nít nên mấy anh không bao giờ để tâm. Con trai xem tôi giống như em gái vậy. Bây giờ thì tôi chín chắn hơn rồi".
Nói thêm về câu chuyện thay đổi ngoại hình, Sam thừa nhận cô từng đối mặt với nhiều “lời ra tiếng vào". Cụ thể, có người nói cô can thiệp phẫu thuật thẩm mỹ để có được nhan sắc như hiện tại. Bàn về vấn đề này, người đẹp sinh năm 1990 bày tỏ: “Tôi rất ủng hộ phụ nữ làm đẹp. Nhưng như cách tôi nói, mình phải tìm hiểu sao cho an toàn, hiệu quả nhất và phải chừng mực thôi, đừng ham quá. Chúng ta phải làm đẹp để tự tin, khi đó sẽ có được nhiều thứ trong cuộc sống và hạnh phúc sẽ tìm đến bạn. Nhiều người hỏi rằng làm sao để tôi có được hạnh phúc? Bạn phải tự hạnh phúc với chính bản thân mình trước đã".
Sam: Chồng sắp cưới phải có khoảng 30 - 40 tỉ trong tài khoản - ảnh 1

Sam cho biết từng đặt mục tiêu kết hôn trước 30 tuổi nhưng không thực hiện được

Ảnh: Chụp màn hình

Cũng trong dịp này, Sam bày tỏ quan điểm của mình về chuyện tình cảm với đàn em Quỳnh Anh Shyn. Cụ thể, nữ diễn viên thừa nhận cô từng đặt cho mình mục tiêu kết hôn nhưng không thực hiện được. Thời điểm đó, dù động viên bản thân rằng chăm lo cho sự nghiệp là điều tốt hơn song Sam cũng không tránh khỏi những lúc buồn lòng. “Bước qua tuổi 30 mà chưa lấy chồng, ai nhìn tôi cũng giống như nhân vật ngoài hành tinh”, cô hài hước nói.
Sam nói thêm trước đây, cô quan niệm “tình yêu là tất cả", thậm chí không quan tâm đến gia đình, sự nghiệp. Đến hiện tại, cô thay đổi nhiều hơn. Nữ diễn viên khẳng định sự nghiệp mới là quan trọng nhất. Nói về phát ngôn này, cô thẳng thắn: “Tôi thích phụ nữ phải chủ động trong tất cả mọi thứ, phải tự lập và có cuộc sống riêng của mình. Để khi có chuyện gì xảy ra đi chăng nữa mình cũng không bị sốc”. Đồng thời, Sam cho rằng đàn ông tốt thế nào không quan trọng. Thay vào đó, nữ diễn viên chú trọng cách đối xử của đối phương dành cho mình. Cô bộc bạch: “Khi chọn người yêu, tôi sẽ quan tâm đến việc anh ấy đối xử với tôi như thế nào, thương gia đình tôi thế nào,... Còn anh ấy có gì cũng không quan trọng vì nó đâu phải của mình. Cuối cùng mấy cái đó cũng thuộc về người ta".
Sam: Chồng sắp cưới phải có khoảng 30 - 40 tỉ trong tài khoản - ảnh 2

Hiện tại, nữ diễn viên khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi nhan sắc xinh đẹp, thành công trong lĩnh vực nghệ thuật, kinh doanh

Ảnh: FBNV

Sam tiết lộ ở thời điểm hiện tại, cô trải qua vài mối tình. Người đẹp sinh năm 1990 rút ra kinh nghiệm cho bản thân: “Trong một mối quan hệ, ai cũng có điểm xấu, ai cũng có điểm tốt. Đừng vì một lỗi lầm của người ta mà mình gạt bỏ điểm tốt. Thời điểm đó, nếu xảy ra vấn đề gì, hãy ngồi lại suy nghĩ xem người ấy có điểm tốt như thế nào, mình có bỏ qua được chuyện cũ hay không. Hãy thử cùng nhau giải quyết vấn đề đó chứ đừng bỏ liền". Diễn viên Gia đình là số một nói thêm không chỉ trong tình yêu mà trong đời sống, cô có thói quen đặt vị trí của mình vào đối phương để thấu hiểu.
Ở phần cuối chương trình, Sam nhận được nhiều câu hỏi thú vị về chuyện tình cảm. Khi được hỏi: “Chia tay rồi có làm bạn với người yêu cũ được hay không", nữ diễn viên thẳng thắn cho biết điều này tùy thuộc vào mối quan hệ kết thúc như thế nào. Tuy nhiên, cô bất ngờ tiết lộ: “Tôi nói như vậy thôi chứ dường như không có bạn trai cũ nào là bạn của tôi bây giờ cả. Có lẽ vì tất cả những mối quan hệ đều kết thúc không đẹp". Đặc biệt, trước câu hỏi: “Bạn muốn người yêu mình có bao nhiêu tiền trong tài khoản", Sam cho biết: “Tôi không phải là người đòi hỏi quá nhiều nhưng nó cũng phải có gì đó làm tôi an toàn. Người yêu thì chưa là của tôi, còn nếu chuẩn bị cưới thì tôi nghĩ khoảng tầm 30 đến 40 tỉ đồng, đó là con số an toàn”. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Minh Huynh

Minh Huynh

Wow wow wow em gái ơi em mơ mộng quá! Ôi thế ra đàn ông nào trót thích em chắc chắn phải suy nghĩ lại là cô ta có yêu mình thật lòng không?! Hay yêu tiền của mình nhỉ?!
Thanh Vân Trần Thị

Thanh Vân Trần Thị

Vì cô này giàu có và thành công, nên mong muốn có một người chồng tương xứng thì cũng là bình thường mà bạn.
buungan Dang

buungan Dang

Không đòi hỏi mà trong tài khoản phải có 30 hay 40 tỉ mới được thì nên coi lại ????
Kenny

Kenny

Người có 30 hay 40 tỷ chắc gì người ta để ý em?
Môm Nguyen

Môm Nguyen

Tui buồn quá, vì trong tài khoản của tui mới có chưa được 10 triệu thì làm sao bi giờ. Có ai giúp tui thì tui cám ơn nhiều lắm luôn.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU