Quỳnh Kool báo công an vì bị fan quấy rối, công khai số cá nhân lên mạng

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Quỳnh Kool gây chú ý khi đăng tải dòng trạng thái bày tỏ sự bức xúc trước việc bị một fan làm phiền. Cô cho biết đã nhờ đến sự can thiệp của cơ quan chức năng.
Việc bị làm phiền ảnh hưởng đến cuộc sống của nữ diễn viên những ngày qua /// Ảnh: FBNV Việc bị làm phiền ảnh hưởng đến cuộc sống của nữ diễn viên những ngày qua - Ảnh: FBNV
Việc bị làm phiền ảnh hưởng đến cuộc sống của nữ diễn viên những ngày qua
Ảnh: FBNV
Cụ thể, người này liên tục đổi số để gọi cho cô, thậm chí đòi chia sẻ số cá nhân của nữ diễn viên lên mạng xã hội. Điều đó khiến Quỳnh Kool không hài lòng: “Đây không phải lần một. Gần đây có một bạn fan thật sự vô duyên khủng khiếp, lấy rất nhiều số gọi cho mình và làm phiền, còn nói có thể chia sẻ số của mình cho người khác được không? Và đăng cả số lên TikTok. Quỳnh đã chặn rồi nhưng em ấy vẫn tiếp tục dùng số điện thoại khác, còn dọa đăng số Quỳnh lên các nơi. Buồn thật với cách cư xử trẻ con của em ấy khi thiếu nhận thức".
Quỳnh Kool cho biết sự việc xảy ra khiến cô cảm thấy bức xúc và bực mình. Nữ diễn viên mong người đang làm phiền mình có thể xóa số điện và “đừng làm trò trẻ con như thế nữa, không hay tí nào cả". Đồng thời, nữ diễn viên nói thêm cô đã tra ra nơi ở của người này. Theo đó, cả ba số điện thoại đều cùng một địa chỉ ở Bắc Ninh. “Mọi người cho Quỳnh xin ý kiến với, nên làm thế nào? Có nên báo công an không, vì Quỳnh bị làm phiền liên tục những ngày qua. Thậm chí, bé ấy còn để số điện thoại của Quỳnh lên các tuyến xe khách và các nhà xe liên tục gọi cho Quỳnh. Thực sự Quỳnh cảm thấy khá giận", cô viết. 
Quỳnh Kool báo công an vì bị fan quấy rối, công khai số cá nhân lên mạng - ảnh 1

Quỳnh Kool hiện đang tập trung cho các dự án phim ảnh trong năm 2021

Ảnh: FBNV

Liên lạc với Quỳnh Kool, người đại diện của nữ diễn viên cho biết: “Quỳnh bị làm phiền quá nhiều. Mặc dù rất yêu quý người hâm mộ nhưng chúng tôi buộc phải nhờ công an can thiệp. Ngoài chuyện bị làm phiền, người này còn đưa số điện thoại của Quỳnh lên rất nhiều trang web, khiến cuộc sống của Quỳnh xáo trộn. Hiện nay, mặc dù mọi người được nghỉ Tết nhưng Quỳnh phải tiến hành quay những bộ phim tiếp theo từ 5 giờ sáng đến tận đêm, không có thời gian để ngủ. Thậm chí, chúng tôi còn hạn chế không cho Quỳnh tham gia các show thương mại để toàn tâm toàn ý cho phim ảnh. Nhưng việc bị fan làm phiền như thế khiến chúng tôi rất mệt mỏi”.
Đồng thời, người này nói thêm dù không muốn gây tổn thương cho ai nhưng vì fan có những hành động quá khích nên phía Quỳnh Kool phải nhờ cơ quan chức năng can thiệp. Cô nói: “Hiện tại, chúng tôi đã báo công an. Ở Việt Nam mọi thứ đều minh bạch, chỉ có điều là mình muốn làm hay không thôi. Kể cả bạn có dùng sim rác thì người ta cũng có thể định vị được ở đâu. Chúng tôi biết tất cả thông tin về bạn ấy nhưng có thể đôi khi họ không kiểm soát được hành vi. Chúng tôi lên tiếng như vậy để cho bạn fan ấy biết rằng chúng tôi cũng đã có những động thái phản ứng vì quá mệt mỏi trước câu chuyện này”.
Được biết trước Quỳnh Kool, nhiều nghệ sĩ như Huỳnh Lập, Noo Phước Thịnh từng gặp phải trường hợp tương tự. Điển hình là giọng ca Xa em bị một fan nữ tìm cách xâm nhập vào khu vực nhà riêng. Người này chạy lòng vòng trước cửa nhà của Noo Phước Thịnh để quay clip và chụp ảnh khiến nam ca sĩ bức xúc.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU