Quyền Lộc tiết lộ được Quyền Linh 'tài trợ' nhẫn cưới

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Sau 8 năm cùng về chung một nhà, đạo diễn Quyền Lộc cùng bà xã vẫn ngọt ngào, lãng mạn như lúc mới yêu. Mới đây, Quyền Lộc đã bất ngờ tung bộ ảnh cưới khiến mọi người thích thú.
Quyền Lộc và vợ vẫn rất trân trọng, luôn đeo trên tay nhẫn cưới được Quyền Linh tặng /// Ảnh: Duy England Quyền Lộc và vợ vẫn rất trân trọng, luôn đeo trên tay nhẫn cưới được Quyền Linh tặng - Ảnh: Duy England
Quyền Lộc và vợ vẫn rất trân trọng, luôn đeo trên tay nhẫn cưới được Quyền Linh tặng
Ảnh: Duy England
Bên nhau từ thời còn gặp nhiều khó khăn, chưa có gì trong tay. Quyền Lộc chia sẻ: “Lúc khó khăn nhất là lúc hai người chuẩn bị đám cưới. Thời điểm đó, anh trai Quyền Linh cho hai vợ chồng một số tiền nhỏ để mua cặp nhẫn cưới. Đến bây giờ hai vợ chồng Quyền Lộc vẫn trân trọng và đeo nó trên tay như một minh chứng, đồng thời cũng là lời cảm ơn đến mọi người trong suốt những năm tháng qua đã luôn đồng hành và ủng hộ vợ chồng mình”.
Quyền Lộc tiết lộ được Quyền Linh 'tài trợ' nhẫn cưới - ảnh 1

Đạo diễn Quyền Lộc tung bộ ảnh ngọt ngào, kỷ niệm 8 năm ngày cưới

Ảnh: Duy England

Quyền Lộc tiết lộ được Quyền Linh 'tài trợ' nhẫn cưới - ảnh 2

Cặp vợ chồng diện trang phục cổ trang, tình tứ bên nhau đầy tình cảm

Ảnh: Duy England

Chia sẻ thêm về ý tưởng thực hiện bộ ảnh trên, Quyền Lộc chia sẻ thêm: “Vì tính chất công việc phải di chuyển nhiều nên cũng có ít thời gian bên gia đình. Có khi một tháng Quyền Lộc chỉ ở nhà khoảng vài ngày, Lộc cũng may mắn khi vợ thấu hiểu cho mình và luôn quan tâm ủng hộ nhiệt tình. Vì thế, trong lần kỷ niệm 8 năm ngày cưới này, Quyền Lộc muốn tặng bà xã một món quà thật ý nghĩa. Đây cũng là điều mà Quyền Lộc mong muốn từ rất lâu”.
Thiên Hương - bà xã Quyền Lộc xuất thân từ diễn viên truyền hình. Sau khi về chung một nhà với nam đạo diễn, cô hi sinh lùi về hậu phương để chăm lo cho gia đình, chăm sóc con gái Linh Ngọc và con trai Quyền Quý. Bà xã Quyền Lộc tâm sự: “Mỗi năm đi qua, vợ chồng tôi lại thầm cảm ơn vì chúng tôi vẫn hạnh phúc bên nhau. Trải qua nhiều thăng trầm, với tôi để giữ được hạnh phúc, cả hai đều phải có chung suy nghĩ muốn giữ gìn tổ ấm. Ai cũng cần bớt đi cái tôi cá nhân vì hạnh phúc gia đình”.
Quyền Lộc tiết lộ được Quyền Linh 'tài trợ' nhẫn cưới - ảnh 3

Đã 8 năm bên nhau nhưng với Quyền Lộc và bà xã cả hai đều cảm thấy tất cả còn mới như ngày hôm qua

Ảnh: Duy England

Quyền Lộc tiết lộ được Quyền Linh 'tài trợ' nhẫn cưới - ảnh 4

Quyền Lộc thừa nhận vợ chồng không tránh khỏi những lúc "xô bát xô đũa". Tuy nhiên bất kỳ khi nào có chuyện không hài lòng về nhau, cả hai đều thẳng thắn trao đổi để người còn lại biết ý mà điều chỉnh

Ảnh: Duy England

Quyền Lộc tiết lộ được Quyền Linh 'tài trợ' nhẫn cưới - ảnh 5

Sau 8 năm bên nhau, tổ ấm của Quyền Lộc - Thiên Hương hạnh phúc viên mãn bên hai thiên thần nhỏ đáng yêu

Ảnh: Duy England

Quyền Lộc tiết lộ được Quyền Linh 'tài trợ' nhẫn cưới - ảnh 6

Được biết, bộ ảnh này được thực hiện ở phim trường của em trai Quyền Linh. Anh mạnh tay đầu tư hàng tỉ đồng với tên gọi Tây Thiên Cổ Quán, tọa lạc tại phường Lộc Hưng, Trảng Bàng, Tây Ninh

Ảnh: Duy England

Đạo diễn Quyền Lộc xuất thân là diễn viên truyền hình, từng tham gia đóng phim Ma làng, Đường đời, Công nghệ lăng xê, Áo cưới thiên đường, Mùa chim én xôn xao... Không dừng lại ở những vai diễn, em trai Quyền Linh trở thành đạo diễn phim như Bi hài số đỏ, Làm đẹp ăn tết, Về nhà ăn tết đi con, Người thương kẻ nhớ... và chỉ đạo sản xuất nhiều chương trình truyền hình như Áo trắng tới trưởng, Tiếp sức hồi sinh, Thử thách 99 giây, Mở cửa tương lai... có sự góp mặt của anh trai Quyền Linh.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU