Quyền Linh tiếc nuối cô gái xinh đẹp bị học trò Thu Minh từ chối hẹn hò

2 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Trong tập mới nhất Bạn muốn hẹn hò, Quyền Linh đã dành rất nhiều thời gian cho hai khách mời Minh Trị - Cẩm Chi trò chuyện. Tuy nhiên, sau quá trình tranh luận, Minh Trị đã từ chối bấm nút hẹn hò khiến hai MC tiếc nuối.  
Quyền Linh dành lời an ủi khi cô gái xinh đẹp bị từ chối hẹn hò /// Ảnh: Chụp màn hình Quyền Linh dành lời an ủi khi cô gái xinh đẹp bị từ chối hẹn hò - Ảnh: Chụp màn hình
Quyền Linh dành lời an ủi khi cô gái xinh đẹp bị từ chối hẹn hò
Ảnh: Chụp màn hình
Chương trình Bạn muốn hẹn hò tập 638 vừa lên sóng với sự tham gia của Hoàng Thiên Minh Trị (33 tuổi), hiện đang làm bác sĩ chuyên về da liễu thẩm mỹ và Trần Thị Cẩm Chi (28 tuổi) đang làm nhân viên văn phòng. Được biết, Minh Trị từng tham gia cuộc thi Vietnam Idol 2016 và được Thu Minh dẫn dắt đến top 7 chung cuộc.
Ngay khi bước sang hàng rào, Hồng Vân bày tỏ thắc mắc lý do anh xuất hiện ở chương trình, Minh Trị cho biết: “Trước khi người ta nghĩ đến cách trị mình thì người ta đã quyết định bỏ mình rồi. Tới giờ em mới ra vậy, tính em khó nhường, nếu vô lý quá là em không nhường đâu. Nếu người ta kiểu khóc với đòi xỉu thì em ngồi coi ti vi”.
Quyền Linh tiếc nuối cô gái xinh đẹp bị học trò Thu Minh từ chối hẹn hò - ảnh 1

Minh Trị thể hiện sự tự tin trong chương trình vì bị nhận xét nói quá nhiều

Ảnh: Chụp màn hình

Nói về tình trường, học trò Thu Minh cho biết mình trải qua nhiều mối tình đến nỗi “bàn tay, bàn chân đếm không hết”. Anh chia sẻ: “Em gặp người nào cũng rất ghen, họ chỉ vui thời gian đầu 1 tháng, 2 tháng chứ đến tháng thứ 3 là bắt đầu ghen. Khi ghen thì không khí sẽ trở nên ngột ngạt và tính em không chịu được. Phụ nữ đa số thích mọi thứ trong tầm kiểm soát nhưng để kiểm soát đàn ông rất khó. Đàn ông sinh tật hay che giấu đa phần vì người phụ nữ quá khắt khe. Những mối tình của em đều “giữa đường gãy gánh” đa số vì chuyện đó”.
Trong khi đó, Cẩm Chi sở hữu gương mặt xinh đẹp, khả ái khiến Quyền Linh trầm trồ khen ngợi. Cô chia sẻ mình cũng từng trải qua 2 mối tình chính thức và tìm hiểu rất nhiều người nhưng không cảm giác được sự an toàn. Cẩm Chi bày tỏ mẫu người đàn ông có thể thu hút được mình phải là người điềm tĩnh, hiếu thảo với ba mẹ. Nữ khách mời nói thêm, cô không thích người đàn ông nói quá nhiều nhưng không làm được.
Quyền Linh tiếc nuối cô gái xinh đẹp bị học trò Thu Minh từ chối hẹn hò - ảnh 2

Nữ nhân viên văn phòng thu hút bởi ngoại hình xinh đẹp, dịu dàng

Ảnh: Chụp màn hình

Sau đó, Quyền Linh và Hồng Vân mở rào cho đôi trẻ được trực tiếp gặp mặt. Khi trao gửi những món quà cho đối phương, Minh Trị gây bất ngờ cho cả trường quay khi tặng cô gái chiếc hộp rỗng. Giải thích về điều này, anh chia sẻ: “Anh nghĩ thời gian ngắn ngủi trong chương trình này không đủ cho mình tìm hiểu. Anh nghĩ với chiếc hộp rỗng này, nó sẽ chứa đựng thời gian mà sau này mình có nhiều cuộc gặp gỡ hơn. Anh sẽ mời em tới chỗ của anh để biết nhiều về anh hơn”.
Quyền Linh tiếc nuối cô gái xinh đẹp bị học trò Thu Minh từ chối hẹn hò - ảnh 3

Minh Trị và Cẩm Chi tranh luận với nhau nhiều vấn đề 

Ảnh: Chụp màn hình

Trong quá trình trò chuyện, cả hai khách mời tranh luận thẳng thắn với nhau. Minh Trị đặt ra câu hỏi: “Anh thấy nhiều người nói là phụ nữ không nên thông minh quá, phụ nữ thì cứ ngu ngơ đi để đàn ông lo cho mình. Em nghĩ quan điểm đó như thế nào?”. Cẩm Chi chia sẻ cô tự thấy mình không quá tài giỏi và mục tiêu kiếm chồng là người phải hơn cô “một cái đầu” để có thể dựa vào. “Em là người độc lập, khi quen em cũng không cần bạn trai phải chu cấp toàn bộ cho em. Ngay cả khi kết hôn rồi, em cũng sẽ không nghỉ ở nhà để chồng nuôi”, cô nói.
Minh Trị tiếp tục đưa ra giả sử mức lương của mình chỉ tầm 10 triệu thì cô gái có chọn người như mình không, Cẩm Nhi thẳng thắn: “Cái đó tùy thuộc vào việc anh có muốn em ở bên anh hay không thôi”.
Quyền Linh tiếc nuối cô gái xinh đẹp bị học trò Thu Minh từ chối hẹn hò - ảnh 4

Sau khi chương trình lên sóng, Minh Trị bị nhiều khán giả phản ứng và cho rằng mục đích anh tham gia không phải để tìm đối tượng hẹn hò

Ảnh: Chụp màn hình

Sau đó, Quyền Linh và Hồng Vân nhắc nhẹ để cả hai kết thúc cuộc tranh luận này vì chương trình đã dành cho họ quá nhiều thời gian. Đến giây phút quyết định, chỉ có nửa trái tim của Cẩm Chi sáng đèn, còn Minh Trị từ chối bấm nút hẹn hò. Giải thích về lý do từ chối, anh nói: “Cẩm Chi là một cô gái rất tuyệt vời nhưng một người như anh không phải là chỗ dựa quá chính xác cho em trong hành trình dài sắp tới của mình”. Dù rất tiếc nuối nhưng Quyền Linh vẫn tôn trọng quyết định của người chơi. Bên cạnh đó, anh cũng lên tiếng an ủi cô gái: “Chi ơi, ở ngoài kia sẽ còn rất nhiều chàng trai có thể bấm nút cho em. Yên tâm em là một cô gái rất xinh đẹp”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
ph***@gmail.com

ph***@gmail.com

Đừng buồn em.
Van Dao

Van Dao

Phụ nữ yêu mới ghen nhưng đừng ghen quá mất hết lý trí. Mình đẹp giỏi phải để phái kia tôn trọng, phải là bông hoa hồng đừng là chén cơm thiu, phải tự tin không tự tỷ....

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU