Quyền Linh phản ứng khi Hồng Vân hỏi đàng gái 'có hiếu thảo không?'

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Trong chương trình Bạn muốn hẹn hò, Hồng Vân không ngần ngại hỏi khó nữ khách mời rằng 'có hiếu thảo với ba mẹ không?'. Tuy nhiên, câu hỏi thẳng thắn của nữ MC bị Quyền Linh phản ứng. 
Quyền Linh phản ứng với Hồng Vân khi cô đặt câu hỏi khó cho khách mời /// Ảnh: Chụp màn hình Quyền Linh phản ứng với Hồng Vân khi cô đặt câu hỏi khó cho khách mời - Ảnh: Chụp màn hình
Quyền Linh phản ứng với Hồng Vân khi cô đặt câu hỏi khó cho khách mời
Ảnh: Chụp màn hình
Tập 630 chương trình Bạn muốn hẹn hò vừa lên sóng với sự tham gia của Tấn Phát (26 tuổi) đang làm việc tại Sóc Trăng và Phan Hợi (25 tuổi), quê ở Nghệ An và đang làm điều dưỡng cho một bệnh viện ở Cần Thơ.
Tấn Phát giới thiệu bản thân là người có đam mê kiếm tiền, chỉ mới 26 tuổi anh đã suy nghĩ đến việc kiếm thật nhiều tiền để sau nay khi nghỉ hưu sẽ có tiền hưởng tuổi già. Khi được MC Hồng Vân hỏi về việc tích lũy, Tấn Phát chia sẻ anh đã có nhà riêng nhưng vẫn muốn sau này cưới vợ về sống chung với ba mẹ vì là con út. Về phía Phan Hợi, khi nghe cô gái chia sẻ mình đang làm việc ở Cần Thơ, Quyền Linh còn ngỏ ý có thể xin cho cô về bệnh viện Sóc Trăng làm việc nếu cặp đôi này có thể tiến đến với nhau. Lời đề nghị của nam MC khiến đàng gái không khỏi vui mừng.
Quyền Linh phản ứng khi Hồng Vân hỏi đàng gái 'có hiếu thảo không?' - ảnh 1

Chàng trai 26 tuổi có suy nghĩ trưởng thành chiếm được thiện cảm của Hồng Vân

Ảnh: Chụp màn hình

Chia sẻ về tình trường của mình, Tấn Phát cho biết anh từng trải qua 2 mối tình. Mối tình đầu từ năm lớp 9, chỉ kéo dài 3 tháng nhưng đã để lại cho anh nhiều kỷ niệm. Tấn Phát còn gọi đó là mối tình "khắc cốt ghi tâm" vì là động lực để anh phấn đấu đến bây giờ. Về phía Phan Hợi, cô chưa từng trải qua bất kỳ mối tình nào do đặc thù công việc là điều dưỡng tại bệnh viện.
Để tìm hiểu hơn về Tấn Phát, Quyền Linh đặt câu hỏi về mẫu người bạn gái mà khách mời đang tìm. Anh cho biết mình thích mẫu người con gái đơn giản, biết nữ công gia chánh. Ngay lập tức, Hồng Vân liền hỏi nữ chính có biết nữ công gia chánh hay không và Phan Hợi khẳng định mình đáp ứng được điều đó.
Quyền Linh phản ứng khi Hồng Vân hỏi đàng gái 'có hiếu thảo không?' - ảnh 2

Nữ điều dưỡng Phan Hợi tỏ ra khá e dè và nhút nhát khi tham gia chương trình

Ảnh: Chụp màn hình

Tiếp đến, Tấn Phát yêu cầu bạn gái phải hiếu thảo, yêu thương với cha mẹ. Hồng Vân liền quay sang phía Phan Hợi và hỏi cô "có hiếu thảo không?", Phan Hợi ngại ngùng trả lời là “dạ có”. Ngay lập tức, MC Quyền Linh liền phản ứng: "Ai mà không hiếu thảo. Ít có người nào không hiếu thảo với cha mẹ lắm, trừ số nhỏ thôi. Tự nhiên hỏi có hiếu thảo không?". NSND Hồng Vân giải thích về câu hỏi của mình: "Thì mình cứ hỏi đi, ủa mắc cười quá, sao ông cứ la rầy tui hoài vậy. Tại tui thấy Tấn Phát mới 26 tuổi mà đã có ý chí, là đã trưởng thành rồi, nên tui phải hỏi cho kỹ". 
Quyền Linh phản ứng khi Hồng Vân hỏi đàng gái 'có hiếu thảo không?' - ảnh 3

Câu hỏi khó của Hồng Vân lập tức bị Quyền Linh phản ứng. Anh cho rằng không nên hỏi những câu như vậy

Ảnh: Chụp màn hình

Khi hỏi ý kiến người thân, cả hai bên gia đình đều ủng hộ màn mai mối này khiến hai MC vui mừng. Quyền Linh cho rằng dù Nghệ An và Sóc Trăng là hai vùng miền khác nhau về văn hóa, phong tục, ẩm thực… nhưng nếu cả hai yêu thương nhau, khi về chung một nhà sẽ có thể bổ sung cho nhau.
Khi hàng rào tình yêu mở ra, Tấn Phát chia sẻ cảm nhận Phan Hợi có vẻ hiền lành, nhút nhát. Ngoài ra, anh cũng bày tỏ quan điểm trong chuyện tình cảm, nếu có vấn đề gì đó thì nên thẳng thắn chia sẻ với nhau. Về phía Phan Hợi, cô cảm nhận người đối diện rất trưởng thành, chín chắn, có thể che chở và là trụ cột cho gia đình. Đàng gái tâm sự, vì quê mình ở xa nên nếu có quen nhau, cô mong Tấn Phát có thể dành thời gian về quê mình một lần và được anh đồng ý ngay.
Quyền Linh phản ứng khi Hồng Vân hỏi đàng gái 'có hiếu thảo không?' - ảnh 4

Tấn Phát - Phan Hợi đều bấm nút hẹn hò trong sự chúc mừng của mọi người

Ảnh: Chụp màn hình

Tiếp đến, Phan Hợi cũng cho rằng việc làm dâu chắc chắn sẽ xảy ra một vài xích mích với mẹ chồng, tuy nhiên cô thấy điều đó không khó khăn đối với bản thân. Tấn Phát liền chia sẻ nếu như xảy ra va chạm với mẹ chồng thì cô có thể nói chuyện với anh, sau đó chính anh là người đứng ra giảng hòa cho cả hai.
Trước khi đến với giây phút quyết định, Tấn Phát bày tỏ cả hai đã vượt qua nhiều chặng đường để đến chương trình, anh mong Phan Hợi cho mình cơ hội tìm hiểu và hi vọng có thể tiến xa hơn. Phan Hợi cũng đồng tình với chia sẻ này và cũng mong muốn có cơ hội tìm hiểu bạn trai kỹ hơn. Kết quả, cặp đôi bấm nút hẹn hò và nhận được sự ủng hộ của hai MC và khán giả.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU