Quyền Linh phản ứng gay gắt cô gái hay quát tháo khiến mẹ buồn phiền

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Quyền Linh tỏ thái độ không hài lòng khi lắng nghe câu chuyện của nữ khách mời trong Đối mặt cảm xúc. Anh cũng chia sẻ về cách dạy con cái bộc lộ tình cảm trên sóng truyền hình.
Quyền Linh tỏ thái độ với nữ khách mời trên sóng truyền hình /// Ảnh: BTC Quyền Linh tỏ thái độ với nữ khách mời trên sóng truyền hình - Ảnh: BTC
Quyền Linh tỏ thái độ với nữ khách mời trên sóng truyền hình
Ảnh: BTC
Tập 17 chương trình Đối mặt cảm xúc dự kiến lên sóng ngày 25.9 trên kênh HTV7 với sự tham gia của diễn viên Đào Vân Anh trong vai trò cố vấn khách mời bên cạnh cố vấn chính là đạo diễn Lê Hoàng và tiến sĩ tâm lý Linh Trang. Câu chuyện cảm xúc tuần này là sự hối lỗi của Lan Hương, 35 tuổi, sống và làm việc tại TP.HCM. Chị Hương luôn cho rằng mẹ đã sinh ra mình phải có trách nhiệm nuôi nấng mình nên cô chưa từng để ý đến cảm xúc cũng như suy nghĩ của mẹ. Hơn nữa, cô còn hay quát tháo khiến cho mẹ buồn phiền. Lan Hương chợt nhận ra sự gắn kết của tình thân khi bắt đầu làm mẹ, thấy thương đấng sinh thành nhiều hơn nhưng lại ngập ngừng với lời yêu thương dành cho bà.
Lắng nghe tâm sự của Lan Hương, Quyền Linh tỏ thái độ khá gay gắt và nói thẳng anh không thấy cô thương mẹ một chút nào. Đồng thời, nam MC cũng cho rằng những bà mẹ cần phải nói ra cho các con biết mình đã yêu thương con như thế nào, đã phải vất vả vì con như thế nào để con biết được tình cảm của mẹ dành cho mình. Quyền Linh nói: “Chính ra những bậc làm cha, làm mẹ đôi khi phải chia sẻ điều đó với con ngay từ khi con còn nhỏ. Tầm tuổi giống như con của Vân Anh là độ tuổi để hình thành nhân cách cá nhân. Nếu ta không hình thành nhân cách đó, không vẽ lên tờ giấy trắng dòng chữ gì đó thì mai mốt con ra ngoài đời gặp phải chuyện gì không biết là xong. Quyền Linh cũng hay nói với con rằng: "Con yêu, ba yêu con nhiều lắm" và chắc chắn con của Linh cũng sẽ nói: "Con cũng yêu ba" và tạo ra được sự quen thuộc. Chúng ta phải tự tạo ra cảm xúc cho con mình để con mình có điều kiện bộc lộ cảm xúc”.
Quyền Linh phản ứng gay gắt cô gái hay quát tháo khiến mẹ buồn phiền - ảnh 1

Quyền Linh, Đào Vân Anh cho biết họ luôn muốn con gái quan tâm, yêu thương mình

Ảnh: BTC

Còn đạo diễn Lê Hoàng lại cho rằng sự ích kỉ của Lan Hương có thể xuất phát từ sự chiều chuộng của người mẹ. Diễn viên Đào Vân Anh chia sẻ lỗi một phần cũng ở người mẹ bởi sự yêu chiều. Cô tâm sự: “Hiện tại em đang chăm sóc hai bé rất nhỏ, một bé 9 tuổi và một bé 6 tuổi. Em cũng ghê gớm lắm, dù các bé còn rất nhỏ nhưng em luôn luôn đòi hỏi ngược lại. Ví dụ, lúc em đi làm về mệt, em vẫn lo cho các con xong xuôi sau đó em sẽ nói ngược lại: “Con ơi, hôm nay mẹ rất mệt, mẹ thấy trong người không được khỏe, con có thể rót cho mẹ 1 ly nước được không?”. Em luôn đặt ngược lại cho con phải biết cách tìm tòi để chăm sóc lại cho em. Mặc dù em biết những đòi hỏi của em rất nhỏ nhưng nó sẽ giúp các bé hình thành được ý thức khi lớn lên là phải chăm sóc ngược lại mẹ”.
Là một người mẹ đơn thân nhưng Đào Vân Anh lại rất thành công trong việc nuôi dạy con cái. Cô chia sẻ mỗi khi đi làm về con đều quan tâm, hỏi han xem mẹ đã ăn gì hay chưa, đã uống thuốc chưa. Vì một mình chăm con nên nhiều lúc nữ diễn viên đi quay cũng phải mang cả con đi cùng. Cô chia sẻ những lúc máy vừa cắt là cậu “quý tử” của mình đã cầm chai nước chạy đến để đưa cho mẹ uống vì sợ mệt. Điều thú vị, ngay số nữ diễn viên đi quay chương trình cũng mang theo cậu con trai út 6 tuổi. Suốt cả buổi ngồi xem mẹ quay, cậu bé cầm khư khư chai nước và liên tục hỏi bao giờ thì được mang nước cho Vân Anh. Biết hai mẹ con Lan Hương không bao giờ bộc lộ tình cảm yêu thương với nhau, Đào Vân Anh tỏ ra buồn bã. Cô chia sẻ: “Em chỉ cần một ngày con không ôm em, không hôn em hay em đi làm về mà con không chạy ra hỏi: “Mẹ ơi mẹ về rồi hả” là em đã cảm thấy nhói nhói trong lòng rồi”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU