Quyền Linh phấn khích trước thiếu úy sẵn sàng ở rể để chinh phục bạn gái

7 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Trong chương trình Bạn muốn hẹn hò, khi nghe Hạnh Trinh tâm sự gia đình chỉ còn hai mẹ con nương tựa vào nhau, thiếu úy Trọng Hiếu cho biết anh sẵn sàng ở rể cùng gia đình khiến MC Quyền Linh thích thú.
Nhờ sự giúp đỡ và mai mối của hai MC, cặp đôi đã bấm nút hẹn hò /// Ảnh: Chụp màn hình Nhờ sự giúp đỡ và mai mối của hai MC, cặp đôi đã bấm nút hẹn hò - Ảnh: Chụp màn hình
Nhờ sự giúp đỡ và mai mối của hai MC, cặp đôi đã bấm nút hẹn hò
Ảnh: Chụp màn hình
Chương trình Bạn muốn hẹn hò tập 680 là số đặc biệt dành cho quân nhân vừa lên sóng với sự tham gia của thiếu úy Nguyễn Trọng Hiếu (29 tuổi - Bến Tre), đang công tác tại Tiểu đoàn Thông tin 26, bộ tham mưu Quân đoàn 4 tại Dĩ An (Bình Dương). Ghép đôi với Trọng Hiếu là Đỗ Nguyễn Hạnh Trinh (21 tuổi - Đồng Nai), đang là sinh viên năm cuối của trường Đại học Sân khấu Điện ảnh TP.HCM. 
Hạnh Trinh có điểm mạnh là hoạt bát, luôn suy nghĩ tích cực, tháo vác trong công việc nhưng cũng có điểm yếu là dễ nổi nóng, hay quên. Trong khi đó, Trọng Hiếu là người vui vẻ, hay cười. Tuy nhiên anh lại hơi rụt rè và mỗi khi gặp bạn gái là sẽ không dám nhìn trực tiếp. Vừa nghe đến đây, Hồng Vân vội bước sang hàng rào để nhìn mặt đàng trai. "Thấy nhìn vô mắt bình thường mà, bên này xinh lắm nên cứ phải xoáy vô mắt nhìn liền nha", nữ MC cho biết.
Lúc này, Quyền Linh liền trêu chọc: "Bạn Hiếu này nhìn cô gái đẹp mới không dám nhìn thẳng vô mắt. Còn nhìn những người lớn lớn, bự bự thì người ta vẫn nhìn thẳng rất thoải mái đúng không Hiếu". Tuy nhiên, Trọng Hiếu vội phủ nhận và khen "bà mối" Hồng Vân là người rất xinh đẹp khiến cô vui sướng: "Thấy chưa, thấy quê chưa ông Linh. Có thấy quê không?".
Quyền Linh phấn khích trước thiếu úy sẵn sàng ở rể để chinh phục bạn gái  - ảnh 1

Thiếu úy Trọng Hiếu thu hút sự chú ý với ngoại hình điển trai 

Ảnh: Chụp màn hình

Trọng Hiếu từng trải qua một mối tình, kéo dài suốt 5 năm. Anh mong tìm được bạn gái có tính tự lập, biết yêu thương gia đình. Về phía Hạnh Trinh, cô từng trải qua 2 mối tình. Cuộc tình gần nhất chỉ kéo dài 6 tháng, do bạn trai còn thương người yêu cũ nên cô quyết định chấm dứt. Hạnh Trinh thích một người chín chắn, trưởng thành nhưng vẫn vui vẻ và có thể làm điểm tựa cho mình.
Sau khi hàng rào tình yêu mở ra, cặp đôi được trực tiếp trò chuyện và làm quen với nhau. Qua ấn tượng đầu tiên, cả Trọng Hiếu và Hạnh Trinh đều khen đối phương đúng như hình mẫu mong muốn của mình. Trong cuộc trò chuyện, cô gái 21 tuổi tự nhận mình có tính xấu là sỉ diện cao nên nếu cả hai giận nhau, cô sẽ không xin lỗi hoặc làm huề trước. Lúc này, Trọng Hiếu cho hay, anh sẽ sẵn sàng xin lỗi trước để bạn gái bớt nóng rồi cả hai sẽ nói chuyện với nhau.
Quyền Linh phấn khích trước thiếu úy sẵn sàng ở rể để chinh phục bạn gái  - ảnh 2

Hạnh Trinh có giọng hát ngọt ngào cùng khả năng chơi guitar khiến bạn trai bị "hớp hồn" ngay lần gặp đầu tiên

Ảnh: Chụp màn hình

Ngoài ra, Hạnh Trinh tâm sự, vì gia đình chỉ còn có mình mẹ nên cô rất muốn dành thời gian để chăm sóc mẹ. Trọng Hiếu liền bày tỏ, anh sẽ thu xếp công việc để cùng bạn gái về thăm gia đình. "Anh nghĩ mình sẽ tìm một nơi ở giữa hai bên để tiện cho gia đình và cả công việc. Anh cũng không ngại ở rể đâu, đời trai của anh là phong sương mà", chàng thiếu úy chia sẻ khiến Quyền Linh và cả trường quay vỗ tay phấn khích. Trọng Hiếu nói thêm, gia đình mình có 6 anh chị em và đều ở gần nhà nên có thể thay anh chăm sóc cho ba mẹ được. "Hiếu ở rể là hợp đó, vì ở đây chỉ có hai mẹ con thôi. Với lại Bình Dương và Đồng Nai cũng sát bên nhau", Quyền Linh chia sẻ.
Trước khi đến với giây phút quyết định, Trọng Hiếu bước đến nắm tay bạn gái và bày tỏ tình cảm: "Những người lính tụi anh luôn quyết tâm bảo vệ những thứ mình trân trọng và yêu quý. Nếu hai đứa mình mà đến được với nhau, anh hứa sẽ là người yêu thương và bảo vệ em đến hết cuộc đời". Hạnh Trinh gật đầu cảm động và mong bạn trai có thể giữ được lời hứa này.
Quyền Linh phấn khích trước thiếu úy sẵn sàng ở rể để chinh phục bạn gái  - ảnh 3

Cặp đôi bấm nút hẹn hò và nhận được sự ủng hộ của hai MC và khán giả

Ảnh: Chụp màn hình

Kết quả không nằm ngoài dự đoán, cặp đôi nhanh chóng bấm nút hẹn hò trước những tiếng vỗ tay chúc mừng của khán giả trường quay. Hai MC Quyền Linh và Hồng Vân bày tỏ vui mừng khi đã se duyên thành công cho cặp đôi và mong cả hai sớm về chung một nhà. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
beoanh92

beoanh92

Hai bạn này dễ thương và hợp nhau nè, chúng hai bạn hạnh phúc.
beoanh92

beoanh92

Chàng trai này rất dạn, chứ đâu có nhút nhát như ổng nói đâu. Nhưng mà dễ thương. Bạn gái cũng xinh. Chúc hai bạn kết đôi thành công.
BOX

BOX

Cảm ơn chương trình Bạn muốn hẹn hò đã se duyên cho nhiều cặp đôi có cơ hội làm quen, rồi yêu nhau, đến với nhau thành vợ thành chồng. Tôi cũng muốn đăng ký tham gia chương trình này.
Anh Trinh

Anh Trinh

Rất thích cách dẫn chương trình của anh Quyền Linh.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU