Quyền Linh - Hồng Vân hoảng hốt ông bố ba con bấm liệt nút hẹn hò

2 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Trong tập mới nhất Bạn muốn hẹn hò, nam khách mời vì quá nôn nóng đã bấm liên tục khiến nút hẹn hò của chương trình bị liệt. Hai MC Quyền Linh - Hồng Vân dù rất hoảng hốt nhưng cũng ủng hộ hết mình cho chàng trai.
Quyền Linh và Hồng Vân phấn khích trước sự quyết liệt của nam khách mời khi đi hẹn hò /// Ảnh chụp màn hình Quyền Linh và Hồng Vân phấn khích trước sự quyết liệt của nam khách mời khi đi hẹn hò - Ảnh chụp màn hình
Quyền Linh và Hồng Vân phấn khích trước sự quyết liệt của nam khách mời khi đi hẹn hò
Ảnh chụp màn hình
Chương trình Bạn muốn hẹn hò tập 704 lên sóng với sự tham gia của Nguyễn Thị Thu Hiền (31 tuổi, Tây Ninh), đang làm MC, ca sĩ tự do và kinh doanh tại TP.HCM và Võ Văn Bun (31 tuổi, Đắk Lắk), là nhân viên lái xe nâng tại Bình Dương.
Giới thiệu về bản thân, Văn Bun cho biết anh là người coi trọng gia đình, sống chung thủy, không chơi bời nhưng cũng có điểm yếu là nóng tính. Anh nói thêm mình sống tình cảm nên đôi lúc cũng hay khóc. Nghe đến đây, MC Quyền Linh đồng cảm cho biết mình cũng thế, hay tủi thân nằm khóc một mình. Trong khi đó, Thu Hiền là người tháo vát, kể cả những công việc như sửa điện, nước cô đều làm được.  
Quyền Linh - Hồng Vân hoảng hốt ông bố ba con bấm liệt nút hẹn hò - ảnh 1

Quyền Linh nhận xét Thu Hiền là người rất cá tính và bản lĩnh

Ảnh chụp màn hình

Nói về tình trường, Thu Hiền cho hay mình đang làm mẹ đơn thân, có hai bé trai 10 tuổi và 5 tuổi. Cô tâm sự mình lập gia đình từ khá sớm, suy nghĩ còn bồng bột. Đến với chương trình, cô muốn tìm người biết kính trên nhường dưới, yêu thương trẻ em, không keo kiệt. Cô nói thêm, vì tính chất công việc nên cô có chút sexy trong cách ăn mặc. Chính vì thế, cô mong người chồng tương lai có thể hiểu và thông cảm được, không ghen tuông. 
Về phía Văn Bun, trùng hợp là anh cũng đang một mình nuôi 3 con nhỏ. Chia sẻ này khiến cả Quyền Linh và Hồng Vân vô cùng sửng sốt: "Trời ơi, cả ba đứa con đều ở với em hết luôn hả". Nam khách mời tâm sự: "Đứa lớn nhất 12 tuổi, đứa nhỏ nhất thì 7 tuổi. Cả ba đứa đều đang sống với ba mẹ em ở Đắk Lắk, vợ bỏ đi lúc đứa nhỏ mới chập chững. Em rất chịu khó, ham làm lắm, em chỉ lo cho con cái là chính. Bây giờ em nói thật tình là lúc lên đây, em mong kiếm được người vợ biết hiểu, thương nhau và sống chung thủy với nhau. Chỉ cần người đó biết lo làm ăn, thương cha mẹ, không lăng nhăng, sa đọa là được". 
Quyền Linh - Hồng Vân hoảng hốt ông bố ba con bấm liệt nút hẹn hò - ảnh 2

Văn Bun rưng rưng nước mắt khi nói về các con của mình khiến khán giả xúc động

Ảnh chụp màn hình

Sau khi hàng rào tình yêu mở ra, cặp đôi được trực tiếp gặp mặt và trò chuyện với nhau. Qua ấn tượng đầu tiên, hai khách mời đều dành cho nhau những lời tốt đẹp. Văn Bun chia sẻ mình từng "lỡ chuyến đò" nên mong khi đến chương trình sẽ gặp được người phù hợp để xây dựng hạnh phúc. Lúc này, Thu Hiền hỏi thẳng: "Nếu em với anh đến với nhau, anh có 3 đứa con, em thì 2 đứa, anh cảm thấy mình có kham nổi hay không?". Văn Bun bày tỏ nếu cả hai yêu thương nhau, biết vun đắp cho gia đình thì anh sẽ cố gắng và chuyện kinh tế không quá khó khăn. 
Quyền Linh - Hồng Vân hoảng hốt ông bố ba con bấm liệt nút hẹn hò - ảnh 3

Cả trường quay vỡ òa khi thấy cặp đôi bấm nút hẹn hò

Ảnh chụp màn hình

Sau cuộc trò chuyện, Thu Hiền khoe giọng hát qua ca khúc Cầu vồng sau mưa để bày tỏ tình cảm trong lòng mình. Về phía Văn Bun, anh cho hay mình không hát được nhưng sẽ dành tặng cho bạn gái một bất ngờ. Khi mở mắt ra, Thu Hiền vô cùng xúc động khi thấy đàng trai quỳ gối và tặng cho mình đóa hoa hồng. Cô nghẹn ngào: "Đây là lần đầu tiên có một người đàn ông quỳ gối và tặng hoa cho em. Thật sự em rất hạnh phúc và cảm ơn anh rất nhiều. Chúng ta gặp nhau ở đây là duyên phận và chúng ta có bấm nút không cũng là duyên phận. Em hy vọng điều đó sẽ xảy ra". Ngay lập tức, ông bố 3 con khẳng định khi đến chương trình, mình cũng không có lý do gì để do dự nên chắc chắn sẽ bấm nút khiến hai MC vô cùng phấn khích.
Trong khi Quyền Linh đang chia sẻ để cặp đôi đưa ra quyết định cuối cùng, Hồng Vân liên tục hối thúc "bấm đi, bấm đi". Nhưng chờ mãi nút bấm của chương trình vẫn chưa sáng đèn, khiến cả hai MC vô cùng lo lắng. Một lát sau, màn hình trái tim đã hiện lên khiến Hồng Vân phấn khích: "Hết hồn, tưởng nút bấm bị hư". Nam MC cũng bày tỏ: "Lãng mạn quá mà, sao không bấm được". Văn Bun cho biết anh đã bấm liên tục 4, 5 lần khiến hai MC trêu chọc: "Hèn chi nút bấm bị liệt luôn, bấm quá nó "chập mạch" luôn đó", khiến cả trường quay bật cười.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nguyễn Ngọc Tiến

Nguyễn Ngọc Tiến

Chúc hai em trăm năm hạnh phúc em nhé
Huyen Bui Thanh

Huyen Bui Thanh

Chúc 2e hanh phúc

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU