Quý Bình trở lại âm nhạc trong liveshow của Trúc Thy

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Là những đồng nghiệp có mối quan hệ thân tình trong nhiều năm qua, Quý Bình, Nam Cường cùng nhiều khách mời khác nhận lời tham gia đêm diễn đặc biệt của nghệ sĩ đa năng Trúc Thy.
Quý Bình, Nam Cường ủng hộ Trúc Thy thực hiện liveshow riêng vào ngày 15.10 /// Ảnh: NSCC Quý Bình, Nam Cường ủng hộ Trúc Thy thực hiện liveshow riêng vào ngày 15.10 - Ảnh: NSCC
Quý Bình, Nam Cường ủng hộ Trúc Thy thực hiện liveshow riêng vào ngày 15.10
Ảnh: NSCC
Ngoài vai trò diễn viên, Quý Bình còn được biết đến là ca sĩ có chất giọng dày, ấm qua những ca khúc nhạc tình sâu lắng. Bên cạnh đó anh cũng là một MC hoạt ngôn. Nam diễn viên Quả tim máu nhận lời tham gia đêm diễn của Trúc Thy vì đây là một show đặc biệt khác hoàn toàn với những liveshow của các nghệ sĩ khác. Nữ MC truyền hình sẽ thực hiện một show diễn tổng hợp bao gồm triển lãm và biểu diễn các lĩnh vực nghệ thuật mà cô bén duyên trong suốt thời gian dài bao gồm ra mắt sách, triển lãm tranh và giới thiệu 10 ca khúc do chính cô sáng tác.
MC Trúc Thy - Ảnh: NVCC

MC Trúc Thy

Ảnh: NVCC

Riêng phần âm nhạc với khách mời thứ hai là Nam Cường, anh cũng là một người bạn trong nghệ thuật khá thân thiết với chủ nhân show diễn từ những ngày còn ngồi trên ghế nhà trường. Trong chương trình, Trúc Thy dự tính trình diễn các ca khúc với phần dàn dựng độc đáo cùng khách mời, đồng thời diễn 2 vở kịch ngắn, trong đó có một vở hài kịch để thể hiện sự đa dạng trong diễn xuất.
Trúc Thy từng là một trong những diễn viên được đánh giá có khả năng diễn hài khi còn là sinh viên khoa Diễn viên Trường Sân khấu - Điện ảnh. Từng được nhận học bổng của trường về thành tích học tập, nhưng vừa tốt nghiệp, cô lại rẽ hướng làm MC - biên tập viên truyền hình, ghi dấu ấn qua các chương trình Ca nhạc quốc tế, Du lịch, Việt Nam đất nước con người, Tạp chí thiếu nhi, Sức khỏe, Tác phẩm mới, Sắc màu điện ảnh, Muôn mặt chuyện nghề... trên VTV và HTV.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU