Quý Bình: Mong mọi người dừng chỉ trích cô gái đòi bạn trai 'chi tiền' khi yêu

1 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đánh giá tác giả

Quý Bình mong khán giả dừng chỉ trích nữ chính Đoan Minh (Hẹn hò thần tốc). Anh khuyên mọi người nên cẩn trọng khi chơi game show để không biến mình thành 'trò giải trí' của khán giả.
 
Quý Bình bày tỏ quan điểm trước làn sóng chỉ trích nữ chính trong chương trình 'Ghép đôi thần tốc' /// Ảnh: FBNV/Chụp màn hình Quý Bình bày tỏ quan điểm trước làn sóng chỉ trích nữ chính trong chương trình 'Ghép đôi thần tốc' - Ảnh: FBNV/Chụp màn hình
Quý Bình bày tỏ quan điểm trước làn sóng chỉ trích nữ chính trong chương trình 'Ghép đôi thần tốc'
Ảnh: FBNV/Chụp màn hình
Trên trang cá nhân, diễn viên Quý Bình gây chú ý khi đăng tải dòng trạng thái bày tỏ quan điểm cá nhân liên quan đến vụ việc cô gái đòi bạn trai “chi tiền" khi yêu trong game show Ghép đôi thần tốc. Cụ thể, diễn viên Dù gió có thổi mong mọi người dừng chỉ trích nữ chính và nói thêm: “Hãy xem đó là bài học cho chính bản thân mình và cũng là bài học cho chính những người thực hiện chương trình”.
Nam diễn viên cho rằng những chia sẻ của Đoan Minh trên sóng truyền hình “không hoàn toàn là những điều cô ấy muốn nói”. Theo anh, phát ngôn của nữ chính là do một phút ngẫu hứng, nghĩ rằng làm như vậy chương trình sẽ vui, đúng ý đồ của ban biên tập. Tuy nhiên, Đoan Minh lại không lường trước được những gì sẽ xảy đến với mình sau khi game show hẹn hò này lên sóng.
Quý Bình: Mong mọi người dừng chỉ trích cô gái đòi bạn trai 'chi tiền' khi yêu - ảnh 1

Dòng trạng thái của Quý Bình về ồn ào của chương trình Ghép đôi thần tốc gây chú ý

Ảnh: Chụp màn hình

Thông qua vụ việc này, Quý Bình nhắn nhủ đến mọi người khi chơi game show: “Các bạn hãy cẩn trọng khi tham gia bất kỳ một game show hay chương trình giải trí nào. Hãy là chính mình đừng quá nghe theo sự khơi gợi của những người đứng sau sân khấu nếu bạn không muốn trở thành “trò giải trí“ đúng nghĩa của khán giả. Còn nếu bạn nào muốn nổi tiếng để được nhiều người biết đến theo cách đó thì mình miễn bàn”. Dòng chia sẻ của nam diễn viên nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cư dân mạng. Dưới bài viết, nhiều người cũng bày tỏ quan điểm của riêng mình về những phát ngôn của Đoan Minh trên sóng truyền hình.
Một tài khoản bình luận: “Lời nói phát ra rồi khó rút lại được vì ai cũng nghe hết rồi. Nghĩ lại cũng tội nghiệp cho cô gái đó". Tài khoản khác nêu quan điểm: “Em tôi phân tích chuẩn. Vô tình đoạn clip này trở thành điểm thu hút cực tốt cho chương trình. Có điều là tiêu cực và vô tình đẩy con người ta ra xa bờ”. Trong đó, đáng chú ý là chia sẻ của Cát Tường - MC dẫn dắt chương trình này. Cô viết: “Chị cũng rầu mấy vụ này ghê. Mấy ngày nay báo chí gọi hỏi hoài, thôi thì mỗi người trưởng thành đều có quyền tự do trong tất cả mọi việc nhưng phải tự chịu trách nhiệm về những quyết định của mình".
Quý Bình: Mong mọi người dừng chỉ trích cô gái đòi bạn trai 'chi tiền' khi yêu - ảnh 2

Quý Bình khuyên khán giả nên cẩn trọng khi tham gia game show

Ảnh: FBNV

Liên hệ với Quý Bình, nam diễn viên xác nhận dòng chia sẻ được anh đăng trên trang cá nhân là quan điểm về ồn ào liên quan đến game show Ghép đôi thần tốc. Tuy nhiên, nam diễn viên từ chối chia sẻ thêm.
Trong tập 10 Ghép đôi thần tốc, nữ chính Đoan Minh khiến cư dân mạng chú ý khi tiết lộ từng trải qua 12 mối tình. Trên sóng truyền hình, cô vô tư bày tỏ những quan điểm về chuyện tình cảm khiến người xem khó chịu, điển hình là việc nói về tiêu chí chọn bạn trai. Cụ thể, nữ chính chia sẻ: “Đẹp trai, cao ráo là tiêu chí. Và em muốn bạn nam chi tiền cho em, để em mua đồ, đầu tư chứng khoán, bất động sản... Trai cho tiền mình đi đầu tư, rồi mình chia tiền lại cho trai. Đi ăn nếu bạn trai quên bóp thì em có thể cà thẻ trả rồi đợt sau bạn cà lại. Nhưng quên lần hai là thôi "bái bai" luôn”.

Cô gái bị 'ném đá' vì muốn tự lập nhưng bạn trai phải cho tiền mua chứng khoán

Phát ngôn của Đoan Minh tạo nên cuộc tranh cãi trên mạng xã hội. Đa phần khán giả tỏ vẻ không hài lòng trước thái độ cũng như những quan điểm của cô về tình yêu. Tuy nhiên, cũng có một số ý kiến cho rằng đây là ý đồ cắt ghép của nhà sản xuất nhằm thu hút sự quan tâm của khán giả. Trước sự phản ứng trái chiều của dư luận, chúng tôi đã liên hệ ban tổ chức chương trình Ghép đôi thần tốc. Đại diện ban tổ chức cho biết không có phát ngôn gì về việc này. "Những gì chúng tôi muốn chia sẻ, chị Cát Tường cũng đã đại diện chia sẻ hết rồi. Chúng tôi không muốn nói thêm về việc này", phía ban tổ chức nói.
Trong khi đó, nhân vật nữ chính Đoan Minh cũng lên tiếng xin lỗi và giải bày: “Mình sẽ chú ý lời nói, tính thẳng thắn của mình sau này. Tuy nhiên ai cũng có một tiêu chí riêng nên mình chỉ đang nói về quan điểm, tiêu chí của mình mà thôi. Còn tiêu chí mình nói ở đây không phải là đại gia mà là người đã ổn định về mặt kinh tế thôi”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Thanh Thúy

Thanh Thúy

Hên là cô này không phải tên Đoạn Trang, nếu không chắc tôi phải nấu xôi chè cúng 12 bà mụ rồi đi xin đổi tên lại cho con gái tôi quá.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU