Quốc Thiên: Tôi từng sửa mũi nhưng bị chê nên sau một năm đã rút sụn

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Quốc Thiên thẳng thắn thừa nhận từng can thiệp 'dao kéo' để hoàn thiện bản thân. Đồng thời, nam ca sĩ cũng tiết lộ với Xuân Lan ý định sống độc thân về sau.
Quốc Thiên chia sẻ về chuyện đàn ông làm đẹp, không phản đối chuyện phẫu thuật thẩm mỹ /// Ảnh: Chụp màn hình Quốc Thiên chia sẻ về chuyện đàn ông làm đẹp, không phản đối chuyện phẫu thuật thẩm mỹ - Ảnh: Chụp màn hình
Quốc Thiên chia sẻ về chuyện đàn ông làm đẹp, không phản đối chuyện phẫu thuật thẩm mỹ
Ảnh: Chụp màn hình
Chương trình Chuyện ngại nói của siêu mẫu Xuân Lan trình làng tập mới với sự tham gia của ca sĩ Quốc Thiên. Nam ca sĩ có dịp trải lòng về chuyện đàn ông làm đẹp cũng như những trải nghiệm trên con đường xây dựng hình ảnh bản thân.
Xuân Lan thẳng thắn cho biết, có giai đoạn cô không nhận ra Quốc Thiên chỉ trong thời gian ngắn. Thông qua bạn bè, nữ người mẫu mới biết giọng ca Gió cuốn em đi đã đi “làm đẹp”. Trước sự việc, nam ca sĩ cho biết từng can thiệp "dao kéo” để hoàn thiện vẻ ngoài. 
Quốc Thiên: Tôi từng sửa mũi nhưng bị chê nên sau một năm đã rút sụn - ảnh 1

Xuân Lan tiết lộ từng không nhận ra Quốc Thiên sau khi anh 'làm đẹp'

Ảnh: Chụp màn hình

Anh nói: “Với ngành nghề của tôi, có lúc bạn sẽ nhận ra mình thiếu cái này cái kia. Tôi từng đi sửa mũi, đó là khoảng thời gian tôi cho phép bản thân thay đổi để xem diện mạo mình ra sao. Nhưng sau một năm, tôi thấy nó không hợp với mình nên quyết định lấy sụn mũi ra. Hiện bây giờ là mũi bình thường của tôi. Thêm lý do khác là lúc đó, tôi cũng muốn ủng hộ spa của một chị bạn. Tôi xem đó là công cuộc thay đổi hình ảnh. Rất nhiều người khen nhưng nhiều người chê hơn. Vì thế tôi quyết định lấy sụn ra”.
Anh nói thêm: “Sau đó, tôi quyết định tập luyện thể thao để hoàn thiện bản thân. Ngoài can thiệp dao kéo, tôi cũng muốn làm đẹp theo kiểu tự nhiên để có hiệu quả hơn. Mỗi ngày, dù bận cách mấy tôi cũng dành 30 phút để tập luyện. Càng lớn tuổi, tôi càng có ý thức tập luyện để đốt mỡ và ăn uống khoa học. Tôi thấy đàn ông đều có thể kết hợp hai phương pháp này để làm đẹp nhưng có chừng mực”.
Quốc Thiên: Tôi từng sửa mũi nhưng bị chê nên sau một năm đã rút sụn - ảnh 2

Quốc Thiên chia sẻ bí quyết tập luyện, giữ gìn body 6 múi

Ảnh: Chụp màn hình

Đồng tình với Quốc Thiên, Xuân Lan còn cho rằng nét đẹp của người đàn ông không chỉ dừng lại ở bề ngoài. “Đàn ông có thể sửa mũi, cắt mắt, căng da nhưng nét đẹp nam tính của họ nằm ở sự lãng tử, phong trần… Tuy nhiên, nhiều chị em vẫn mê mẩn 6 múi, 8 múi. Làn da và cơ thể là điều hấp dẫn nhất với họ”, cô bày tỏ.
Bên cạnh đó, nữ người mẫu cũng “hỏi khó” rằng Quốc Thiên liệu có nhận nhiều lời mời khiếm nhã hay gạ gẫm khi chăm chỉ “khoe body” trên mạng xã hội. Đáp lại, bạn thân Uyên Linh cho rằng: “Tôi xác định những gì diễn ra trên mạng xã hội đều là vô thực cả”. Ngoài ra, anh cho biết việc chia sẻ các bức ảnh nóng bỏng chỉ để ghi lại quá trình tập luyện cũng như khuyến khích người hâm mộ tập luyện thể thao.
Quốc Thiên cũng cho biết anh rất vui vẻ và hạnh phúc với cuộc sống hiện tại. Đồng thời, nam ca sĩ cũng tiết lộ lí do vẫn chưa tìm thấy một nửa của mình. Anh nói với Xuân Lan: “Sau 3 năm không có người yêu thì tôi nghĩ mình… sẽ ở vậy đến trọn đời. Tôi theo chủ nghĩa độc thân… chắc tại yêu bản thân quá. Càng lớn càng khó nên tôi chưa tìm thấy tâm hồn đồng điệu cùng mình”…

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU