Quốc Cơ kể lại lần làm Quốc Nghiệp bị rụt cổ cách đây 10 năm

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Quốc Cơ tiết lộ đây cũng là lần chấn thương khá nghiêm trọng khiến cổ của Quốc Nghiệp bị rụt lại.
Quốc Nghiệp cho biết Quốc Cơ từng làm anh té nhiều lần /// Ảnh: BTC Quốc Nghiệp cho biết Quốc Cơ từng làm anh té nhiều lần - Ảnh: BTC
Quốc Nghiệp cho biết Quốc Cơ từng làm anh té nhiều lần
Ảnh: BTC
Xuất hiện tại Ký ức vui vẻ, anh em "hoàng tử xiếc" Quốc Cơ-Quốc Nghiệp khiến cả trường quay vô cùng phấn khích. Đến với chương trình, cả hai đã tái hiện màn trình diễn từng làm nên tên tuổi của hai anh em tại Britain's Got Talent 2018.
Quốc Cơ kể lại lần làm Quốc Nghiệp bị rụt cổ cách đây 10 năm - ảnh 1

Anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp biểu diễn lại tiết mục từng làm nên lịch sử tại Britain's Got Talent 2018

 Ảnh: BTC

Chia sẻ cảm xúc khi diễn lại tiết mục mạo hiểm này, Quốc Cơ cho biết: "Khi tôi và Nghiệp thể hiện lại một đoạn ngắn tiết mục tại Britain's Got Talent, cảm xúc bắt đầu quay trở lại. Một tuần ở bên đó từ vòng bán kết đến chung kết, đó là một tuần khiến tôi sợ hãi nhất trong cuộc đời sự nghiệp của mình". Hơn thế nữa, nam nghệ sĩ còn bật mí khi anh đề nghị thực hiện tiết mục này, em trai đã không đồng ý vì Quốc Nghiệp còn gia đình cũng như cả hai không thể lường trước được những rủi ro sẽ xảy ra trong quá trình tập luyện và trình diễn. Tuy nhiên, anh em "hoàng tử xiếc" vẫn quyết định đánh đổi để ngành xiếc của Việt Nam được vươn ra thế giới cũng như được mọi người quan tâm nhiều hơn. "Tụi em chỉ có hai con đường, nếu Cơ và Nghiệp thực hiện thành công động tác này thì nghệ sĩ xiếc của Việt Nam, anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp sẽ mở ra một cách cửa vinh quang. Còn nếu không, em sẽ là tội đồ của gia đình...", Quốc Cơ tâm sự với MC Lại Văn Sâm. 
Quốc Cơ kể lại lần làm Quốc Nghiệp bị rụt cổ cách đây 10 năm - ảnh 2

Quốc Cơ hạnh phúc khi nghe Quốc Nghiệp chia sẻ về mình

Ảnh: chụp màn hình

Tiếp lời của anh trai, ông xã của ca sĩ Ngọc Mai cũng mong muốn lắng nghe lại một lời hứa của Quốc Cơ khi cả hai trình diễn tại Đài Loan cách đây 10 năm. Quốc Cơ tâm sự: "Trước buổi truyền hình, tôi đã làm Nghiệp té một lần, lúc đó, xương cổ của Nghiệp đã bị rụt lại rồi. Cả hai cùng đi tìm bác sĩ để kéo cổ của Nghiệp ra. Hợp đồng của chúng tôi không thể không diễn nữa cho nên khi bình phục được khoảng một tháng, mọi người bắt chúng tôi phải lên truyền hình. Trên sóng truyền hình đó, tôi có nói với Nghiệp một câu rằng: "Nghiệp ơi, hãy tin anh, anh sẽ không làm em ngã một lần nào nữa". Tuy nhiên, Quốc Nghiệp lập tức "tố cáo": "Nhưng từ một chục năm đó tới bây giờ là ngã rất nhiều". 
Bên cạnh đó, nghệ sĩ xiếc Quốc Nghiệp cũng bày tỏ sự ngưỡng mộ của mình dành cho anh trai. Ông xã của ca sĩ Ngọc Mai tâm sự: "Với tôi, anh Cơ luôn là một thần tượng ngay từ nhỏ. Vào đợt biểu diễn ở Đài Loan, tôi có nói rằng được biểu diễn với anh Cơ là một giấc mơ, một vinh hạnh và vinh dự. Biểu diễn với anh ấy là tôi không sợ bất cứ một điều gì hết cho dù có té, có ngã hoặc đi luôn sinh mạng này, tôi vẫn muốn diễn với anh Cơ". Sau khi lắng nghe chia sẻ của em trai, ông xã MC Hồng Phượng ôm chầm lấy em trai trong tràn pháo tay của khán giả.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU