Quang Tuấn: Luôn giành trả tiền khi hẹn hò vì 'thà mất tiền hơn mất sĩ diện'

1 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Diễn viên Quang Tuấn thừa nhận anh luôn là người chủ động thanh toán trong các buổi hẹn hò, bởi “thà mất tiền còn hơn mất sĩ diện”.
Quang Tuấn bất ngờ tham gia dẫn dắt chương trình 'Có hẹn lúc 22 giờ' /// Ảnh: BTC Quang Tuấn bất ngờ tham gia dẫn dắt chương trình 'Có hẹn lúc 22 giờ' - Ảnh: BTC
Quang Tuấn bất ngờ tham gia dẫn dắt chương trình 'Có hẹn lúc 22 giờ'
Ảnh: BTC
Tập 1 chương trình Có hẹn lúc 22 giờ dự kiến lên sóng ngày 7.8 trên kênh HTV9 với sự tham gia của đạo diễn Lê Hoàng, diễn viên Quang Tuấn và diễn viên Anh Đức. Họ sẽ vừa dẫn dắt chương trình, vừa chia sẻ quan điểm về các vấn đề được xã hội quan tâm. Lê Hoàng cho biết: “Đây là một chương trình thú vị vì các “quý ông” sẽ có những màn tranh cãi kịch liệt về các vấn đề xã hội”. Tuy nhiên, nam đạo diễn nói thêm 2 nghệ sĩ còn lại khá trẻ nên đôi lúc khá e dè khi đưa ra quan điểm, chính kiến cá nhân.
Theo tiết lộ của nhà sản xuất, trong tập đầu tiên, ba nghệ sĩ sẽ cùng bàn luận về chủ đề "Con trai có phải là người nên trả tiền trong các buổi hẹn hò?". Đạo diễn Lê Hoàng đã có những chia sẻ thẳng thắn về vấn đề này. Ông còn chỉ “mẹo” cho phái mạnh cách “nhìn người” thông qua những phản ứng nhỏ của con gái trong những lần hẹn hò. Còn Quang Tuấn không đồng tình với quan điểm con trai phải là người trả tiền. Tuy nhiên diễn viên Gia đình là số 1 thừa nhận anh luôn là người chủ động thanh toán trong các bữa hẹn hò, bởi với anh “thà mất tiền còn hơn mất sĩ diện”.
Quang Tuấn: Luôn giành trả tiền khi hẹn hò vì 'thà mất tiền hơn mất sĩ diện' - ảnh 1

Lê Hoàng cho biết phương châm khi tham gia chương trình là "chỉ nói xấu nhau chứ không nói xấu phụ nữ"

Ảnh: BTC

Khi được hỏi có ngại về chuyện 3 người đàn ông “tám chuyện” trên sóng truyền hình hay không thì đạo diễn Những thiên thần áo trắng thẳng thắn đáp trả: “Ngại gì, tôi chả ngại gì cả. 3 người đàn ông ngồi uống bia ngoài đường được tại sao không thể cùng nhau xuất hiện trên truyền hình và bàn về những vấn đề xã hội”. Đồng thời, Lê Hoàng còn hài hước cho biết chủ trương của mình khi tham gia show là: “Chỉ nói xấu nhau chứ không nói xấu phụ nữ”. Câu nói này lập tức khiến Anh Đức và Quang Tuấn cười phá lên nhưng cũng gật gù đồng ý.
Được biết, đạo diễn Lê Hoàng nổi tiếng là người có lối sống cởi mở, thẳng thắn đưa ra quan điểm của mình dù bị coi là “lập dị” hay đối lập với số đông. Quang Tuấn cũng là cái tên không còn xa lạ với khán giả yêu phim Việt nhờ đảm nhận nhiều vai diễn ấn tượng trên màn ảnh nhỏ. Và cũng nhờ đó mà anh tích lũy được nhiều kinh nghiệm sống cho bản thân. Hiện tại, nam diễn viên còn được ví như “ông chồng quốc dân” vì sau giờ làm anh đều dành hết thời gian cho tổ ấm nhỏ của mình. Còn Anh Đức sẽ mang đến góc nhìn mới mẻ và hài hước của một diễn viên hài.

Bình luận

User
Gửi bình luận
teen20

teen20

nếu là bạn bè thì chai hia ,,hay anh trả lần em trả lần ..còn nếu đã là bạn gái hay bồ thì con trai trả là đúng ,để con gái trả tiền giữa quán đông ng nhục bà cố ...mọi ng nhìn thằng đó như cái thằng núp váy ăn bám phụ nữ ..còn gì sĩ diện của nam nhi như chí đực nữa chười .chời ...đàn ông xấu thì còn có thể chấp nhận đc .nhưng đàn ông nghèo thì ko nên ,và nếu cảm thấy bản thân mình nghèo mãn hay viêm túi mãn ,thò lời khuyên là y nên sống 1 mình đi. đở hao.đở nhục ..

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU