Quang Trung bị phản ứng vì 'chém gió' trong gameshow

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Trả lời sai, cố tình 'chém gió', Quang Trung khiến các đồng nghiệp đồng loạt phản đối.
Quang Trung bị các đồng nghiệp phản ứng khi trợ giúp người chơi trong gameshow /// Ảnh: Chụp màn hình Quang Trung bị các đồng nghiệp phản ứng khi trợ giúp người chơi trong gameshow - Ảnh: Chụp màn hình
Quang Trung bị các đồng nghiệp phản ứng khi trợ giúp người chơi trong gameshow
Ảnh: Chụp màn hình
Tập 8 chương trình Chọn ai đây gây chú ý với sự xuất hiện của nhiều khách mời trẻ như: Missthy, Khánh Vân, Minh Trang, Tăng Phúc. Đáng chú ý, phần thi chung cuộc của cặp diễn viên Minh Trang và Khánh Vân gây bất ngờ vì có sự trợ giúp “bá đạo” của các nghệ sĩ cố vấn.
Mặc dù là “người tình gameshow” nhưng Khánh Vân một phen ngỡ ngàng vì đàn anh Lê Dương Bảo Lâm trợ giúp sai khi tư vấn câu hỏi liên quan đến nhà bác học Thomas Edison. Thất vọng trước kết quả, nữ diễn viên vô cùng bức xúc. Đáp lại, Lê Dương Bảo Lâm cho rằng đây là lỗi của biên tập chương trình, cố tình ép anh vào tình huống khó xử.
Đến lượt Minh Trang, cô thích thú mời Quang Trung làm cố vấn cho phần thi. Tuy nhiên, Huỳnh Lập vô cùng bất bình. Nam diễn viên một phen "nổi giận" khi không được ai chọn, khẳng định bản thân “biết thân biết phận vì không ai quan tâm”.
Quang Trung bị phản ứng vì 'chém gió' trong gameshow - ảnh 1

Minh Trang bất ngờ vì sự trợ giúp của các nghệ sĩ, nữ diễn viên tỏ ra bối rối vì không phân định được "ai đúng, ai sai"

Ảnh: Chụp màn hình

Dựa theo bàn cờ caro trên chương trình, Trường Giang phân tích vì Quang Trung, Lê Dương Bảo Lâm và Huỳnh Lập nằm trên một đường thẳng nên “nếu Quang Trung, Lê Dương Bảo Lâm đồng loạt là dấu X thì em sẽ được chọn, ngược lại em sẽ vĩnh viễn không được chọn”. Lê Dương Bảo Lâm lập tức “châm dầu vào lửa”: “Lập ơi, em làm như vậy rồi khi gia đình em xem sẽ thấy Lập bất tài vô dụng, cả chương trình không nói được câu nào…”. Bức xúc trước đàn anh, Huỳnh Lập phản ứng, quyết định cầm giáo “đi đường quyền”, hứa hẹn số sau sẽ “phục thù”.
Đảm nhận vị trí cố vấn cho Minh Trang, Quang Trung cho rằng hoa dạ ngọc minh châu chứa độc tố, chính là đáp án đúng. Đi kèm phần trả lời, nam diễn viên liên tục dùng lý lẽ thuyết phục Minh Trang. Tuy nhiên, nhiều lúc ấp úng, Quang Trung đã mượn cớ hỏi các khách mời và liên tiếp nhận được phản hồi. Do quá ồn ào, nam diễn viên đã yêu cầu mọi người im lặng. Lập tức, Puka bức xúc: “Hỏi thì tôi mới trả lời chứ”. Huỳnh Lập lên tiếng: “Đúng rồi, em hỏi thì mọi người trả lời, sao nói vậy?”. Ngoài ra, các nghệ sĩ khác cũng đồng loạt phản ứng gay gắt khiến nam diễn viên “đứng hình”.
Đáp lại các nghệ sĩ, Quang Trung đính chính mình gặp lỗi diễn đạt, cố tình đặt câu hỏi để tự trả lời nhưng gây hiểu lầm. Tuy nhiên, Minh Trang vô cùng thất vọng khi đáp án của chương trình là hoa dạ lý hương. Phần “chém gió” của Quang Trung tiếp tục bị các đồng nghiệp “đá xéo” khiến nam diễn viên vô cùng bối rối. Mặc dù kém may mắn khi đồng hành cùng Quang Trung, tuy nhiên, Minh Trang đã xuất sắc giành chiến thắng khi nhận được sự hỗ trợ của Hồ Quang Hiếu.
Sau khi đăng tải, chương trình nhận về sự quan tâm của đông đảo khán giả. Một người dùng chia sẻ: “Thề là ông Lập tuy có thể không được trả lời câu hỏi nhưng mà ổng luôn biết cách để mình được lên hình, quá hài hước”. Một tài khoản nhận xét: “Quang Trung chém gió quá trời cuối cùng sai, đúng là không nên quá tin vào một ai”. Một cư dân mạng bày tỏ: “Chương trình này dàn nghệ sĩ trợ giúp là hài nhất, tập nào cũng cười lăn”…

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU