Quán quân 'Duyên dáng Bolero 2018' hóa quý cô thập niên 1980

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Trần Mỹ Ngọc gây bất ngờ khi hóa quý cô thập niên 1980 trong bộ ảnh mới. Người đẹp cho biết không ngừng sáng tạo là tiêu chí mà cô cũng như bao nghệ sĩ khác nỗ lực theo đuổi để làm hài lòng khán giả. 

 
Trần Mỹ Ngọc khoe dáng trong bộ ảnh vừa mới ra mắt /// Ảnh: NVCC Trần Mỹ Ngọc khoe dáng trong bộ ảnh vừa mới ra mắt - Ảnh: NVCC
Trần Mỹ Ngọc khoe dáng trong bộ ảnh vừa mới ra mắt
Ảnh: NVCC
Với bộ ảnh lần này, Trần Mỹ Ngọc chọn cho mình phong cách và ý tưởng từ những năm đầu thập niên 1980. Những mẫu suit oversize kết hợp với cách mixmatch, vừa tôn lên đường cong cơ thể song vẫn giữ được nét thời thượng. Bên cạnh đó, những chiếc áo sơ mi với chi tiết cách điệu cũng góp phần làm cho hình ảnh của mỹ nhân bolero trở nên ấn tượng hơn.
Quán quân 'Duyên dáng Bolero 2018' hóa quý cô thập niên 1980 - ảnh 1

Khác với hình ảnh nữ tính thường thấy, Trần Mỹ Ngọc khiến nhiều người bất ngờ khi lựa chọn những thiết kế cá tính cho bộ ảnh mới

Ảnh: NVCC

Chia sẻ về bộ ảnh mới, Trần Mỹ Ngọc tâm sự: “Bộ ảnh lần này mang phong cách hoàn toàn khác trước giờ Ngọc chưa thử qua. Nhưng được sự tư vấn của stylist đã gieo cảm hứng cho Ngọc để thực hiện bộ ảnh này. Ngọc không ngại khó nhưng thường chọn cho mình vòng an toàn là điều các nghệ sĩ thường hay suy nghĩ nhất là trong giai đoạn này. Nhưng đối với Ngọc thì không thể dừng lại ở đó mà phải chạy nhanh hơn nữa với các dự án sắp ra mắt”.
Quán quân 'Duyên dáng Bolero 2018' hóa quý cô thập niên 1980 - ảnh 2

Người đẹp cho biết không ngừng sáng tạo là tiêu chí mà cô đang nỗ lực theo đuổi

Ảnh: NVCC

Trước đó, khi chia sẻ về cuộc sống trong giai đoạn dịch Covid-19, quán quân Duyên dáng Bolero 2018 cho biết: "Khi bước vào thời điểm đại dịch Covid-19 thì hầu như nghệ sĩ đều thực hiện đúng quy định chính phủ nên việc nhận show hát hay các sự kiện cũng hạn chế rất nhiều. Điều đấy đã dẫn đến các khó khăn hơn nữa khi Việt Nam đang cố gắng trở thành quốc gia được thế giới công nhận rất tốt về phòng chống dịch Covid-19. Nhưng nghề nghiệp của mình vẫn phải tôi luyện mỗi ngày để nâng cao".
Cũng trong dịp này, Trần Mỹ Ngọc hé lộ về dự án mới của mình mang tên TA với bolero dự kiến phát hành trong tháng 9.2020. Người đẹp tự đánh giá đây là một dự án liều lĩnh và mong khán giả sẽ đón nhận cô hát bolero theo một phong cách, màu sắc mới.
Quán quân 'Duyên dáng Bolero 2018' hóa quý cô thập niên 1980 - ảnh 3

Mỹ nhân bolero hóa thành quý cô sang trọng với vest ngoài kết hợp cùng sơ mi cách điệu

Ảnh: NVCC

Quán quân 'Duyên dáng Bolero 2018' hóa quý cô thập niên 1980 - ảnh 4

Cô tích cực trau dồi thanh giọng và ngoại hình trong lúc công việc bị gián đoạn trong mùa dịch

Ảnh: NVCC

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU