‘Quách Tĩnh’ Huỳnh Nhật Hoa từng muốn tự sát sau khi vợ qua đời

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Hơn nửa năm kể từ khi vợ qua đời, Huỳnh Nhật Hoa vượt qua được những tháng ngày khổ sở. Nam diễn viên suy nghĩ lạc quan và sống tích cực nhờ sự giúp đỡ của con gái, bạn bè.
Huỳnh Nhật Hoa lấy lại nụ cười rạng rỡ sau biến cố vợ qua đời /// ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH ON Huỳnh Nhật Hoa lấy lại nụ cười rạng rỡ sau biến cố vợ qua đời - ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH ON
Huỳnh Nhật Hoa lấy lại nụ cười rạng rỡ sau biến cố vợ qua đời
ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH ON
Tháng 5.2020, cựu diễn viên Lương Khiết Hoa, vợ của Huỳnh Nhật Hoa, qua đời sau quãng thời gian dài chống chọi với căn bệnh ung thư. Là một người rất thương yêu bà xã, tài tử 59 tuổi suy sụp và vô cùng đau đớn.
Trong cuộc phỏng vấn hôm 14.11, Huỳnh Nhật Hoa tiết lộ rằng sau khi Lương Khiết Hoa mất, ông đã ở trong nhà vệ sinh một mình suốt một tuần và hút một bao thuốc mỗi ngày. Bạn bè xung quanh không biết phải an ủi nam diễn viên như thế nào, sợ ông ấy nghĩ quẩn. Có thông tin cho rằng Huỳnh Nhật Hoa từng muốn “đi theo” người vợ quá cố.
‘Quách Tĩnh’ Huỳnh Nhật Hoa từng muốn tự sát sau khi vợ qua đời - ảnh 1

Nam diễn viên thừa nhận từng có ý định tự “hành xác” lúc vợ ra đi

ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH SINA

Huỳnh Nhật Hoa kể rằng khi vợ chết, ông không muốn ăn uống hay nói chuyện gì cả. Ngôi sao Hoa ngữ mất mục tiêu và niềm vui trong cuộc sống. Ông bố một con nhớ lại: “Cuối cùng tôi cũng hiểu vì sao mọi người thường bảo là sẽ tự sát khi bạn đời của họ qua đời. Bởi lúc đó tôi thực sự muốn chờ cái chết đến với mình. Thế nhưng, tôi cảm thấy nếu mình ra đi như thế thì mẹ và con gái sẽ như thế nào đây”.
May mắn thay, nhờ sự sẻ chia của con gái Huỳnh Chỉ Tình, bạn thân Miêu Kiều Vỹ…, Huỳnh Nhật Hoa dần chấp nhận chuyện đã xảy ra. Sau đó, sao phim Thiên long bát bộ tự sắp xếp thời gian biểu cho mình trong thời gian tới, gồm việc tụng kinh cho người vợ đã khuất, học làm nến, chơi thể thao, dự tiệc, xem bóng đá, đến nhà vợ chồng Miêu Kiều Vỹ - Thích Mỹ Trân… Nhờ đó, ông đã lấy lại được sự cân bằng cho bản thân và cười nhiều hơn.
‘Quách Tĩnh’ Huỳnh Nhật Hoa từng muốn tự sát sau khi vợ qua đời - ảnh 2

Nhờ con gái và bạn bè bên cạnh, Huỳnh Nhật Hoa đã dũng cảm đối mặt với cuộc sống

ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH ON

Đặc biệt, Miêu Kiều Vỹ và Thích Mỹ Trân dành nhiều thời gian chăm sóc cũng như động viên Huỳnh Nhật Hoa. “Quách Tĩnh” của Anh hùng xạ điêu 1983 hóm hỉnh tiết lộ tài nấu nướng của Thích Mỹ Trân quá xuất sắc, khiến ông tăng đến 10kg. Huỳnh Nhật Hoa đùa rằng sẽ cắt đứt liên lạc với Miêu Kiều Vỹ, vì: “Tam ca (biệt danh Miêu Kiều Vỹ) muốn hủy hoại ngoại hình của tôi. Tôi từng chăm chỉ giảm cân và quay quảng cáo game, giờ thì tôi đã tăng thêm 10kg".
Trong loạt ảnh do trang On chia sẻ, không khó để nhận ra Huỳnh Nhật Hoa vui vẻ hơn. Để không phụ lòng sự quan tâm của người hâm mộ, Huỳnh Nhật Hoa chủ động sống tích cực. Nam nghệ sĩ còn hẹn gặp lại bạn bè cũ cùng nhau đá bóng.
Trước mắt, Huỳnh Nhật Hoa không nghĩ tới việc tái xuất mà sẽ nhận lời đóng quảng cáo, thời gian rảnh còn lại thì tận hưởng cuộc sống. Trước câu hỏi liệu có muốn đi thêm bước nữa không, ông đáp bản thân cũng chưa biết, nhưng số phận thì không ai nói trước được.
Huỳnh Nhật Hoa là nam diễn viên nổi đình nổi đám Hồng Kông những năm 1980, 1990. Ông cùng với Thang Chấn Nghiệp, Lưu Đức Hoa, Lương Triều Vỹ và Miêu Kiều Vỹ là “Ngũ hổ tướng” một thời của TVB.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU