Puka khiến Tùng Leo bất ngờ khi tiết lộ quá khứ ‘con ngoan, trò giỏi’

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Puka chia sẻ từ nhỏ đến lớn cô luôn rất chú tâm vào chuyện học hành, 12 năm liền đạt học sinh giỏi. Đến khi lên đại học, nữ diễn viên còn liên tục nhận được học bổng khiến cô không hề tốn tiền đóng học phí.
Puka khiến Tùng Leo bất ngờ khi tiết lộ từng 12 năm liền đạt học sinh giỏi và liên tục nhận học bổng ở trường đại học ///  CHỤP MÀN HÌNH Puka khiến Tùng Leo bất ngờ khi tiết lộ từng 12 năm liền đạt học sinh giỏi và liên tục nhận học bổng ở trường đại học - CHỤP MÀN HÌNH
Puka khiến Tùng Leo bất ngờ khi tiết lộ từng 12 năm liền đạt học sinh giỏi và liên tục nhận học bổng ở trường đại học
CHỤP MÀN HÌNH
Tham gia talkshow Studio H9 - Hẹn cuối tuần, Puka khiến MC Tùng Leo bất ngờ với thành tích học tập “khủng”. Tùng Leo chia sẻ anh còn tưởng Puka là người vốn không quan trọng thành tích học tập bởi cô có tính cách hài hước, có phần hơi xốc nổi. Nam MC đùa rằng: “Nhìn cô ấy lúc nào cũng đùa vui, giỡn giỡn, tưởng là toàn đi chơi không thôi”. Giải đáp sự “nghi hoặc” của đàn anh, Puka cho biết cô vốn là học sinh gương mẫu, đạt học sinh giỏi 12 năm liền. Tuy nhiên, Puka cũng tếu táo thừa nhận rằng cô đạt thành tích cao trong học tập không phải vì bản thân giỏi tự nhiên mà là do mẹ quá khó.
“Ngày xưa, mẹ em bắt buộc em phải đạt học sinh giỏi. Điểm sổ liên lạc của em gửi về mỗi tháng mà có môn nào dưới 9 điểm là ngày đó em không ăn cơm nổi luôn. Mẹ em sẽ mắng từ sáng đến chiều, đến tối rồi mắng qua tới ngày hôm sau luôn. Đến nỗi mà nhiều khi em ăn cơm chan nước mắt”, Puka nhớ lại. Dù vậy, nữ diễn viên vẫn vô cùng biết ơn mẹ vì đã giúp cô có ý chí cầu tiến. MC Tùng Leo thì cho rằng chính nhờ được mẹ thúc đẩy học từ nhỏ nên Puka có nền tảng kiến thức rất tốt trong việc phân tích, tổng hợp các vai diễn, hỗ trợ tốt cho nghề nghiệp của cô ở thời điểm hiện tại. Làm “con ngoan trò giỏi” là vậy nhưng Puka cũng đã từng nếm trải cảm giác thi rớt khi liều mình đăng ký vào Học viện hàng không. Cô kể rằng chọn thi vào đó chỉ vì suy nghĩ ngây thơ, muốn làm tiếp viên để lần đầu được đi máy bay. Dù vậy, kỳ thi thất bại đó đã đưa Puka đến với nghiệp diễn viên trong lúc cô cảm thấy hoang mang nhất.
Puka khiến Tùng Leo bất ngờ khi tiết lộ quá khứ ‘con ngoan, trò giỏi’1

Ngày còn bé, Puka chưa bao giờ tưởng tượng ra mình sẽ trở thành diễn viên

ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH

Theo lời nữ diễn viên, trong một lần đi chụp hình tại studio cùng dì, Puka được mọi người khen ăn ảnh và khuyên cô nên đi học diễn xuất. Nghe vậy, Puka mới thử đăng ký đi học diễn tại một trường tư, không ngờ lại say mê luôn bộ môn nghệ thuật này. Sau đó, Puka quyết tâm thi vào trường Đại học Sân khấu Điện ảnh và đạt kết quả mỹ mãn. Như “cá gặp nước”, Puka đầu tư rất nghiêm túc cho việc học hành tại trường dù hoàn cảnh gia đình đã bắt đầu sa sút. Nữ diễn viên bồi hồi tâm sự: “Lúc thi đậu vào trường là nhà em bắt đầu nghèo rồi, thậm chí còn không có tiền cho em đi học luôn. Nên em cố gắng học tốt, đi học đầy đủ các môn để được học bổng. Số tiền học bổng em nhận được mỗi học kỳ may mắn đủ để em trang trải tiền học phí luôn. Thế nên giống như em được học miễn phí mấy năm trời vậy, chỉ tốn tiền ăn tiền ở thôi”.
Puka thừa nhận trong cuộc đời cô mọi thứ đều diễn ra rất tự nhiên, cô chưa từng toan tính bất cứ điều gì trước. Năm xưa, chưa bao giờ Puka có thể tưởng tượng ra được mình sẽ trở thành một diễn viên hài có tiếng. Điều duy nhất đưa Puka đến với thành công ngày hôm nay là do lòng quyết tâm và nghị lực vươn lên từ những thất bại.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU