Phương Thanh thừa nhận dễ khóc, yếu đuối hơn vẻ bề ngoài

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Trong tập 2 chương trình Bài hát đầu tiên, Phương Thanh đã có những chia sẻ về chặng đường hoạt động nghệ thuật. Nữ ca sĩ cho biết cô cũng có lúc yếu đuối chứ không mạnh mẽ như vẻ bề ngoài.
Phương Thanh: 'Lúc nổi tiếng nhất là lúc cô đơn nhất, lúc không ai thấy là lúc hạnh phúc nhất' /// Ảnh: BTC Phương Thanh: 'Lúc nổi tiếng nhất là lúc cô đơn nhất, lúc không ai thấy là lúc hạnh phúc nhất' - Ảnh: BTC
Phương Thanh: 'Lúc nổi tiếng nhất là lúc cô đơn nhất, lúc không ai thấy là lúc hạnh phúc nhất'
Ảnh: BTC
Vừa mở đầu chương trình, Phương Thanh đã dùng những bài hát để chia sẻ về con người thật của mình khiến người nghe không kìm được cảm xúc. Nữ ca sĩ tâm sự: “Tới bây giờ đời sống, tình cảm, con cái… tất cả mọi người để ý là không có gì rõ ràng. Mọi người lúc nào cũng nghĩ Phương Thanh mạnh mẽ kiểu Trống vắng, thật sự thì Phương Thanh “đóng vai” đó hơi bị tốt. Nhưng Một thời đã xa mới đúng con người thật là Phương Thanh: đầy yếu đuối, không tranh giành được trong tình cảm, luôn thua thiệt và chấp nhận thua thiệt bằng cách là tùy duyên. Tức là khi nào là của mình là của mình, còn có phải ngồi chờ vẫn chờ. Đó là sự yếu đuối”.
Nữ ca sĩ nói thêm, vì bản thân là người yếu đuối nên nhiều lúc cô bất lực, không làm được gì, chỉ biết gửi gắm hết nỗi buồn vào sân khấu. Những lúc như thế, cứ cất tiếng hát là nước mắt cô chảy ra, không kìm được. Phương Thanh trải lòng mình: “Bài hát của Phương Thanh nổi tiếng tới đâu, Phương Thanh cô đơn tới đó. Khi nào Phương Thanh hot nhất là những lúc Phương Thanh cô đơn nhất, còn lúc Phương Thanh không ai thấy đâu là lúc Phương Thanh hạnh phúc nhất”.
Phương Thanh thừa nhận dễ khóc, yếu đuối hơn vẻ bề ngoài - ảnh 1

Phương Thanh khiến MC Anh Tuấn và Hương Giang xúc động khi trải lòng về sự nghiệp

Ảnh: BTC

Để giảm bớt sự căng thẳng, Hương Giang kể câu chuyện của cô và bật mí “lần đầu mẹ biết em có khả năng ca hát là nhờ em hát bài Trống vắng”. Cũng như Hương Giang, nghệ sĩ khách mời của chương trình - Lynk Lee chia sẻ đã rất mê Phương Thanh và hát những ca khúc của Phương Thanh trên sân khấu từ khi cô mới chỉ 12 tuổi. Sau đó, cả ba nghệ sĩ đã cùng trình diễn một đoạn trong ca khúc Trống vắng.
Phương Thanh cho rằng là nghệ sĩ không nên bị phụ thuộc quá nhiều vào lời khen chê. Theo nữ ca sĩ, khi khán giả khen hay chê nhiều, mình đều phải đặt ở giữa trọng tâm và cân bằng lại. Tuy nhiên, khi đứng trước sự ủng hộ và tình cảm của khán giả dành cho mình, Phương Thanh đã ngay lập tức không kìm được nước mắt. “Phương Thanh đã từng rất huy hoàng, đã từng im lìm, cũng đã từng ngủ luôn… người ta thường gọi là thất bại. Nhưng đối với Phương Thanh đó không phải là thất bại, đó là sự nghỉ ngơi để lượng lại sức mình có còn hát được bao lâu nếu hát kiểu này”, cô nói.
Phương Thanh thừa nhận dễ khóc, yếu đuối hơn vẻ bề ngoài - ảnh 2

Lynk Lee nắm tay Hương Giang, khẳng định cả hai không có sự bất hòa

Ảnh: BTC

Ở một chi tiết khác, Lynk Lee và Hương Giang cũng lần đầu lên tiếng về tin đồn rạn nứt. Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 thẳng thắn hỏi Lynk Lee: "Có phải gần đây có bức xúc gì không?”, Lynk Lee trả lời ngay: “Thực ra không phải bức xúc vì Giang đâu. Dạo này các bạn hay nói Lynk Lee bắt chước làm bản sao của Hương Giang nên mặc những bộ đồ gần giống như thế. Nếu chỉ nói giống thì không sao nhưng cái cách nói làm cho Linh cảm thấy bị tức". Để chứng minh giữa mình và Hương Giang không có rạn nứt, Lynk Lee cầm tay giọng ca Anh đang ở đâu đấy anh và tuyên bố: “Giữa chúng tôi không có vấn đề gì. Đừng có nói như vậy để chia cách chúng tôi nha”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU