Phim Trói buộc yêu thương tập 12: Thanh đòi ly hôn, Hà 'dạy' Khánh đối phó mẹ

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Phim Trói buộc yêu thương tập 12: Hà 'dạy' Khánh nên làm chủ cuộc đời mình; Thanh đòi ly hôn với Tiến; Dung 'tung chiêu' dằn mặt chồng.
Hà 'dạy' Khánh cách làm chủ cuộc đời mình /// Ảnh: Chụp màn hình Hà 'dạy' Khánh cách làm chủ cuộc đời mình - Ảnh: Chụp màn hình
Hà 'dạy' Khánh cách làm chủ cuộc đời mình
Ảnh: Chụp màn hình
Phim Trói buộc yêu thương tập 11 tối qua có nhiều diễn biến hấp dẫn khi Khánh ngày càng bất chấp tất cả để quay lại với Hà dù cô đã chơi trò “trốn tìm” chuyển chỗ ở. Khánh điên tiết lùng sục, gọi điện đòi gặp Hà cho bằng được nhưng bị cô từ chối, đòi block số điện thoại nên Khánh dọa tông xe chết. Sau đó anh gọi cho thám tử hỏi được nơi ở của Hà vậy là xông tới tận nhà. Lúc này một người đàn ông mà Hà giới thiệu là chồng sắp cưới của cô cũng ở đó. Anh ta tế nhị ra ngoài cho Hà và Khánh nói chuyện nhưng sau đột ngột về đòi đánh Khánh khi thấy anh ôm Hà. Tất nhiên là về lý Khánh phải rời khỏi chỗ đó và đi uống rượu say. Nhân viên quán lấy điện thoại của Khánh gọi vào số máy của Hà nên cô đã đến đưa người yêu cũ vào khách sạn nghỉ tạm.
Phim Trói buộc yêu thương tập 12: Thanh đòi ly hôn, Hà 'dạy' Khánh đối phó mẹ - ảnh 1

Thanh đòi ly hôn

Ảnh: Chụp màn hình

Ở tập này còn có những tình tiết cho thấy Thanh chủ động tìm cách để có một đứa con nên nhờ người quen tìm người mang thai hộ. Và tất nhiên sau đó cũng tìm được một cô gái trẻ để nhờ mang thai. Mọi giao dịch có vẻ ổn và giờ chỉ cần đợi thời điểm thích hợp.
Phim Trói buộc yêu thương tập 11 còn có những diễn biến cho thấy Hiếu vẫn còn giận mẹ mình. Trong ngày sinh nhật lần thứ 27 của Hiếu, bà Lan tổ chức tiệc nhỏ tại nhà, muốn các con có mặt đông đủ vì bà muốn công bố quyền thừa kế cho Khánh mà chồng bà đã có di chúc phải vào đúng năm anh 27 tuổi. Nhưng Hiếu đã không về nhà. Anh đến nhà Vân, cô chủ trà hoa và muốn vào nhà uống trà cùng bố con cô. Thầy giáo Phong cũng là ba Vân rất thân thiện, vui tính đón tiếp Hiếu. Mối quan hệ giữa Hiếu và Vân có phần thân thiện hơn dù có lúc quan điểm giữa họ trái ngược nhau.
Phim Trói buộc yêu thương tập 12 tối nay 14.10 lúc 21 giờ 40 trên VTV3 hé lộ cảnh Hà tác động Khánh để anh có thể thoát khỏi “cái bóng” của mẹ mình: “Tự do tự chủ của cuộc đời mình, không cần phải có ai đồng ý thì mình mới làm được. Em chỉ mong một điều nếu như anh có quyết định cái gì thì anh hãy quyết định theo cái mình cho là đúng, mình cho là cần, đừng bị tác động bởi một ai hết”. Còn Khánh hứa hẹn sẽ giải quyết tất cả để tự do đến với Hà.
Phim Trói buộc yêu thương tập 12: Thanh đòi ly hôn, Hà 'dạy' Khánh đối phó mẹ - ảnh 2

Dung tung chiêu dằn mặt chồng

Ảnh: Chụp màn hình

Trong một diễn biến khác thì chồng Thanh sau khi biết chuyện vợ đã tìm được người mang thai hộ nên tìm gặp cô gái đó, hẹn gặp ba mặt một lời không chấp nhận chuyện Thanh tự ý quyết định. Thanh bức xúc trước sự ngăn cản của chồng đã đề nghị: “Nếu anh không muốn có con theo cách này thì mình ly dị đi”.
Phim Trói buộc yêu thương tập 12 còn có cảnh Khánh về nhà thì không thể mở cửa vì Dung đã thay ổ khóa. Gọi điện cho Dung thì cô nói "móc họng": “Ngưu tầm ngưu, mã tầm mã anh ạ. Em cứ tưởng anh đi luôn không về nhà nữa nên em thay ổ khóa cho nó an toàn ấy anh”.
Phim Trói buộc yêu thương tập 12: Khánh sẽ nghe lời Hà tìm cách “đối phó” với bà Lan? Vợ chồng Thanh sẽ ly hôn? Dung sẽ “tung chiêu” gì thêm để dằn mặt chồng?

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU