Phim Trở về giữa yêu thương tập 31 phần 2: 'Chị đẹp' bị bà Vui vạch mặt

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Phim Trở về giữa yêu thương tập 31 phần 2: Chị Xuân bị bà Vui túm tóc ở giữa bệnh viện; Bạn thân của Toàn 'đá đểu' tình cũ của Yến; Ông Phương muốn vào viện dưỡng lão.
Toàn xuất hiện kịp lúc giải vây cho Xuân /// Ảnh: Chụp màn hình Toàn xuất hiện kịp lúc giải vây cho Xuân - Ảnh: Chụp màn hình
Toàn xuất hiện kịp lúc giải vây cho Xuân
Ảnh: Chụp màn hình
Phim Trở về giữa yêu thương tập 30 phần 2 tối qua có một số tình tiết đáng chú ý khi Toàn tiếp tục gặp rắc rối vì anh chồng hờ của chị Xuân. Đang đến căn hộ để nhờ chị giải thích rõ mối quan hệ giữa mình và chị cho gia đình thì Toàn nhìn thấy Xuân đứng đôi co với anh chồng hờ dưới sảnh. Xuân bị người này quấy rối nên Toàn xông vào đánh giải vây cho “chị đẹp”. Rồi cả ba phải đến đồn công an để giải trình. Tất nhiên là sau lần này, anh chồng hờ của “chị đẹp” không bỏ qua cho Toàn. Toàn sau đó xin nghỉ việc lái xe cho chị Xuân và Xuân hứa sẽ đến gặp ông Phương và mẹ của Yến để giải thích rõ về mối quan hệ giữa mình với Toàn.
Phim Trở về giữa yêu thương tập 31 phần 2: 'Chị đẹp' bị bà Vui vạch mặt - ảnh 1

Chị Xuân bị bà Vui túm tóc

Ảnh: Chụp màn hình

Trong một diễn biến khác khi Toàn dọn nốt một số đồ của Yến ở căn hộ của hai vợ chồng rồi đem đến nhà cho cô thì gặp mẹ vợ. Anh bị bà Sính tiếp tục giáo huấn và tuyên bố thẳng thừng rằng bà không chấp nhận cho Toàn quay lại với con gái mình vì anh vừa cờ bạc, vừa là trai bao… Dù Toàn đã giải thích nhưng bà Sính vẫn không tin. Còn Yến đến bệnh viện thăm bố chồng. Cô vẫn tình cảm, thể hiện sự tôn trọng dành cho ông Phương và mong ông giữ sức khỏe, không cần để tâm đến việc của mình và Toàn nữa.
Phim Trở về giữa yêu thương tập 31 phần 2 tối nay 6.4 lúc 21 giờ trên VTV1 hé lộ cảnh Phi, bạn thân của Toàn sau khi nhìn thấy Tú đèo Yến đã chửi thẳng mặt: “Ông là thằng hèn khi lôi Yến ra làm bình phong. Chuyện thằng Toàn bung bét thế này ông có chắc là không bơm đểu không”.
Phim Trở về giữa yêu thương tập 31 phần 2: 'Chị đẹp' bị bà Vui vạch mặt - ảnh 2

Phi cảnh cáo tình cũ của Yến

Ảnh: Chụp màn hình

Một tình tiết gay cấn trong tập này là chị Xuân đến bệnh viện để gặp ông Phương giải thích thì gặp bà Vui ngay trước cổng. Bà đã túm tóc, bù lu bù loa chỉ mặt chị Xuân: “Tôi phải vạch mặt chỉ tên cho bàn dân thiên hạ biết, doanh nhân gì nó, cái đồ buôn hương bán phấn ấy. Toàn ơi là Toàn, vợ đẹp hơ hớ ra không tìm cách níu giữ lại còn tập tành lái máy bay….”. Lúc đó Toàn xuất hiện giải thích cho “chị đẹp”.
Phim Trở về giữa yêu thương tập 31 phần 2 còn có tình tiết bất ngờ là ông Phương sau khi xuất viện đã quyết định vào viện dưỡng lão nên đã nói với Thu: “Thời gian vừa qua nhà mình xảy ra nhiều chuyện quá. Bố muốn có thời gian tịnh dưỡng bình tâm lại. Hơn nữa đây là cách tốt nhất để thằng Toàn tự nhìn nhận lại bản thân con ạ”.
Phim Trở về giữa yêu thương tập 31 phần 2: 'Chị đẹp' bị bà Vui vạch mặt - ảnh 3

Ông Phương muốn vào viện dưỡng lão

Ảnh: Chụp màn hình

Phim Trở về giữa yêu thương tập 31 phần 2: Chị Xuân đến giải thích có giúp Toàn thoát khỏi điều tiếng “phi công”? Ông Phương sẽ vào viện dưỡng lão?

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU