Phim Trở về giữa yêu thương tập 20: Thu có thoát được 'mác' con dâu ngoại tình?

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Phim Trở về giữa yêu thương tập 20: Yến cổ súy chuyện chị chồng ngoại tình; Mẹ chồng Thu cố tình “gắn mác” con dâu ngoại tình vì gai mắt chuyện bị ông Phương đòi nợ.
Mẹ chồng Thu cố tình "gắn mác" con dâu ngọai tình... /// Chụp màn hình Mẹ chồng Thu cố tình "gắn mác" con dâu ngọai tình... - Chụp màn hình
Mẹ chồng Thu cố tình "gắn mác" con dâu ngọai tình...
Chụp màn hình
Phim Trở về giữa yêu thương tập 19 có nhiều diễn biến căng thẳng khi Thu đi công tác với sếp Vũ, đáng lẽ có thêm một đồng nghiệp nữ đi cùng nhưng cô này bận việc riêng đột xuất nên chỉ có hai người. Vì phải tiếp khách nên Vũ uống hơi say, trên đường về lái xe chở thẳng đến cơ quan chứ không về nhà Vũ. Thu đi cùng nên đưa sếp lên phòng làm việc nghỉ ngơi. Đức chồng Thu trước đó có gọi điện muốn đến cơ quan đón vợ nhưng Thu bảo cô tự bắt xe về. Nhưng vốn tính hay nghi ngờ nên dù ừ è với vợ rồi nhưng Đức vẫn lén chạy xe đến cơ quan vợ xem thế nào. Đúng lúc Thu dìu Vũ lên phòng thì Đức ập vào cho rằng vợ ngoại tình, làm ầm lên đánh Vũ và cả Thu.
Sau đó về nhà, Đức cũng quậy tưng khiến bà Dung mẹ chồng Thu vốn chẳng ưa gì con dâu sau vụ ông Phương muốn lấy lại vợ chồng Thu một phần khoản nợ để giúp vợ chồng Toàn nên bà càng làm căng. Bà gọi điện cho ông Phương mắng vốn, cho rằng con dâu thực sự ngoại tình dù Thu đã giải thích rõ ràng mọi chuyện. Ông Phương đến nhà bà sui gia và sau khi nghe xong chuyện ông khẳng định rằng ông tin con gái mình không phải loại phụ nữ như thế. Ông muốn bà Dung hãy để cho vợ chồng Thu tự giải quyết. Tuy nhiên, mẹ Đức vẫn đinh ninh rằng Thu ngoại tình nên lại càm ràm với bà Vui hàng xóm khi bà sang cửa hàng mua đồ. Bà Vui vốn ưa tám chuyện nhưng cũng tin rằng Thu là người chính chuyên.
Phim Trở về giữa yêu thương tập 20: Thu có thoát được 'mác' con dâu ngoại tình? - ảnh 1

Yến muốn giúp Thu đối phó nhà chồng...

Ảnh: Chụp màn hình

Ở tập này, Yến sau trầy trật tuyển người livestream bán hàng online gặp vài ca “khó đỡ” thì cũng có được một mối ưa nhìn….
Phim Trở về giữa yêu thương tập 20 tối nay 18.1 lúc 21 giờ trên VTV1 hé lộ cảnh Yến gọi cho chồng bàn cách giúp Thu khi nghe chuyện chị chồng đang mang tiếng ngoại tình. Vốn chẳng ưa gì chồng Thu nên Yến cổ súy: “Mà em nói thật, bà Thu nhà mình mà ngoại tình được thì em cũng mừng quá. Để em nghĩ cách giữ chị ấy ở lại đây, khỏi phải về nhà luôn”. Bà Vui nghe được cuộc nói chuyện của Yến với Toàn nên lại hóng hớt, xen vào…
Trong tập này, Đức phàn nàn mẹ vụ gọi bố vợ đến nhà “mắng vốn”. Tuy nhiên bà Dung lại cứ “gắn mác” con dâu ngoại tình: “Tôi làm cái việc này là vì anh đấy. Tôi mời ông ấy sang đây để cho con gái ông ấy đừng có già mồm. Chồng bắt được quả tang mười mươi rồi còn gân cổ không có gì là không có gì. Tôi thì không muốn nặng lời đâu mà tôi muốn ông ấy có trách nhiệm. Để cho ông thấy được là chỉ vì ông ấy đòi cái món nợ ấy mà con gái ông ấy ngã ngớn với thằng đàn ông khác. Hết bố lại đến con. Cứ tỏ ra là hiểu biết, có văn hóa nhưng quay đi quay lại cũng chỉ vì tiền, chả biết là đi với nhau từ bao giờ”.
Phim Trở về giữa yêu thương tập 20: Thu có thoát được 'mác' con dâu ngoại tình? - ảnh 2

Đức phàn nàn sự quá đáng của mẹ và muốn tự giải quyết chuyện riêng

Ảnh: Chụp màn hình

Phim Trở về giữa yêu thương tập 20: Thu có tiếp tục nhẫn nhịn trước sự quá đáng của mẹ chồng? Đức có nghe lời mẹ mà tiếp tục xài xể vợ mình? Yến có bày trò đối phó gia đình chồng giúp Thu?

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU