Phim Tình yêu và tham vọng tập 35: Tuệ Lâm thể hiện 'chủ quyền' vợ sắp cưới

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Phim Tình yêu và tham vọng tập 35: Kỳ Lân đến Hoàng Thổ dằn mặt việc Minh sắp cưới Tuệ Lâm; Minh thiên vị Linh khiến Tuệ Lâm nóng mặt.
Việc xác định "chủ quyền" hơi thái quá của Tuệ Lâm có khiến Minh thất vọng? Việc xác định "chủ quyền" hơi thái quá của Tuệ Lâm có khiến Minh thất vọng?
Việc xác định "chủ quyền" hơi thái quá của Tuệ Lâm có khiến Minh thất vọng?
Phim Tình yêu và tham vọng tập 34 có nhiều diễn biến hấp dẫn khi Minh sau khi thấy Tuệ Lâm đã làm nhiều điều vì mình, sợ cô rơi vào trầm cảm, nghĩ quẩn lại thêm bà Khuê suy sụp vì Minh đính hôn giả với Tuệ Lâm nên cuối cùng Minh đã quyết định ngăn cản Lâm ra nước ngoài định cư và chủ động đính hôn với cô. Anh hứa sẽ cố gắng hết sức đem lại hạnh phúc cho Tuệ Lâm. Trong khi đó Linh tỏ ra rất đau khổ nên một mình đi uống rượu rồi gọi điện chúc mừng Minh. Minh đã đến nơi Linh đang ngồi giải sầu và Linh đã chủ động hôn sếp tổng, bày tỏ nỗi lòng của mình.
Phim Tình yêu và tham vọng tập 35: Tuệ Lâm thể hiện 'chủ quyền' vợ sắp cưới - ảnh 1

Kỳ Lân đến Hoàng Thổ dằn mặt việc Minh sắp cưới Tuệ Lâm

Ảnh: Chụp màn hình

Phim Tình yêu và tham vọng tập 35 tối nay 20.7 lúc 21 giờ 30 trên VTV3 hé lộ cảnh Kỳ Lân đến tận công ty Hoàng Thổ dằn mặt Minh, chỉ mặt Linh: “Mày không yêu Tuệ Lâm. Tao không cho phép mày cưới và làm khổ cô ấy. Tao đã nhìn thấy mày vui vẻ với cô ta trên bar Thiên Đường của tao” khiến cho mọi người ở Hoàng Thổ xì xào còn Tuệ Lâm thì nóng mặt.
Trong một diễn biến khác thì Tuệ Lâm nổi đóa khi Minh thiên vị Linh trong công việc vì cho rằng những sai phạm của Linh chỉ là việc nhỏ so với những gì cô đã đóng góp cho Hoàng Thổ khiến Lâm khó chịu ra mặt: “Nhân viên trong công ty đang xì xào là cô Linh có tình cảm riêng với anh. Bây giờ anh lại giải quyết một cách thiên vị như vậy cho cô ta. Càng sẽ khiến cho mọi người nói rằng anh lấy tình cảm ra để giải quyết công việc. Chẳng lẽ vì cô ta đã làm tốt nên khi cô ta sai phạm, công ty không có quyền trách phạt hay sao”.
Phim Tình yêu và tham vọng tập 35: Tuệ Lâm thể hiện 'chủ quyền' vợ sắp cưới - ảnh 2

Minh bị Tuệ Lâm tỏ thái độ khó chịu khi cho rằng anh thiên vị Linh

Ảnh: Chụp màn hình

Phim Tình yêu và tham vọng tập 35: Liệu cuộc hôn nhân chỉ từ một phía giữa Minh và Tuệ Lâm có đi đến kết cục tốt đẹp? Cách cư xử thái quá của Tuệ Lâm sẽ khiến Minh thất vọng?

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU