Phim Tình yêu và tham vọng 28: Minh bị bắt cóc, Tuệ Lâm giết người diệt khẩu?

1 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Phim Tình yêu và tham vọng tập 28: Minh và Linh theo dõi tên mặt sẹo và Minh bị tên này bắt cóc; Tuệ Lâm gào khóc bên thi thể tên mặt sẹo để hỏi tung tích của Minh; Đại Cán bán đứng Hoàng Thổ.
Minh bị tên mặt sẹo bắt cóc? /// Chụp màn hình Minh bị tên mặt sẹo bắt cóc? - Chụp màn hình
Minh bị tên mặt sẹo bắt cóc?
Chụp màn hình
Phim Tình yêu và tham vọng tập 27 tối qua có nhiều tình tiết thú vị khi Linh bị dì Đào đuổi ra khỏi nhà, phải dọn qua nhà Phương ở tạm. Lúc Linh gặp rắc rối chuyện gia đình thì Minh là người bên cạnh và chia sẻ với cô. Còn Sơn bận lo cho Ánh vì lời nhờ vả của Linh. Nên sau đó, anh cảm thấy áy náy và đã gặp xin lỗi Linh, ôm cô ở phòng làm việc. Minh và Tuệ Lâm nhìn thấy cảnh này. Trong khi Minh có chút không vui thì Tuệ Lâm tỏ ra hào hứng, đẩy thuyền cho cặp Linh - Sơn dù Linh đã khẳng định giữa cô và Sơn không có chuyện cưới xin, mọi việc chỉ là hiểu lầm.
Phim Tình yêu và tham vọng 28: Minh bị bắt cóc, Tuệ Lâm giết người diệt khẩu? - ảnh 1

Minh và Linh theo dõi tên mặt sẹo nhưng bị hắn phát hiện

Ảnh: Chụp màn hình

Trong tập này có những diễn biến gây cấn hé lộ chính Tuệ Lâm là người sai khiến tên mặt sẹo bắt cóc Thùy Chi, dọa để cô vĩnh viễn rời xa Minh. Như vậy có nghĩa là Thùy Chi có thể vẫn còn sống. Và tên mặt sẹo đã quay trở lại tống tiền Tuệ Lâm 1 tỉ đồng. Nếu không những chuyện Tuệ Lâm làm sẽ bị tiết lộ. Dù nói cứng với tên sát thủ nhưng Tuệ Lâm đang rất hốt hoảng bởi nếu sự thật bị phơi bày, cô sẽ mất tất cả…
Phim Tình yêu và tham vọng tập 27 còn hé lộ việc Phong đang tìm cách phá hoại dự án khu nghỉ dưỡng cao cấp của Hoàng Thổ mà Linh đang làm “chủ xị”. Phong đã cho người điều tra và biết Hoàng Thổ đang gặp vấn đề về vay vốn của ngân hàng Hoàn Cầu. Đồng thời anh ta tìm cách móc nối với Đại Cán, một tên thuộc phe cánh của Tuệ Lâm, hiện đang làm trưởng phòng marketing của Hoàng Thổ. Lợi dụng điểm yếu tên này đang nợ nần vì cờ bạc, cá độ bóng đá nên Phong muốn biến Đại Cán trở thành “tay trong” của mình tại Hoàng Thổ.
Phim Tình yêu và tham vọng 28: Minh bị bắt cóc, Tuệ Lâm giết người diệt khẩu? - ảnh 2

Tuệ Lâm gào khóc bên thi thể tên mặt sẹo để hỏi tung tích của Minh

Ảnh: Chụp màn hình

Phim Tình yêu và tham vọng tập 28 tối nay 23.6 lúc 21 giờ 40 trên VTV3 hé lộ rất nhiều tình tiết gây cấn hơn khi Minh và Linh không biết vì sao lại phát hiện ra tên mặt sẹo và theo dõi hắn. Tuy nhiên bị hắn phát hiện và dùng dao khống chế Minh.
Ở một diễn biến khác gây bất ngờ là cảnh Tuệ Lâm gào khóc bên thi thể tên mặt sẹo giữa đường trong đêm tối để hỏi tung tích của Minh. Hình như hắn bị xe đụng. Trong một tình huống khác thì Đại Cán đã gặp Phong để trao đổi và tiết lộ những thông tin mật về dự án mới của Hoàng Thổ.
Phim Tình yêu và tham vọng 28: Minh bị bắt cóc, Tuệ Lâm giết người diệt khẩu? - ảnh 3

Đại Cán gặp Phong để tiết lộ thông tin mật về Hoàng Thổ

Ảnh: Chụp màn hình

Phim Tình yêu và tham vọng tập 28: Minh có phát hiện ra chuyện mà Tuệ Lâm làm với Thùy Chi từ tên mặt sẹo? Vì sao tên mặt sẹo lại bị xe đụng? Có phải Tuệ Lâm giết người diệt khẩu?

Bình luận

User
Gửi bình luận
Phí Hoài

Phí Hoài

fim hay,lã thanh huyền đóng hơi cứng,lời thoại như trên sân khấu

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU