Phim Nhà trọ Balanha tập 35: Hân lại biến mất, Nhi quyết cưa đổ Nhân

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Phim Nhà trọ Balanha tập 35: Nhi nhờ Bách và Nhiên tư vấn cách cưa đổ Nhân; Hân lại biến mất.
Nhi hóa trang giống Hân theo sự tư vấn của Bách - Nhiên để gây chú ý với Nhân /// Chụp màn hình Nhi hóa trang giống Hân theo sự tư vấn của Bách - Nhiên để gây chú ý với Nhân - Chụp màn hình
Nhi hóa trang giống Hân theo sự tư vấn của Bách - Nhiên để gây chú ý với Nhân
Chụp màn hình
Phim Nhà trọ Balanha tập 34 tối qua có nhiều tình tiết gây cấn khi nhóm giang hồ mà mọi người trong nhà trọ nhờ vả đã tìm được chỗ ở của Hân. Lâm mừng như bắt được vàng cùng mọi người đến đó. Lúc đầu, anh chọn vest bảnh bao để đi gặp cô nhưng bị cả nhóm cản vì cho rằng Lâm phải đầu bù tóc rối thì mới ra dáng đang sầu khổ vì tình. Nhưng đến nơi, Lâm cay đắng khi thấy Khanh người yêu cũ của Hân ở đó. Hân đang rửa chén quay mặt vào trong còn Khanh nhìn thấy Lâm đang đứng ngoài cửa sổ nên cố tình khơi lại chuyện giữa Lâm - Hân. Hân không hiểu vì sao lại nói rằng cô không muốn gặp lại Lâm, nếu như chưa từng quen biết và yêu Lâm thì tốt hơn và giờ cô không muốn liên quan gì nữa. Lâm lặng lẽ rời khỏi khiến cả nhà cũng điếng hồn theo vì sợ Lâm nghĩ quẩn.
Phim Nhà trọ Balanha tập 35: Hân lại biến mất, Nhi quyết cưa đổ Nhân - ảnh 1

Bách và Nhiên tư vấn cho Nhi cách cưa đổ Nhân

Ảnh: Chụp màn hình

Trong một diễn biến khác thì Khanh sau đó đã gọi hẹn gặp Lâm và mong anh đừng tìm gặp Hân nữa. Khanh đang hoàn tất thủ tục ly hôn vợ và anh muốn chăm sóc cho mẹ con Hân. Theo những diễn biến hé lộ sau đó thì Hân chấp nhận xem bố bé Sữa như mối quan hệ bạn bè để cùng chăm sóc con. Khanh thuê nhà trọ cho mẹ con Hân cũng là đương nhiên. Và Hân cũng đang tính đi làm thêm để kiếm tiền nuôi con còn việc chăm bé Sữa tạm thời Khanh sẽ lo vì anh đang rảnh chưa nhận thêm công trình.
Phim Nhà trọ Balanha tập 34 còn hé lộ việc Nhi đã bắt đầu cảm thấy rung rinh trước Nhân nên cô quyết định không Nam tiến nữa mà ở lại bên cạnh Nhân để tìm cơ hội cưa đổ anh. Nhân thì hơi hốt hoảng trước những hành động, cử chỉ bất thường của Nhi nên lo lắng cầu cứu Bách, Lâm… Còn Nhi thì lên hẳn một kế hoạch tán Nhân.
Phim Nhà trọ Balanha tập 35: Hân lại biến mất, Nhi quyết cưa đổ Nhân - ảnh 2

Người yêu cũ của Hân đến gặp Lâm báo tin Hân lại biến mất...

Ảnh; Chụp màn hình

Phim Nhà trọ Balanha tập 35 tối nay 5.6 lúc 21 giờ 30 trên VTV3 cũng là tập cuối cùng hé lộ những tình tiết có lẽ sẽ là một cái kết đẹp cho 3 cặp đôi. Nhưng một tình tiết hé mở trong tập này cũng khá căng thẳng là Hân lại biến mất, Khanh tìm đến nhà trọ gặp Lâm để báo tin: “Hân biến mất rồi. Tôi không biết, sáng nay tôi về phòng trọ thì Hân đã dọn đồ đi rồi, không biết là đi đâu nữa”.
Ở một diễn biến khác thì Nhi nhờ Nhiên và Bách tư vấn cách cưa đổ Nhân: “Anh Nhân thích kiểu người phụ nữ giống như chị Hân. Kiểu như cá trê mắc cạn mà tâm hồn ngáo ngơ là kiểu gì cũng thu phục được thằng Nhân”. Tất nhiên là sau đó Nhi hóa trang thành bộ dạng giống Hân khiến Nhân chẳng hiểu việc gì đang xảy ra.
Phim Nhà trọ Balanha tập 35: Hân có quay về bên cạnh Lâm? Vì sao cô nói những lời cay nghiệt dành cho Lâm? Nhân và Nhi có thành một cặp?

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU