Phim Nhà trọ Balanha tập 33: Lời thú tội của Bách, Lâm bị tát chảy máu mũi

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Phim Nhà trọ Balanha tập 33: Có lẽ lời thú tội của Bách đã khiến cho hòa bình được lập lại ở nhà trọ Balanha; Lâm bị Nhi và Nhiên tát chảy máu mũi.
Lâm hóa dại không nhận ra cả em gái... /// Chụp màn hình Lâm hóa dại không nhận ra cả em gái... - Chụp màn hình
Lâm hóa dại không nhận ra cả em gái...
Chụp màn hình
Phim Nhà trọ Balanha tập 32 có nhiều diễn biến căng thẳng khi vợ của người yêu cũ của Hân tìm đến tận nhà trọ đánh ghen. Hân lúc này phải thừa nhận mình từng là “tiểu tam” yêu đàn ông đã có vợ và phải tự tát vào mặt mình. Cô hoảng sợ khi thấy Lâm cũng bị hai tên giang hồ đánh nhừ tử trước mặt mình. Còn Lâm thì quá sốc khi biết được sự thật. Sau đó Hân ôm con lặng lẽ rời đi không một tin nhắn, một lời tạm biệt. Vậy là chỉ còn Lâm ở căn nhà trọ to đùng. Anh sống nhếch nhác, tạm bợ, bừa bãi, tinh thần suy sụp hẳn. Lâm dường như đang rất hận đời, hận người vì nghĩ rằng mình đã bị lừa dối, phản bội.
Phim Nhà trọ Balanha tập 33: Lời thú tội của Bách, Lâm bị tát chảy máu mũi - ảnh 1

Lời thú tội của Bách...

Ảnh: Chụp màn hình

Trong một diễn biến khác thì bố Lâm đột ngột ôm đứa con nhỏ, kéo vali đến nhà trọ thuê ở với lý do vợ thứ ba của ông đã lén cầm cố căn nhà theo người khác nên giờ ông là người vô gia cư. Đến đây, bố Lâm thấy tình cảnh con trai vậy đã ngồi phân tích, lý giải để Lâm hiểu rõ hơn mọi chuyện. Ông cho rằng Lâm là người suy nghĩ quá cực đoan và chẳng làm được trò trống gì nhưng luôn nghĩ bản thân cao giá. Còn Nhiên, Bách, Nhân lại là những người trẻ luôn cố gắng vươn lên trong cuộc sống bằng cách này hay cách khác. Và cách sống của Lâm sẽ khiến anh mãi là người cô độc. Bố Lâm đã từng rơi vào tình cảnh ấy nên ông thấu hiểu hết tình cảnh mà con trai đang gặp phải vì Lâm quá giống tính cách của ông.
Phim Nhà trọ Balanha tập 33: Lời thú tội của Bách, Lâm bị tát chảy máu mũi - ảnh 2

...khiến Nhiên cảm động

Ảnh: Chụp màn hình

Phim Nhà trọ Balanha tập 32 còn có cảnh nhà sản xuất ép Bách và Kim phải tiếp tục tạo scandal cho dự án phim điện ảnh mà cả hai sắp đóng chính. Bách đã phản đối quyết liệt nhưng Kim thì vẫn cố gắng thuyết phục Bách vì sự nghiệp, tương lai…
Phim Nhà trọ Balanha tập 33 tối nay 3.6 lúc 21 giờ 40 trên VTV3 hé lộ cảnh Bách tổ chức họp báo và lời tự thú của anh được live trực tiếp. Nhân, Nhiên, Lâm, Nhi đều xem chương trình này và họ đã rất cảm động vì những lời thật lòng của Bách: “Để có được một Cao Minh Bách ngày hôm nay tôi đã đánh mất rất nhiều thứ. Tôi đã đánh mất đi những người anh em thân thiết, những người đã từng ăn chung với tôi một gói mì lúc tôi đói, cùng ngủ chung với tôi trên chiếc giường mọt lúc tôi nghèo hèn. Tôi đã bỏ đi vì tôi không dám đối mặt với những người mà tôi yêu thương. Tôi nghĩ rằng rời đi là cách tốt nhất để nói lời xin lỗi”.
Phim Nhà trọ Balanha tập 33: Lời thú tội của Bách, Lâm bị tát chảy máu mũi - ảnh 3

Nhi và Nhân cũng cảm động khi xem chương trình trực tiếp họp báo của Bách

Ảnh: Chụp màn hình

Ở một cảnh khác thì mọi người đã tụ tập lại ở nhà trọ Balanha để giúp Lâm vượt qua cú sốc tinh thần. Dường như Lâm đã quá sốc nên hóa dại, không nhận ra cả Nhiên: “Cô là ai, cô tránh xa tôi ra…”. Lúc này Nhiên đã tát mạnh tay vào mặt anh trai, tiếp đến là Nhi đã cho Lâm ăn thêm cái tát đến xịt máu mũi. Còn Bách thì bắt đầu cái kiểu lố lăng, hài hước như trước đây: “Tụi em thấy nó khác thường ghê chưa, bình thường con Nhiên mà tát nó một cái, thì với bản tính của nó, nó phải tát lại… Vậy mà nó ngồi im”.
Phim Nhà trọ Balanha tập 33: Lời thú tội của Bách, Lâm bị tát chảy máu mũi - ảnh 4

Mọi người tụ tập để giúp Lâm vượt qua cú sốc tinh thần

Ảnh; Chụp màn hình

Phim Nhà trọ Balanha tập 33: Hòa bình sẽ lập lại tại nhà trọ Balanha và trở về bên nhau? Lâm sẽ vượt qua được cú sốc tinh thần lần này không trong tình yêu thương và thấu hiểu của mọi người? Hân có trở về?

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU