Phim Mùa hoa tìm lại tập 9: Tuyết đã từng làm chuyện xấu với Lệ?

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Phim Mùa hoa tìm lại tập 9: Bà nội Lệ sẽ làm đơn kiện cô; Bố Tuyết khơi lại chuyện xấu 10 năm trước Tuyết đã làm với Lệ; Đồng ngày càng quan tâm Lệ.
Lệ sẽ bị bà nội làm đơn kiện /// Ảnh: Chụp màn hình Lệ sẽ bị bà nội làm đơn kiện - Ảnh: Chụp màn hình
Lệ sẽ bị bà nội làm đơn kiện
Ảnh: Chụp màn hình
Phim Mùa hoa tìm lại tập 8 có nhiều diễn biến cho thấy Lệ đang rơi vào những rối rắm tiếp tục trong mối quan hệ với người thân. Bà nội Lệ sau khi mắng chửi Lệ là máu lạnh, không quan tâm gì đến tình máu mủ đã bỏ về lại nhà chú thím của Lệ.
Còn vợ chồng ông Vui cùng cô con gái Hoa và anh con trai tên Khải thì dàn cảnh, vẽ ra chuyện Khải mượn tiền làm ăn thua lỗ đang nợ 500 triệu đồng và bị giang hồ truy đuổi đòi nợ. Họ muốn đánh vào tâm lý thương đứa cháu trai đích tôn của bà nội Lệ để tác động Lệ đưa lại số tiền bán đất mà trước đây Lệ “tương kế tựu kế” lấy được của vợ chồng ông Vui. Thật ra đây là tiền vợ chồng ông Vui bán đất của bà nội Lệ để lấy tiền mua miếng đất của Lệ để kiếm lời. Ai ngờ đó chỉ là chiêu trò của Lệ để họ sụp bẫy. Dùng nhiều cách mà Lệ vẫn không đưa tiền lại nên họ nghĩ ra cách này.
Phim Mùa hoa tìm lại tập 9: Tuyết đã từng làm chuyện xấu với Lệ? - ảnh 1

Bố Tuyết khơi lại chuyện 10 năm ttrước đã từng làm với Lệ

Ảnh: Chụp màn hình

Vợ ông Vui còn thuê đám giang hồ ở huyện đến đánh Khải trước mặt mẹ chồng mình để bà nội xót cháu mà hứa trả nợ giúp…
Trong tập này còn có vài diễn biến cho thấy Tuyết nghe lời bố nên không ly hôn Hoàng nhưng cô tỏ ra khinh bỉ chồng. Còn Hoàng thì quỳ gối, xin lỗi năn nỉ vợ tha thứ. Tất nhiên là bố Tuyết cũng dằn mặt con rể kiểu sẽ dí Hoàng xuống bùn nếu như vẫn không tu thân…
Phim Mùa hoa tìm lại tập 8 còn có tình tiết rất thú vị là Đồng tự nhiên trở nên quan tâm đến Lệ. Anh mua cho cô ổ bánh mì đem qua cửa hàng bắt Lệ ăn khiến Lệ hí hửng “bắn tim” cho Đồng. Còn Đồng dù bên ngoài tỏ ra lạnh lùng nhưng trong lòng lại vui vì hành động đó của Lệ. Mối quan hệ giữa Lệ và Việt vẫn tình cảm mặn nồng nhưng có vẻ giữa họ vẫn còn có khoảng cách khi Lệ vẫn tự xử lý vấn đề của mình còn Việt thì hay trách người yêu không chia sẻ nhiều với anh.
Phim Mùa hoa tìm lại tập 9: Tuyết đã từng làm chuyện xấu với Lệ? - ảnh 2

Bà nội quay lưng với Lệ

Ảnh: Chụp màn hình

Phim Mùa hòa tìm lại tập 9 tối nay 14.6 lúc 21 giờ 40 trên VTV3 tiếp tục những tình tiết gay cấn khi bà nội Lệ bị vợ chồng ông Vui tác động đã quay lưng với đứa cháu gái rất mực yêu thương bà: “Nếu nó không trả tiền, mai mày đưa tao lên ủy ban. Tao sẽ làm đơn kiện nó, không còn bà cháu gì nữa”.
Trong một diễn biến khác thì bố Tuyết nhắc lại chuyện 10 năm trước, Tuyết đã nghe lời ông làm chuyện xấu với Lệ: “Chuyện mà bố bảo mày làm với cái Lệ. Nó vẫn chưa biết chứ hả. Mày không nói nhưng mày dẫn nó về đây. Tao đẻ ra mày làm gì tao chả hiểu mày. Mày muốn trong mắt nó mày vẫn là người tốt mặc dù mày đã làm việc xấu đúng không”.
Phim Mùa hoa tìm lại tập 9: Tuyết đã từng làm chuyện xấu với Lệ? - ảnh 3

Đồng ngày càng quan tâm đến Lệ

Ảnh: Chụp màn hình

Phim Mùa hoa tìm lại tập 9: Tuyết đã từng làm chuyện xấu gì với Lệ? Bà nội có làm đơn "từ" Lệ?

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU