Phim Lựa chọn số phận tập 9: Tình lại giở trò gì để 'khủng bố' vợ?

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Phim Lựa chọn số phận tập 9: Cường từ chối “hẹn hò” với Bích; Xuân đến tòa án và bị chồng cho người tiếp tục “khủng bố”.
Có vẻ Cường đã nhận ra Bích có tình cảm với mình? /// Chụp màn hình Có vẻ Cường đã nhận ra Bích có tình cảm với mình? - Chụp màn hình
Có vẻ Cường đã nhận ra Bích có tình cảm với mình?
Chụp màn hình
Phim Lựa chọn số phận tập 8 tiếp tục có những diễn biến cho thấy cuộc sống của thẩm phán Cường liên tiếp bị đe doạ bởi một kẻ giấu mặt nào đấy. Ngoài những trò gọi điện đến nhà, nhắn tin thì lần này Cường còn bị chặn xe máy giữa đường khi đi cùng Trang. Hai tên côn đồ còn hăm dọa kiểu nên chú ý giữ tính mạng. Ngoài ra, Cường còn nhận được tin nhắn bảo tránh xa Trang ra…
 Phim Lựa chọn số phận tập 9: Tình lại giở trò gì để 'khủng bố' vợ? - ảnh 1

Bích chủ động hẹn Cường đi ăn nhưng anh từ chối....

Ảnh: Chụp màn hình

Ở một diễn biến khác thì Đức vẫn không ngừng theo đuổi và thả thính thư ký Bích vì sự cá tính, bất cần, cứng cỏi của Bích tạo sự tò mò với Đức. Tuy nhiên khi “giáp lá cà” người đẹp thì Đức bị cô bồ nhảy vào phá đám khiến anh phải “đính chính” trước mặt Bích rằng đó là người yêu của bạn thân.
Phim Lựa chọn số phận tập 8 còn có tình tiết cho thấy Xuân bắt buộc phải về lại nhà chồng vì sự đe dọa của Tình. Tình vẫn cho người theo dõi vợ mọi lúc, mọi nơi. Thậm chí hắn ta còn giở trò “chặn đường” công việc của vợ, gây áp lực để công ty cho Xuân nghỉ việc. Nhưng trước mặt con trai thì hắn luôn tỏ vẻ quan tâm, yêu thương Xuân còn sắp xếp chuyến du lịch để gia đình vui vẻ.
 Phim Lựa chọn số phận tập 9: Tình lại giở trò gì để 'khủng bố' vợ? - ảnh 2

Xuân đến tòa án....

Ảnh: Chụp màn hình

Phim Lựa chọn số phận tập 9 tối nay 29.6 lúc 21 giờ trên VTV1 tiếp tục hé lộ tình tiết Bích thực sự có tình cảm với thẩm phán Cường. Có thể câu chuyện tình tay ba giữa Trang - Cường - Bích sẽ chính thức bắt đầu. Bích đã chủ động hẹn ăn trưa với Cường: “Mà trưa nay anh có định về nhà ăn cơm không, em định….”. Nhưng anh đã từ chối: “Tiếc quá, anh lại có hẹn mất rồi”.
Ở một cảnh khác xuất hiện trong tập này là Xuân đã đến tòa án và bị người của chồng theo dõi gọi điện báo lại, Tình đã chỉ đạo: “Thế à, cứ làm theo lời anh dặn”.
 Phim Lựa chọn số phận tập 9: Tình lại giở trò gì để 'khủng bố' vợ? - ảnh 3

....và bị Tình tiếp tục cho người theo sát, khủng bố

Ảnh; Chụp màn hình

Phim Lựa chọn số phận tập 9: Tình sẽ tiếp tục chiêu trò gì để “khủng bố” vợ? Xuân sẽ làm gì để thoát khỏi cuộc hôn nhân địa ngục với Tình? Cường đã nhận ra tình cảm của Bích nên đã từ chối lời “hẹn hò”?

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU