Phim Lựa chọn số phận tập 68: Tấn lộ bản chất thô lỗ trước mặt Trang

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Phim Lựa chọn số phận tập 68: Vợ phó chủ tịch tỉnh tiếp tục nhận hối lộ; Trang muốn buông dự án khu du lịch Biển xanh khiến Tấn phát cáu; Cường bị đồng nghiệp gây áp lực.
Trang muốn buông dự án khu du lịch Biển xanh /// Ảnh: Chụp màn hình Trang muốn buông dự án khu du lịch Biển xanh - Ảnh: Chụp màn hình
Trang muốn buông dự án khu du lịch Biển xanh
Ảnh: Chụp màn hình
Phim Lựa chọn số phận tập 67 tối qua có một số tình tiết đáng lưu ý, Cường sau khi được bổ nhiệm là phó chánh án tòa hình sự đã được giao xử một vụ án vô cùng phức tạp. Vụ án này trước đó đã xử sơ thẩm và phúc thẩm do ông Phán hiện là cấp trên của Cường cũng là người bạn thân lâu năm của bố Cường cầm trịch. Giờ bị cáo kêu oan nên phải xử lại. Ông Phán lại sắp về hưu và cũng sắp được trao huân chương nên việc Cường xử lại vụ án có thể ảnh hưởng đến uy tín của ông. Tuy nhiên có vẻ như ông Phán không quan tâm chuyện này. Ông tìm đến nhà gặp mẹ Cường chỉ để nói bà khuyên Cường cân nhắc, xử vụ án hợp tình hợp lý.
Phim Lựa chọn số phận tập 68: Tấn lộ bản chất thô lỗ trước mặt Trang - ảnh 1

Tấn tiếp tục đưa hối lộ cho vợ phó chủ tịch tỉnh

Ảnh: Chụp màn hình

Trong tập này Trang cùng mẹ đến thăm Đức ở trại giam. Vừa đến thì cô nhìn thấy từ xa Cường cũng ở đó. Có vẻ như Trang dù ngoài nói cứng nhưng tình cảm cô dành cho Cường vẫn chưa hề thay đổi. Sau đó Trang gặp Đức vặn vẹo hỏi thăm về việc Cường có đến thăm em trai mình không. Đức dường như “bắt bài” được tâm ý của chị nên trêu ghẹo Trang. Còn mối quan hệ giữa Tấn và Trang dường như chẳng giống hai người yêu nhau bởi cô luôn giữ khoảng cách với Tấn. Tấn thì xem ra đã tính toán từ trước trong mối quan hệ tình cảm với Trang, chưa hẳn là yêu mà anh ta cùng với Thắng đang âm mưu chiếm đoạt công ty Lộc Thịnh.
Phim Lựa chọn số phận tập 67 còn có tình tiết Long đại ca sau khi gọi điện nói chuyện tình nghĩa với Thắng đã được đàn em cho một số tiền lớn. Ngoài ra còn có một vài diễn biến cho thấy Tấn đang tìm cách móc nối với bà Hà vợ phó chủ tịch tỉnh để đẩy nhanh dự án khu du lịch Biển xanh. Trong khi ông Hinh cũng sắp về hưu còn bà Hà thì đang cố sức vơ vét. Tấn đã tặng cho bà một chiếc vòng cổ rất giá trị.
Phim Lựa chọn số phận tập 68: Tấn lộ bản chất thô lỗ trước mặt Trang - ảnh 2

Cường bị đồng nghiệp gây áp lực

Ảnh: Chụp màn hình

Phim Lựa chọn số phận tập 68 tối nay 24.9 lúc 21 giờ trên VTV1 hé lộ cảnh Tấn tiếp tục đưa hối lộ cho bà Hà vợ ông Hinh nhằm lo lót để chạy dự án khu du lịch Biển xanh: “Dạ đường đi nước bước thế nào em trăm sự nhờ vào chị ạ. Chị ơi, em vừa mới đi gặp đối tác nhưng khổ quá túi nữ, mà em thì chưa có vợ con gì cả, khó xử quá, chị xem”. Tất nhiên là trong túi có rất nhiều tiền USD.
Ở một cảnh khác thì Trang đòi buông dự án Biển xanh khiến Tấn mất bình tĩnh phát cáu, lộ rõ bản chất thô lỗ trước mặt Trang nhưng anh ta vội kiềm lại nhẹ nhàng hơn và chủ động hôn Trang: “Buông là buông thế nào. Mình đầu tư bao nhiêu tiền vào đấy. Anh xin lỗi tiền chỉ là một phần thôi. Dù phải trả bất kỳ giá nào không bao giờ anh để cho dự án tâm huyết của em bị sụp đổ cả”.
Phim Lựa chọn số phận tập 68: Tấn lộ bản chất thô lỗ trước mặt Trang - ảnh 3

Trang gượng gạo đón nhận nụ hôn của Tấn

Ảnh: Chụp màn hình

Phim Lựa chọn số phận tập 68 còn có tình tiết các đồng nghiệp tại tòa án nhân dân tỉnh đang gây áp lực cho Cường trước vụ xử phức tạp mà anh được giao. Có vẻ như họ đang muốn bảo vệ danh tiếng của ông Phán phó chánh án.
Phim Lựa chọn số phận tập 68: Liệu dự án Biển xanh có được vận hành trơn tru như dự tính của Tấn? Tấn thực sự vì Trang hay chỉ vì sự vụ lợi riêng? Cường sẽ xử vụ án đó như thế nào trước rất nhiều áp lực?

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU