Phim Lựa chọn số phận tập 44: Vì sao Trang cầu cứu tình cũ của Cường?

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Phim Lựa chọn số phận tập 44: Trang hẹn gặp Ngọc để tiết lộ thông tin mật; Đức được gái lạ cứu.
Trang muốn Ngọc bảo vệ Cường /// Ảnh: Chụp màn hình Trang muốn Ngọc bảo vệ Cường - Ảnh: Chụp màn hình
Trang muốn Ngọc bảo vệ Cường
Ảnh: Chụp màn hình
Phim Lựa chọn số phận tập 43 tối qua có thêm vài tình tiết đáng chú ý khi Đức sau khi rời khỏi nhà Bích đã liên lạc với Trang và được chị gái đến đón thuê khách sạn cho ở. Mẹ Đức đã đến gặp con trai nhưng anh từ chối nói chuyện vì vẫn chưa thể nguôi ngoa việc mẹ đã bỏ đi gần 6 năm… Sau đó Đức bị nhóm người của Long đại ca bắt cóc đến một nơi vắng để hỏi việc anh được bố chạy án nên trốn vào bệnh viện tâm thần… Có lẽ Long đại ca muốn lời khai để làm bằng chứng tiếp tục tống tiền ông Lộc. Đức rất ngoan cố vì hình như biết rõ mục đích của bọn này.
Phim Lựa chọn số phận tập 44: Vì sao Trang cầu cứu tình cũ của Cường? - ảnh 1

Trang tiết lộ thông tin mật với phóng viên Ngọc

Ảnh: Chụp màn hình

Ở một tình tiết khác thì luật sư Thành tiếp tục tư vấn cho ông Lộc chạy án cho Đức. Theo lời luật sư thì nên để cho phiên tòa xét xử Đức diễn ra bình thường sau đó ông Lộc tìm cách nào đó để có giấy chứng nhận bệnh tâm thần bằng được cho Đức và anh sẽ được điều trị trong bệnh viện mà không phải trong nhà tù.
Phim Lựa chọn số phận tập 43 còn có tình tiết sau khi biết nhà Cường bị đặt vòng hoa tang khủng bố, ông Toàn và bà Dung đã gọi anh lên muốn anh nếu cảm thấy bất an có thể rút khỏi không tham gia xét xử vụ án quan chức đánh bạc. Nhưng Cường vẫn cương quyết nhận nhiệm vụ.
Phim Lựa chọn số phận tập 44 tối nay 19.8 lúc 21 giờ trên VTV1 hé lộ một cảnh thú vị là Trang hẹn gặp tình cũ của Cường để tiết lộ thông tin mật: “Em và anh Cường kết thúc rồi, không phải do chị đâu, chị đừng nghĩ ngợi gì cả. Hôm nay em đến đây để nói với chị thông tin liên quan đến việc nhà anh Cường gần đây bị khủng bố. Đây là thông tin bí mật và em cũng chỉ nghi ngờ như vậy thôi. Nhưng nếu để lộ ra sẽ gây nguy hiểm cho rất nhiều người. Chính vì thế chị phải đảm bảo với em là tìm mọi cách để bảo vệ anh Cường thì em sẽ nói cho chị biết kẻ đó là ai”.
Phim Lựa chọn số phận tập 44: Vì sao Trang cầu cứu tình cũ của Cường? - ảnh 2

Đức hoài nghi khi được một cô gái lạ giúp và đưa về nhà cô

Ảnh: Chụp màn hình

Ở một cảnh khác thì Đức ngất xỉu ngoài hẻm nên được một cô gái lạ cứu: “Em định bỏ mặc anh ở lại đấy nhưng mà nghĩ đi nghĩ lại, lại không nỡ nên đành phải mang anh về đây. Anh không tỉnh lại có khi em phải gọi cấp cứu ấy. Em nói dối anh làm gì, anh một thân một mình như thế em bỏ lại anh ở đấy, nhỡ xảy ra chuyện gì lương tâm em day dứt. Mà anh đừng nghĩ ai cũng xấu”.
Phim Lựa chọn số phận tập 44: Ngọc sẽ làm gì để bảo vệ Cường? Cô gái lạ cứu Cường là ngẫu nhiên hay một cái bẫy nào đó giăng ra?

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU