Phim Lựa chọn số phận tập 36: Vì sao ông Lộc bị Long đại ca tống tiền?

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Phim Lựa chọn số phận tập 36: Long đại ca muốn ông Lộc ký xác nhận việc công ty hắn đầu tư 10 tỉ đồng vào dự án bất động sản của công ty ông; Cường khẳng định chưa từng phản bội Trang.
Ông Lộc có đồng ý ký xác nhận mất trắng 10 tỉ đồng? /// Ảnh: Chụp màn hình Ông Lộc có đồng ý ký xác nhận mất trắng 10 tỉ đồng? - Ảnh: Chụp màn hình
Ông Lộc có đồng ý ký xác nhận mất trắng 10 tỉ đồng?
Ảnh: Chụp màn hình
Phim Lựa chọn số phận tập 35 tối qua có thêm vài tình tiết hấp dẫn khi Trang nhìn thấy Cường và người yêu cũ thân thiết với nhau tại phòng tập của cô khi Ngọc đến để nói chuyện công việc với Cường và tỏ vẻ quan tâm anh. Trang ngay lập tức phản ứng và đuổi hai người ra khỏi phòng tập, có những lời xúc phạm Ngọc dù đã được giải thích. Ngọc sau đó đi uống rượu cùng Cường. Cô say nên anh đưa cô về nhà mình ngủ. Trang đã thuê người theo dõi, chụp hình mọi hành tung của Ngọc và Cường nên càng điên tiết. Cô còn tưởng tượng cảnh Cường qua đêm với Ngọc tại nhà anh. Nhưng thực ra giữa hai người họ không có chuyện gì xảy ra cả. Cường vẫn giữ khoảng cách và xem Ngọc như một người bạn. Sáng hôm sau Ngọc rời khỏi nhà Cường để kịp đến tòa dự phiên xử dâm ô trẻ em mà cô đang theo để viết bài.
Phim Lựa chọn số phận tập 36: Vì sao ông Lộc bị Long đại ca tống tiền? - ảnh 1

Long đại ca đã dùng đoạn ghi âm mà Hảo thú nhận để tống tiền ông Lộc

Ảnh: Chụp màn hình

Ở tập này sau khi nhận lời nhờ vả của ông Nghĩa phó chánh án, Long đại ca cho đàn em theo dõi Ngọc để ngăn chặn cô đến phiên xử nhưng cuối cùng cô vẫn đến tòa trót lọt.
Phim Lựa chọn số phận tập 35 còn có vài tình tiết cho thấy Trang vẫn cố chấp, không nghe lời giải thích của Cường. Anh trong đêm khuya đến nhà cô gọi điện thì Trang cố tình không nghe máy còn đến công ty gặp cô thì Trang sai bảo vệ đuổi anh ra khỏi văn phòng.
Phim Lựa chọn số phận tập 36 tối nay 7.8 lúc 21 giờ trên VTV1 hé lộ một tình tiết gây cấn là Long đại ca cùng đàn em đến tận bệnh viện gặp ông Lộc, uy hiếp để tống tiền: “Cái dự án khu du lịch Biển xanh của công ty ông có số vốn đầu tư là bao nhiêu chúng tôi không cần biết. Nhưng công ty Blue Sky của chúng tôi đã góp vốn vào đây 10 tỉ đồng và cần chữ ký xác nhận của ông. Ông cứ bình tĩnh, ông có thể ký ngay bây giờ hoặc ngày mai ký. Nhưng nếu ngày mai mà không có chữ ký của ông thì đoạn ghi âm vừa rồi sẽ bị tung lên mạng đấy”.
Phim Lựa chọn số phận tập 36: Vì sao ông Lộc bị Long đại ca tống tiền? - ảnh 2

Cường khẳng định chưa từng phản bội Trang

Ảnh: Chụp màn hình

Ở một tình tiết khác thì trong tập này Cường đã gặp Trang và khẳng định chắc chắn một lần nữa: “Anh không làm mất thời gian của em lâu đâu. Anh cũng sẽ không giải thích về những điều em đã nghĩ hoặc đã thấy. Anh chỉ muốn em hiểu rằng anh chưa bao giờ phản bội lại tình cảm của em, dù chỉ là trong ý nghĩ”.
Phim Lựa chọn số phận tập 36: Ông Lộc sẽ đồng ý ký vào hợp đồng xác nhận mặc cho Long đại ca tống tiền? Trang sẽ hiểu ra và không còn “chiến tranh lạnh” với Cường nữa?

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU