Phim Lựa chọn số phận tập 30: Ông Lộc khai thật về vụ tai nạn với Cường?

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Phim Lựa chọn số phận tập 30: Hảo bị cảnh sát hình sự đến tận bệnh viện triệu tập; Ông Lộc khai với Cường về vụ tai nạn giao thông gây chết người.
Ông Lộc có nói đúng sự thật với con rể tương lai? /// Ảnh: Chụp màn hình Ông Lộc có nói đúng sự thật với con rể tương lai? - Ảnh: Chụp màn hình
Ông Lộc có nói đúng sự thật với con rể tương lai?
Ảnh: Chụp màn hình
Phim Lựa chọn số phận tập 29 tối qua có thêm những tình tiết mới khi Trang lên Hà Nội thăm bố và nói với Đức về những tin đồn có liên quan đến bố trong vụ tai nạn giao thông gây chết người. Tất nhiên Đức là người hiểu rõ nên anh cảm thấy rất chột dạ. Trong khi đó Cường thường xuyên đến nhà Trang nghỉ lại qua đêm vì hiện tại chỉ có một mình cô ở nhà. Mẹ Cường lại rất ủng hộ việc này vì bà mong muốn họ đám cưới sớm. Còn ông Lộc thì liên tục bị đám đàn em của Long đại ca gọi điện uy hiếp vì vẫn để con gái và Cường qua lại… Vốn là người làm ăn có máu mặt, ông Lộc cũng cho người điều tra về Long đại ca để biết rõ vì sao hắn lại thù Cường như thế.
Phim Lựa chọn số phận tập 30: Ông Lộc khai thật về vụ tai nạn với Cường? - ảnh 1

Hảo bị đám người xưng là cảnh sát hình sự bắt đi

Ảnh: Chụp màn hình

Ở tập này còn hé lộ việc thẩm phán Quang qua sự kết nối của em trai đã có cuộc gặp với Thắng, chủ một công ty truyền thông cũng là đàn em dưới trướng của Long đại ca. Thắng đã biết được Quang chẳng ưa gì Cường nên chắc chắn sắp tới sẽ có nhiều chiêu bài khiến Cường lao đao khi họ cấu kết với nhau.
Phim Lựa chọn số phận tập 30 tối nay 29.7 lúc 21 giờ trên VTV1 hé lộ thêm tình tiết mới khi có một đám người xưng là cảnh sát hình sự đến bệnh viện bắt giữ đưa Hảo đi khiến em gái Hảo sốc….
Phim Lựa chọn số phận tập 30: Ông Lộc khai thật về vụ tai nạn với Cường? - ảnh 2

Vì sao ông Lộc lại tiết lộ sự thật vụ tai nạn với Cường?

Ảnh: Chụp màn hình

Một tình tiết thú vị trong tập này là Cường đã lên Hà Nội thăm ông Lộc và không biết vì sao lần này anh đã khiến bố vợ tương lai nói sự thật về vụ tai nạn: “Chú sẽ bị chịu trách nhiệm liên đới vì việc lái xe gây tai nạn xong, bỏ mặc nạn nhân không cấp cứu… Chú hãy nói thật cho con biết lúc đó trên xe có ai, thật ra ai mới là người cầm lái ạ”. Ông Lộc chống chế: “Lúc đó tâm lý người cầm lái hoảng loạn, hơn nữa nạn nhân đã chết rồi cấp cứu mà làm gì chứ”.
Phim Lựa chọn số phận tập 30: Liệu ông Lộc có khai đúng sự thật về diễn biến vụ tai nạn cho Cường biết? Đám người đến bắt Hảo có phải đúng là cảnh sát hình sự?

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU