Phim Lựa chọn số phận tập 12: Xuân bị 'tiểu tam' đánh, Cường mất tích

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Phim Lựa chọn số phận tập 12: Đang đi du lịch với chồng con thì Xuân bị nhân tình của chồng xuống tận nơi đánh; Mẹ Cường và Trang lo lắng khi không liên lạc được với anh; Trang thẳng tay tát Đức vì hỗn với bố.
Nhân tình của chồng Xuân thẳng tay tát chị /// Ảnh: Chụp màn hình Nhân tình của chồng Xuân thẳng tay tát chị - Ảnh: Chụp màn hình
Nhân tình của chồng Xuân thẳng tay tát chị
Ảnh: Chụp màn hình
Phim Lựa chọn số phận tập 11 tối qua có nhiều tình tiết cho thấy thẩm phán Cường đang tìm cách để giúp chị Xuân thoát khỏi cuộc hôn nhân địa ngục với chồng. Luật sư Hưng, người mà chị Xuân tìm đến để nhờ bảo vệ quyền lợi cho mình trong vụ xử lại sắp tới chính là bạn thân của Cường nên có vẻ họ sẽ phối hợp với nhau thuận tiện hơn để giúp đỡ chị. Nhưng hiện tại Xuân bị chồng ép đi du lịch để có bằng chứng “trưng” ra những bức hình gia đình hạnh phúc nhằm giúp anh ta thuận lợi thẳng quan tiến chức. Nhưng không hiểu sao cô nhân tình rất giang hồ của Tình có được những bức ảnh này, sai đàn em đưa cô ta đến tận khu nghỉ dưỡng mà vợ chồng Xuân cùng con trai đang ở…
Phim Lựa chọn số phận tập 12: Xuân bị 'tiểu tam' đánh, Cường mất tích - ảnh 1

Xuân bị ả "tiểu tam" ngang nhiên đánh ghen

Ảnh: Chụp màn hình

Một diễn biến khác rất thú vị trong tập này là Tuấn, có vẻ là bạn thân của Trang bất ngờ từ Pháp trở về, muốn hợp tác làm ăn chung với Trang. Anh đến tìm gặp Trang và nói những lời “có cánh” bày tỏ sự ngưỡng mộ và tình cảm mình dành cho bà chủ phòng gym xinh đẹp. Nhưng một cuộc gọi đến cho Tuấn đầy nghi ngờ của kẻ giấu mặt nào đó và anh ta đã báo cáo rằng: Đã tiếp cận được nàng….
Phim Lựa chọn số phận tập 12 tối nay 2.7 lúc 21 giờ tiếp tục hé lộ những diễn biến khá hấp dẫn khi “tiểu tam” đến tận khu nghỉ dưỡng đánh chị Xuân và hăm dọa: “Mày có nhận ra tao không. Tao là con tiểu tam hồi trước mà mày đánh ghen hụt đấy. Đã đâm đơn ly hôn rồi thì sao không dứt khoát luôn đi, lại thích chơi cái trò mèo vờn chuột à. Tao nói cho mày biết, con này chưa biết thua thiệt ai bao giờ. Nếu mày còn tiếp tục bám lấy anh Tình thì mày cứ cẩn thận cái thằng con trai của mày đấy”.
Phim Lựa chọn số phận tập 12: Xuân bị 'tiểu tam' đánh, Cường mất tích - ảnh 2

Mẹ Cường và Trang lo lắng khi không liên lạc được với anh...

Ảnh: Chụp màn hình

Ở một tình huống khác thì bà An và Trang rất lo lắng khi không liên lạc được với Cường: “Không gọi được cho nó hả cháu. Ông ơi, từ tối đến giờ cái Trang gọi cho thằng Cường mãi mà không được ông ạ. Tôi lo lắm, ông sống khôn thoát thiêng, ông phù hộ độ trì cho con nó được bình an vô sự ông nhé”.
Phim Lựa chọn số phận tập 12 còn có tình tiết Đức tranh cãi căng thẳng với ông Lộc và nói những lời khó nghe: “Bố lúc nào cũng muốn áp đặt suy nghĩ của mình để bắt người khác phải sống thế này thế nọ. Mẹ bỏ đi cũng vì như vậy, vì không chịu được cái tính độc tài, độc đoán của bố”. Và lần này Đức bị Trang tát thẳng tay vì dám hỗn láo với bố.
Phim Lựa chọn số phận tập 12: Xuân bị 'tiểu tam' đánh, Cường mất tích - ảnh 3

Trang trừng trị em trai vì dám hỗn với bố

Ảnh: Chụp màn hình

Phim Lựa chọn số phận tập 12: Xuân làm thế nào để tự cứu mình không chỉ thoát khỏi tên chồng khốn nạn mà cả một ả “tiểu tam” rất giang hồ? Thẩm phán Cường vì sao mất tích?

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU