Phim Lửa ấm tập 51: Quang gặp nạn khi bỏ nhà đi tìm mẹ

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Phim Lửa ấm tập 51: Quang đi xe ôm trên đường quanh núi để lên gặp mẹ và bị nạn; Minh cùng đội cứu hộ đi tìm con.
Thủy hốt hoảng sau khi nghe tiếng thét của con /// Ảnh: Chụp màn hình Thủy hốt hoảng sau khi nghe tiếng thét của con - Ảnh: Chụp màn hình
Thủy hốt hoảng sau khi nghe tiếng thét của con
Ảnh: Chụp màn hình
Phim Lửa ấm tập 50 có nhiều tình tiết gay cấn hơn khi Minh dù hứa với Ngọc sẽ cùng đi du lịch một chuyến nhưng cuối cùng đã từ chối vì anh nghĩ đến cảnh vợ đang gồng mình chống dịch cùng đội ngũ bác sĩ ở một tỉnh vùng sâu vùng xa thì bản thân không thể nào đi chơi vào lúc này, lại là đi cùng Ngọc. Ngọc đã rất tức giận, mất kiểm soát nên đã lộ chuyện chính mình là kẻ “ném đá giấu tay” gửi ảnh Thủy vào khách sạn với Khánh trong chuyến công tác. Rõ ràng giữa hai người họ chẳng có gì nhưng Ngọc đã cố tình tạo sự nghi ngờ trong lòng Minh. Bà Mai sau khi chứng kién màn cãi vả giữa Ngọc và Minh đã biết rằng mình đã trách lầm con dâu… Sau khi Ngọc tức giận bỏ đi, bà Mai cũng bị cháu nội trách móc vì cho răng chính bà đã phá hoại hôn nhân của bố mẹ Quang. Quang sau đó bỏ nhà đi. Cậu bé mang theo đôi giày mà mẹ tặng sinh nhật, đập heo đất lấy tiền làm lộ phí và đón xe khách đi tìm mẹ. Minh về nhà phát hiện con trai bỏ đi nên đã gọi điện cho Thủy…
Phim Lửa ấm tập 51: Quang gặp nạn khi bỏ nhà đi tìm mẹ - ảnh 1

Bà Mai lo lắng khi thấy cháu nội không về nhà

Ảnh: Chụp màn hình

Trong tập này có vài tình tiết liên quan đến chuyện cưới của Hoàng và Kha. Hoàng đã bán chiếc môtô cưng để gom tiền làm đám cưới. Kha biết chuyện nên bắt Hoàng mau chóng chuộc lại xe và cô quyết định không thuê nhà ở riêng mà về nhà bố mẹ đẻ ở cùng sau khi cưới để Hoàng khỏi phải tốn kém. Bố mẹ Kha rất vui vì họ chỉ có một cô con gái rượu.
Phim Lửa ấm tập 51 tối nay 14.12 lúc 21 giờ trên VTV1 hé lộ cảnh Quang bắt xe ôm lên núi tìm mẹ. Trên đường đi, bác xe ôm bị té xe và gặp nạn. Quang vì trèo lên sườn núi để lấy chiếc điện thoại bị văng ra nên cũng bí té… Trong khi đó Thủy rất lo lắng, muốn đến hiện trường tìm con sau khi nghe tiếng hét của Quang trong điện thoại đúng lúc vừa đi xe vừa gọi cho mẹ càng khiến Thủy hốt hoảng. Minh thì cùng đội cứu hộ lên hiện trường tìm con trai.
Phim Lửa ấm tập 51: Quang gặp nạn khi bỏ nhà đi tìm mẹ - ảnh 2

Quang gặp nạn

Ảnh: Chụp màn hình

Ở một diễn biến khác thì bà Mai không thấy cháu nội về nhà đã gọi điện cho Minh. Vì sợ mẹ lo lắng Minh phải nói dối mẹ rằng anh đã đưa Quang lên đội chơi, ở lại sáng mai sẽ đưa về.
Phim Lửa ấm tập 51: Minh có tìm được con trai và Quang có bị nguy hiểm khi rơi từ sườn núi? Sau chuyện này bà Mai có nhận ra rõ hơn sai lầm của mình?

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU