Phim Lửa ấm tập 31: 'Tiểu tam' đi chơi với bố con Minh

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Phim Lửa ấm tập 31: Thủy nổi cáu với người nhà bệnh nhân; Bố con Minh đi chơi với Ngọc; Hoàng và 'chị đẹp' Kha dính thính…
'Tiểu tam' đi chơi với bố con Minh /// Ảnh: Chụp màn hình 'Tiểu tam' đi chơi với bố con Minh - Ảnh: Chụp màn hình
'Tiểu tam' đi chơi với bố con Minh
Ảnh: Chụp màn hình
Phim Lửa ấm tập 30 tối qua có thêm những diễn biến mới khi Ngọc tìm cách tiếp cận con trai của Thủy qua sự nhờ vả của Minh và sự kết nối của bà Mai. Trong khi Quang đang mâu thuẫn và ngày càng xa cách Thủy thì Ngọc lại rất “được lòng” Quang vì cô tâm lý, nhẹ nhàng chứ không cáu gắt như Thủy. Ngọc đưa Quang đi xem phim, đi bơi, trò chuyện quan tâm đến mong muốn của con trai Minh nên cậu bé tỏ ra rất vui vẻ, ngoan khiến bà Mai rất hài lòng, càng thấy “tiểu tam” là một cô gái rất được. Ở tập này bà Mai mời Ngọc ở lại ăn cơm, tình cờ Thủy về và ngỡ ngàng khi thấy tình cũ của chồng đang phụ nấu ăn với mẹ chồng. Thủy tỏ ra không hài lòng và càng khó chịu khi biết con trai mình vừa được Ngọc đưa đón đi chơi về nên cô đã lên phòng quát mắng Quang…
Phim Lửa ấm tập 31: 'Tiểu tam' đi chơi với bố con Minh - ảnh 1

Hoàng và Kha đã "dính thính"

Ảnh: Chụp màn hình

Trong tập này có một tình tiết gây tò mò là Thủy được một bác sĩ đẹp trai tên Khánh mời về bệnh viện tư của mình làm việc . Vì đang cần tiền để góp mua căn hộ nên Thủy nhận trực thêm. Tuy nhiên Khánh tỏ ra rất nhiệt tình nâng đỡ và muốn Thủy đến làm việc liền. Sau đó thì Ngọc gọi điện cho Khánh để nói về chuyện này… Có lẽ việc Ngọc sắp xếp để Khánh gặp Thủy cũng nằm trong sự toan tính nào đó của “tiểu tam”.
Phim Lửa ấm tập 30 còn có diễn biến Đào đã đến bệnh viện gặp vợ chồng Tiến để xin lỗi về những hiểu lầm.
Phim Lửa ấm tập 31 tối nay 12.11 lúc 21 giờ trên VTV1 hé lộ cảnh Thủy tỏ ra cáu gắt với người nhà bệnh nhân. Cô còn khó chịu ra mặt khi họ đút lót phong bì. Ở một cảnh khác thì Kha nhờ Hoàng làm người mẫu chụp hình cùng mình để diễn đồ thời trang giúp Hiền bán hàng online trong thời gian mang thai để kiếm thêm thu nhập.
Phim Lửa ấm tập 31: 'Tiểu tam' đi chơi với bố con Minh - ảnh 2

Người nhà bệnh nhân bức xúc vì thái độ của Thủy...

Ảnh: Chụp màn hình

Ở tập này có một diễn biến thú vị là bố con Minh đi chơi cùng Ngọc. Ngọc có vẻ rất được lòng con trai của Minh. Quang so sánh mẹ mình với Ngọc vì cho rằng mẹ Thủy chẳng bao giờ dành thời gian riêng cho hai bố con, cùng làm bác sĩ mà sao lúc nào mẹ cũng bận rộn còn Ngọc thì không như vậy. Tất nhiên là Minh nói đỡ cho vợ trước mặt con còn “tiểu tam” tỏ ra tử tế cũng nói đỡ cho Thủy.
Phim Lửa ấm tập 31: Ngọc đang từng bước bước vào cuộc sống của Minh một cách có tính toán…?

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU