Phim Lửa ấm tập 2: Bệnh nhân nhí do Thủy điều trị rơi vào nguy kịch

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Phim Lửa ấm tập 2: Thủy bị con trai giận dỗi vì về trễ trong ngày sinh nhật con; Một đồng nghiệp của Minh bị nhiễm độc ngất xỉu; Bệnh nhân nhí do Thủy đang điều trị rơi vào nguy kịch.
Bệnh nhân nhí rơi vào nguy kịch có khiến Thủy gặp thêm rắc rối? Bệnh nhân nhí rơi vào nguy kịch có khiến Thủy gặp thêm rắc rối?
Bệnh nhân nhí rơi vào nguy kịch có khiến Thủy gặp thêm rắc rối?
Phim Lửa ấm tập 1 tối qua hé lộ chuyện trong gia đình Thủy - Minh. Trong khi mẹ chồng Thủy và em gái Minh đang chuẩn bị bữa tiệc sinh nhật cho cậu con trai tuổi 13 của họ thì Minh đang tất bật cùng đồng đội xông vào đám cháy cứu người còn Thủy cũng bận rộn với công việc của một bác sĩ cấp cứu tại bệnh viện. Bà Mai đang rất lo lắng cho an toàn của con trai khi theo dõi tình hình đám cháy quá lớn nhưng em gái của Minh thì an ủi mẹ rằng anh trai là đội trưởng đã có kinh nghiệm “chinh chiến” nhiều năm rồi.
Phim Lửa ấm tập 2: Bệnh nhân nhí do Thủy điều trị rơi vào nguy kịch - ảnh 1

Con trai của Thủy dỗi vì mẹ về trễ trong ngày sinh nhật

Ảnh: Chụp màn hình

Ở tập này Thủy đang gặp rắc rối khi người nhà một bệnh nhân nhí bức xúc đòi quay clip tố cáo vì cho rằng cô và đội ngũ y tá không lo điều trị cho con trai mình để cậu bé nằm chờ nên bệnh tình trở nặng. Trong khi đó rất nhiều người bị thương nặng trong đám cháy cũng cần được cấp cứu. Thủy vừa lo công việc lại bị hối thúc phải về dự sinh nhật con trai. Nhưng khi cô vừa kết thúc việc tại bệnh viện vào cuối ngày, tính đi về thì y tá hớt hải báo bệnh tình bệnh nhân nhí đang trở nặng khiến Thủy phải quay lại phòng cấp cứu. Minh đã an toàn trở về nhà cùng mẹ và con trai đợi Thủy. Cậu con tỏ vẻ giận dỗi khi không hài lòng việc ba mẹ cứ hay về trễ.
Phim Lửa ấm tập 2: Bệnh nhân nhí do Thủy điều trị rơi vào nguy kịch - ảnh 2

Một đồng đội của Minh có thể đã bị nhiễm độc hóa chất trong vụ cháy

Ảnh: Chụp màn hình

Phim Lửa ấm tập 2 tối nay có một số tình tiết đáng chú ý khi Thủy cuối cùng cũng trở về dự sinh nhật con trai nhưng hơi trễ nên khiến cậu bé tủi thân, mặc cho mẹ giải thích nhưng cậu vẫn dỗi bỏ lên phòng riêng khiến mọi người trong nhà đứng nhìn nhau. Thủy thấy áy náy nên xin lỗi mẹ chồng. Bà Mai vội nói rằng: “Người con cần xin lỗi không phải là mẹ”.
Trong một tình tiết khác thì một đồng đội của Minh bị ngất xỉu sau khi hoàn thành nhiệm vụ trở về cùng đồng đội. Minh đã gọi điện đến đâu đó để xác định nguyên nhân thì được báo trong đám cháy có hóa chất, có thể bị nhiễm độc….
Phim Lửa ấm tập 2: Bệnh nhân nhí do Thủy điều trị rơi vào nguy kịch - ảnh 3

Thủy thấy áy náy nên xin lỗi mẹ chồng

Ảnh: Chụp màn hình

Phim Lửa ấm tập 2 còn có thêm diễn biến gây cấn khi bệnh nhân nhí mà Thủy đang điều trị bệnh tình trở nên nguy kịch khiến bác sĩ trưởng khoa phải xuất hiện hỗ trợ cấp cứu.
Phim Lửa ấm tập 2: Liệu bệnh nhân nhí có qua khỏi? Thủy có gặp thêm rắc rối? Đồng đội của Minh đang bị nhiễm độc?

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU