Phim Lửa ấm tập 14: Thủy bị giang hồ dọa đánh tại bệnh viện

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Phim Lửa ấm tập 14: Thủy gọi điện cho chồng cầu cứu vì bị giang hồ dọa đánh tại bệnh viện nhưng Minh lại đang lao vào cứu một phụ nữ rơi xuống hồ khi chưa kịp nghe điện thoại của vợ.
Thủy bị giang hồ dọa đánh tại bệnh viện /// Chụp màn hình Thủy bị giang hồ dọa đánh tại bệnh viện - Chụp màn hình
Thủy bị giang hồ dọa đánh tại bệnh viện
Chụp màn hình
Phim Lửa ấm tập 13 tối qua có một số diễn biến đáng chú ý là bà Mai sau vụ Minh lao vào gỡ mìn đã đến gặp thủ trưởng của con trai xin cho Minh được chuyển công tác. Còn Thủy sau khi nghe ý định của mẹ chồng vẫn ủng hộ Minh theo nghề vì Thủy hiểu sự tận tụy, hết mình của Minh trong công việc. Còn Minh sau khi nghe cấp trên nói lại ý định của mẹ đã khẳng định rằng anh sẽ thuyết phục mẹ để tiếp tục công việc của một cảnh sáng phòng cháy chữa cháy, cứu hộ cứu nạn. Bà Mai dù bất mãn với công việc của con trai nhưng khi nhìn thấy Minh đem bằng khen về đã thầm tự hào.
Phim Lửa ấm tập 14: Thủy bị giang hồ dọa đánh tại bệnh viện - ảnh 1

Hoàng né "chị đẹp" nên bị đồng đội hùa vào chọc ghẹo

Ảnh: Chụp màn hình

Ở tập này còn có tình tiết Hiền cùng Thủy đến gặp bác sĩ để lấy kết quả xét nghiệm. Cô chết sững người khi biết rằng việc mình bị sảy thai là do cơ địa. Điều này cũng đồng nghĩa rằng vợ chồng Tiến - Hiền sẽ không thể có con. Lúc này Thủy chỉ biết an ủi Hiền.
Phim Lửa ấm tập 14 tối nay 20.10 lúc 21 giờ trên VTV1 hé lộ cảnh thú vị là “chị đẹp” Kha đến tận cơ quan tìm Hoàng khiến anh phải trốn. Đồng đội hùa nhau chọc Hoàng thì anh lấy lý do Kha đến gặp mình chỉ để phỏng vấn cho bài viết.
Phim Lửa ấm tập 14: Thủy bị giang hồ dọa đánh tại bệnh viện - ảnh 2

Thủy gọi điện cầu cứu chồng....

Ảnh: Chụp màn hình

Trong một tình tiết khác rất gây cấn ở tập này là một đám giang hồ đưa một người bị thương ở chân vào bệnh viện cấp cứu nhưng do đang kẹt phòng phẫu thuật nên chưa thể làm phẫu thuật ngay cho bệnh nhân nên đám giang hồ này lao vào dọa đánh bác sĩ Thủy và đồng nghiệp: “Thì phẫu thuật đi, hay là chúng mày định vòi tiền đúng không. Mày muốn chết à”. Thủy phải ra ngoài gọi điện cầu cứu chồng nhưng Minh thì đang chạy bộ quanh bờ hồ. Chưa kịp nghe điện thoại của vợ thì anh nhìn thấy một người phụ nữ rơi xuống hồ nên chắc chắn sẽ lao xuống cứu.
Phim Lửa ấm tập 14: Thủy bị giang hồ dọa đánh tại bệnh viện - ảnh 3

... Minh thấy số máy vợ gọi nhưng lại hốt hoảng khi nhìn thấy một phụ nữ rơi xuống hồ

Ảnh: Chụp màn hình

Phim Lửa ấm tập 14: Minh vì cứu người ngoài mà bỏ mặc vợ có khiến Thủy bất mãn? Hoàng có bị “chị đẹp” cưa đổ không?

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU