Phim Lửa ấm tập 13: Minh có chuyển công tác theo ý mẹ?

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Phim Lửa ấm tập 13: Hiền chết điếng khi nghe bác sĩ thông báo nguyên nhân sảy thai; Bà Mai muốn Minh chuyển công tác.
Bà Mai muốn Minh chuyển công tác /// Ảnh: Chụp màn hình Bà Mai muốn Minh chuyển công tác - Ảnh: Chụp màn hình
Bà Mai muốn Minh chuyển công tác
Ảnh: Chụp màn hình
Phim Lửa ấm tập 12 có một số tình tiết đáng chú ý là Minh nhận được tin báo có tiệm vàng bị đặt mìn nên anh cùng đồng đội đến hiện trường cứu nạn. Dù đồng đội can ngăn nói Minh nên đợi bên lính đặc công tới để gỡ mìn sẽ an toàn hơn nhưng vì mìn được xác định là cài đặt điện tử, chỉ cần kích hoạt bằng một cái bấm điện thoại thì sẽ nổ tung, nên anh bất chấp một mình lao vào định cắt dây của gói mìn vì vốn trước đó Minh cũng có học qua. Đúng lúc ấy thì đồng đội của Minh ở bên ngoài tóm được tên cướp tiệm vàng đang lén chuẩn bị kích hoạt bằng điện thoại cho mìn nổ. Minh thở phào nhẹ nhõm nhưng hành động dũng cảm của vị đội trưởng đội cứu hỏa, cứu nạn nhận được sự ngưỡng mộ của nhiều người.
Phim Lửa ấm tập 13: Minh có chuyển công tác theo ý mẹ? - ảnh 1

Thủy vẫn ủng hộ công việc của chồng...

Ảnh: Chụp màn hình

Trong một tình tiết khác ở tập này thì vợ chồng Hiền - Tiến cãi nhau vì cô tham công tiếc việc, muốn kiếm tiền nên nấu xôi thuê cho đám giỗ. Trong khi Tiến lại muốn vợ nghỉ ngơi sau khi bị sảy thai. Bị chồng mắng nên Hiền tủi thân khóc. Còn tại nhà bà Mai thì có vẻ như bà đang trách Thủy việc không thể sinh thêm con. Hình như trước đây có một sự cố gì đấy khiến Thủy không thể sinh thêm và việc mẹ chồng nhắc lại khiến Thủy hơi khó chịu. Còn Minh thì đứng "cửa giữa" không muốn làm mẹ buồn nhưng cũng sợ Thủy suy nghĩ, bị làm khó…
Phim Lửa ấm tập 12 còn hé lộ cảnh cuối rất thú vị là Ngọc (Thu Quỳnh) đã xuất hiện. Cô đang ở trong phòng xem những thông tin trên mạng về Minh được ca ngợi trong việc gỡ mìn. Sự xuất hiện của nhân vật này cho thấy những tập tiếp theo hứa hẹn sẽ nhiều “drama” hấp dẫn hơn.
Phim Lửa ấm tập 13: Minh có chuyển công tác theo ý mẹ? - ảnh 2

Hiền nhận kết quả xét nghiệm nguyên nhân sảy thai là do cơ địa của cô

Ảnh: Chụp màn hình

Phim Lửa ấm tập 13 tối nay 19.10 lúc 21 giờ trên VTV1 hé lộ một vài tình tiết đáng chú ý là chủ tiệm vàng đem quà đến tận nhà tặng Minh. Trong khi Minh một mực từ chối thì cô em gái “nói vào” để nhận quà.
Ở một cảnh khác thì bà Mai trao đổi với Thủy chuyện chuyển công tác cho Minh. Thủy vẫn ủng hộ chồng vì cô hiểu Minh đam mê nghề và muốn sống trọn vẹn với nó nhưng bà Mai vẫn cương quyết: “Mẹ đã nói rồi, trong nhà phải có một người bớt việc đi. Mẹ già rồi, chả thể sống đời ở kiếp với các con được. Bây giờ có cơ hội chuyển công tác cho thằng Minh, mẹ sẽ cố. Tất cả cũng là vì các con thôi”.
Phim Lửa ấm tập 13: Minh có chuyển công tác theo ý mẹ? - ảnh 3

Chủ tiệm vàng đến nhà tặng quà cho Minh

Ảnh: Chụp màn hình

Phim Lửa ấm tập 13 còn có cảnh Thủy đưa Hiền đến gặp bác sĩ để hỏi kết quả xét nghiệm nguyên nhân cô sảy thai. Vị bác sĩ đã thông báo tin xấu: “Thật ra hôm trước đã có kết quả xét nghiệm rồi nhưng mình cố tình làm lại một lần nữa. Thế này Hiền ạ, chị biết em rất là buồn. Nhưng việc không thể giữ cái thai là hoàn toàn do cơ địa của em, không thể thay đổi được”.
Phim Lửa ấm tập 13: Minh có chịu chuyển công tác theo ý mẹ? Nguyên nhân sảy thai là từ cơ địa của Hiền, vậy vợ chồng cô sẽ thế nào khi không thể có con?

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU