Phim Lửa ấm tập 11: Hoàng gặp phải 'chị đẹp' nên sẽ 'say nắng'?

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Phim Lửa ấm tập 11: Hiền sảy thai; Hoàng gặp em gái của Hiền để trả lời phỏng vấn thì ngớ người vì trúng phải “chị đẹp’.
"Chị đẹp" này sẽ khiến Hoàng "say nắng" sau khi chia tay Vân? /// Chụp màn hình "Chị đẹp" này sẽ khiến Hoàng "say nắng" sau khi chia tay Vân? - Chụp màn hình
"Chị đẹp" này sẽ khiến Hoàng "say nắng" sau khi chia tay Vân?
Chụp màn hình
Phim Lửa ấm tập 10 tối qua có vài tình tiết gây cấn liên quan đến Diễm. Sau khi tìm đủ mọi cách mà Minh vẫn không chịu gặp mặt mình lần nữa nên Diễm sử dụng “hạ sách” uống thuốc trừ sâu tự vẫn. Cô bạn thân của Diễm đã gọi điện cho Minh nên anh phải tới căn hộ của “tiểu tam”. Đến nơi thì thấy Diễm ngất xỉu, có chai thuốc trừ sâu ở bên cạnh nên phải đưa cô vào bệnh viện cấp cứu. Đúng lúc ấy, em gái Minh gọi điện vậy là cô phi tới bệnh viện để “giải cứu” anh trai. Bác sĩ sau khi hỏi thăm đã quyết định súc ruột cho Diễm thì lúc này cô nàng mới tá hỏa thú nhận mình chỉ uống một chút dầu gió… nhưng em gái Minh đã yêu cầu bác sĩ súc ruột ngay cho Diễm còn Minh thì đã “cao chạy xa bay” khỏi bệnh viện khiến Diễm thất vọng.
Phim Lửa ấm tập 11: Hoàng gặp phải 'chị đẹp' nên sẽ 'say nắng'? - ảnh 1

Minh động viên và hỗ trợ vợ chồng đồng nghiệp....

Ảnh: Chụp màn hình

Ở một tình tiết khác thì Hoàng bị cháy sém cánh tay trong khi lao vào đám cháy để cứu người nên anh phải vào nằm viện. Minh và Tiến thay nhau chăm sóc cho Hoàng. Điện thoại của Hoàng thì đưa cho hai đàn anh giữ hộ. Nên sau khi thất vọng vì người yêu lỡ hẹn trong bữa tiệc sinh nhật Vân đã nhắn tin quyết định chia tay Hoàng. Nhận được tin nhắn Minh và Tiến đọc được nhưng không dám đưa cho đàn em xem vì sợ Hoàng suy sụp nên đã thay anh trả lời tin đồng ý. Còn Hoàng sau khi xuất viện đã đem quà đến nhà Vân chúc mừng sinh nhật muộn thì ngay lúc ấy gặp cô trước cổng lúc này Hoàng mới biết rằng Vân đã nhắn tin chia tay…
Phim Lửa ấm tập 11 tối nay 15.10 lúc 21 giờ trên VTV1 hé lộ cảnh Hoàng được cô phóng viên trẻ hẹn phỏng vấn vì anh đang là “người hùng” xông vào lửa cứu người đến mức không màn đến tính mạng. Cô phóng viên này lại là em gái của Hiền vợ một đàn anh đồng nghiệp thân thiết. Họ gặp nhau thấy Hoàng tỏ vẻ chán nản thì cô phóng viên trẻ động viên: “Nếu mà độ chán thực sự không ai chán bằng em luôn. Anh tính này 30 tuổi rồi, sự nghiệp chưa có, gia đình riêng chưa có, người yêu cũng chưa có mà chó chẳng nuôi một con. Thế mà em còn yêu đời thì việc gì anh phải chán, đúng không”. Lúc này Hoàng mới ngớ người vì hóa ra là “chị đẹp” lớn tuổi hơn mình: “Em… à, chị đã 30 vậy là hơn tuổi em rồi”.
Phim Lửa ấm tập 11: Hoàng gặp phải 'chị đẹp' nên sẽ 'say nắng'? - ảnh 2

Hoàng ngớ người khi biết "chị đẹp" hơn tuổi sau màn xưng anh...em....

Ảnh; Chụp màn hình

Trong một cảnh khác thì Hiền bị té trong nhà tắm và có lẽ bị sảy thai khiến chồng cô hốt hoảng. Lúc này Minh đã hỗ trợ tiền và động viên người em đồng nghiệp trước tình cảnh éo le ấy.
Phim Lửa ấm tập 11: Hoàng sẽ “say nắng” chị đẹp… bất chấp tuổi tác?

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU