Phim Hương vị tình thân tập 64: Nam vì lòng tự trọng sẽ chia tay Long?

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Phim Hương vị tình thân tập 64: Bà Xuân đưa bằng chứng Nam và Long đang hẹn hò nên anh phải thú nhận; Nam bị bà Xuân cảnh cáo rằng cô không xứng với Long.
Long thú nhận đang hẹn hò với Nam /// Ảnh: Chụp màn hình Long thú nhận đang hẹn hò với Nam - Ảnh: Chụp màn hình
Long thú nhận đang hẹn hò với Nam
Ảnh: Chụp màn hình
Phim Hương vị tình thân tập 63 tối qua có nhiều tình tiết gay cấn khi Dũng ngày đầu đến công ty làm trợ lý cho Long thì thấy Diệp cũng đến công ty đưa trà sữa cho Nam nên hắn cố tình gạt chân khiến Diệp té để gây sự. Nam ngay lập tức cho Dũng ăn tát. Long nhìn thấy hết và để yên cho Nam ra tay. Còn Khánh Thy thì tiếp tục “vừa đấm vừa xoa” em trai mình. Về nhà Dũng ấm ức kể lại chuyện với mẹ và xúi bà Sa tìm cách đuổi Nam khỏi công ty nhà họ Hoàng thì Dũng mới yên thân làm việc ở đó được.
Phim Hương vị tình thân tập 64: Nam vì lòng tự trọng sẽ chia tay Long? - ảnh 1

Bà Xuân hẹn gặp Nam để ngăn cản cô có mối quan hệ với con trai bà

Ảnh: Chụp màn hình

Trong một diễn biến khác thì bà Bích sau khi nghe tin Diệp bị ăn hiếp đã chạy đến tận spa của bà Sa gây chuyện. Hai bà tiếp tục “khẩu chiến”. Trong tình thế này bà Bích sau đó xúi Nam mau chóng “gạo nấu thành cơm” để vào làm dâu trưởng họ Hoàng.
Phim Hương vị tình thân tập 64 tối nay 16.7 lúc 21 giờ trên VTV1 tiếp tục hé lộ tình tiết căng thẳng hơn khi bà Xuân đột ngột gọi Long về rồi đưa một xấp ảnh chụp cảnh hẹn hò giữa Nam và Long. Nên Long đã thú nhận rằng anh và Nam đang yêu nhau càng khiến bà Xuân điên tiết. Ngay sau đó bà hẹn Nam nói chuyện: “Nếu như cháu không chủ động theo đuổi thằng Long thì nó sẽ không bao giờ để mắt tới. Bởi vì có rất nhiều cô gái con nhà trâm anh thế phiệt mà bác giới thiệu, nó cũng vẫn còn đang kén chọn kìa”. Nam đã hỏi lại bà Xuân: “Ý bác là cháu không xứng với anh Long ạ”.
Phim Hương vị tình thân tập 64: Nam vì lòng tự trọng sẽ chia tay Long? - ảnh 2

Nam sẽ chia tay Long?

Ảnh: Chụp màn hình

Phim Hương vị tình thân tập 64: Nam vì lòng tự trọng sẽ chia tay Long?

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU