Phim Hương vị tình thân tập 35 phần 2: Thy muốn mồi chài tình cũ?

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Phim Hương vị tình thân tập 35 phần 2: Long “nghiện” vợ bất chấp; Huy nhìn thấy vợ vui vẻ với tình cũ; ông Sinh tìm được manh mối về Chiến “chó”.
Huy nhìn thấy vợ vui vẻ với tình cũ /// Chụp màn hình Huy nhìn thấy vợ vui vẻ với tình cũ - Chụp màn hình
Huy nhìn thấy vợ vui vẻ với tình cũ
Chụp màn hình
Phim Hương vị tình thân tập 34 phần 2 có nhiều diễn biến căng thẳng khi bà Xuân viết thư để lại cho ông Khang, nói lời xin lỗi rồi bỏ nhà đi trong đêm. Bà gọi cho mẹ mình ở nước ngoài muốn xin qua định cư nhưng mẹ bà Xuân không đồng ý.
Đúng lúc cả nhà họ Hoàng đang rối lên thì phát hiện bà Xuân đang có ý định nhảy cầu khi một clip quay cảnh người phụ nữ ngồi ở thành cầu được tung lên mạng. Cả nhà ông Khang chạy đến khuyên can nhưng bà Xuân vẫn nhảy. Nam thấy thế lao ngay xuống, Huy và Long cũng lao theo. Chỉ có Thy là vẫn đứng trên cầu.
Cứu được bà Xuân đưa về nhà thì bà Dần lại lên cơn đãng trí lao vào đánh bà Xuân… Nhưng qua biến cố này, tình cảm giữa ông Khang và bà Xuân đã ổn hơn. Ông Khang cảm thấy thương cảm và hiểu vợ hơn. Còn bà Xuân cũng có phần hiểu ra những sai lầm của mình.
Phim Hương vị tình thân tập 35 phần 2: Thy muốn mồi chài tình cũ? - ảnh 1

Ông Sinh đi tìm Chiến "chó"

Chụp màn hình

Ở tập này còn có diễn biến Huy trách Thy không thật lòng đối đãi với gia đình chồng. Thy nghe những lời của Huy càng cay cú cho rằng chồng thiên vị Nam vì chị dâu biết bơi đã nhảy xuống cứu mẹ còn Thy không biết bơi… Họ cãi nhau căng thẳng.
Phim Hương vị tình thân tập 35 phần 2 tối nay 15.9 lúc 21 giờ trên VTV1 hé lộ cảnh ông Sinh đi tìm tung tích của Chiến “chó” và phát hiện một bà lão đang giặt đồ, có chiếc áo giống của Chiến nên hỏi thăm.
Phim Hương vị tình thân tập 35 phần 2: Thy muốn mồi chài tình cũ? - ảnh 2

Long "nghiện" vợ bất chấp

Chụp màn hình

Trong một diễn biến khác thì Huy tình cờ nhìn thấy Thy nói chuyện vui vẻ với Phi. Còn Long thì vẫn tỏ ra “nghiện” vợ bất chấp.
Phim Hương vị tình thân tập 35 phần 2: Thy đang muốn mồi chài Phi? Ông Sinh có tìm được Chiến “chó”?

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU