Phim Hương vị tình thân tập 18: Vì sao bà Bích không muốn Nam tìm bố đẻ?

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Phim Hương vị tình thân tập 18: Bà nội của Long thân thiết với Nam; Bà Bích tự nhiên tốt với Nam và không muốn cô tìm lại bố mẹ đẻ; Nam phát hiện ông Sinh đứng trước cổng nhà.
Bà Bích khuyên Nam không nên tìm lại bố mẹ đẻ /// Chụp màn hình Bà Bích khuyên Nam không nên tìm lại bố mẹ đẻ - Chụp màn hình
Bà Bích khuyên Nam không nên tìm lại bố mẹ đẻ
Chụp màn hình
Phim Hương vị tình thân tập 17 tối qua có nhiều tình tiết thú vị khi Phương Nam sau khi biết có người đã trả hết khoản nợ cho gia đình mình thì vội đến chỗ bọn cho vay để hỏi thăm tin tức của “người bí mật” ấy nhưng không được. Cô bèn tương kế tựu kế, theo dõi đám tay chân này, ghi hình lại cảnh bọn chúng ức hiếp người, chặn lấy tiền của con nợ phi pháp để ra điều kiện phải cung cấp clip camera người đến trả khoản nợ giúp cô, nếu không Nam sẽ tung clip phi pháp của chúng trên mạng. Tất nhiên là bọn này không muốn rắc rối nên đã đưa cho Nam xem camera. Tuy nhiên, Nam chỉ thấy bóng dáng ông Sinh chứ không thể nhìn rõ mặt.
Phim Hương vị tình thân tập 18: Vì sao bà Bích không muốn Nam tìm bố đẻ? - ảnh 1

Phương Nam thân thiết với bà nội của Long

Ảnh: Chụp màn hình

Ở một vài tình tiết khác cho thấy sau khi giải quyết được khoản nợ vay bên ngoài mà bà Bích gây ra thì còn thêm khoản nợ ngân hàng nên Nam đã ra điều kiện cho bà Bích và Diệp phải kiếm việc làm. Mỗi tháng đưa cho cô 6 triệu đồng để trả tiền lãi. Một mình cô không thể kham hết. Bà Bích tất nhiên không chịu, còn chửi mắng Nam hỗn láo với bà. Tuy nhiên nếu không làm theo Nam thì cả ba mẹ con sẽ mất nhà.
Phim Hương vị tình thân tập 18 tối nay 13.5 lúc 21 giờ trên VTV1 tiếp tục hé lộ cảnh bà Bích tự nhiên trở nên quan tâm, tốt bụng với Nam còn đòi hát ru cho cô ngủ. Bà còn khuyên Nam đừng tìm bố mẹ đẻ nữa vì giờ cô đã có bà và Diệp là người thân rồi. Trong một diễn biến khác thì Nam phát hiện ông Sinh đang đứng trước cổng nhà mình nhờ cô cài camera và theo dõi qua điện thoại.
Phim Hương vị tình thân tập 18: Vì sao bà Bích không muốn Nam tìm bố đẻ? - ảnh 2

Nam phát hiện ra có người đang đứng trước cổng nhà

Ảnh: Chụp màn hình

Ở tập này còn có cảnh Phương Nam mời bà Dần đến nhà uống trà. Mối quan hệ giữa cô và bà nội của Long có vẻ rất thân thiết.
Phim Hương vị tình thân tập 18: Vì sao bà Bích tốt “đột xuất” với Phương Nam? Lần này Phương Nam có gặp được ông Sinh?

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU